Vợ làm một trong 4 hành động này khi ở bên cạnh bạn chứng tỏ đang cắm sừng bạn, hãy cẩn thận hơn

19/10/2019 18:41 Vũ Phong

Tôi có một người bạn đã kết hôn được 6 năm nói rằng sau khi kết hôn cho đến hiện tại thì chồng cô ấy vẫn thích ôm cô ấy ngủ mỗi tối. Có lúc buổi tối tăng ca về trễ, chồng cô ấy sẽ nhẹ nhàng lên giường rồi kéo cô ấy vào lòng, đặt đầu cô ấy gối lên tay của anh. Thói quen đó cô ấy nói rằng họ đã tập từ khi còn hẹn hò cho đến giờ vẫn không thay đổi, nghe thấy liền vô cùng ngưỡng mộ bởi vì hiện tại có rất nhiều cặp vợ chồng trẻ tuổi không xem trọng những hành động ngọt ngào đơn giản, thậm chí còn có khi phân rõ giới tuyến khi ngủ.

Nói đến vấn đề vợ chồng khi ngủ rất quan trọng trong việc duy trì hôn nhân mà không phải bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng hiểu rõ. Ở trên giường ngủ, thái độ của mỗi người sẽ cho thấy rất nhiều vấn đề, hai người nằm cùng một chiếc giường thật sự có thể rất thấu cảm giác mà đối phương dành cho mình. Ví dụ như khi cặp vợ chồng ở cùng nhau, người vợ thường xuyên làm 4 hành động này chứng tỏ đang muốn cắm sừng bạn, nhất định phải chú ý hơn một chút.

Vợ làm một trong 4 hành động này khi ở bên cạnh bạn chứng tỏ đang cắm sừng bạn, hãy cẩn thận hơn - Ảnh 1
Nói đến vấn đề vợ chồng khi ngủ rất quan trọng trong việc duy trì hôn nhân mà không phải bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng hiểu rõ. Ảnh minh họa: Internet

Không còn chủ động trò chuyện với bạn

Bình thường cô ấy sẽ nói chuyện rất nhiều với bạn trước khi ngủ nhưng đột nhiên cô ấy trở nên lạnh nhạt với bạn chính là vấn đề. Việc nói chuyện trước khi ngủ của các cặp vợ chồng thật sự rất quan trọng, bởi vì thời gian này thực tế là thời gian rất dễ để cả hai mở lòng tâm sự những chuyện chất chứa trong lòng, những điều mà cả hai đang suy nghĩ, cũng là lúc cùng nhau thả lỏng.

Các cặp vợ chồng đa phần ban ngày đều bận rộn làm việc, chỉ có buổi tối trước khi ngủ mới có thể thật sự mặt đối mặt trò chuyện tâm tình với nhau. Nếu như tình cảm giữa cặp vợ chồng luôn thắm thiết khẳng định là chuyện sẽ nói không hết bởi có yêu thương sẽ thích được trò chuyện, quan tâm một ngày của nhau thế nào. Kết hôn chính là quá trình hai người về cùng một mái nhà, chia sẻ với nhau những buồn vui. Câu chuyện giữa cả hai có thể là bàn bạc về những chuyện xảy ra trong gia đình, về con cái hay cùng nhau nói về những quyết định xa xôi trong tương lai.

Tuy nhiên, nếu như người vợ vốn dĩ nói rất nhiều đột nhiên không còn muốn trò chuyện cùng bạn khi bước lên giường ngủ nữa, khi đến giờ đi ngủ cả hai chỉ im lặng lên giường mạnh ai nấy ngủ thì chắc chắn tình cảm của hai bạn đang có dấu hiệu rạn nứt rất rõ ràng.

Quay lưng về phía bạn, né tránh ánh mắt của bạn

Những cặp vợ chồng bình thường khẳng định sẽ không quay lưng vào nhau để ngủ bởi tình cảm gắn bó sẽ khiến cho họ dính chặt vào nhau còn không kịp thì làm sao có thể đem đối phương gạt sang một bên. Nếu như bạn phát hiện người vợ của mình khi ngủ đều quay lưng về phía bạn, đồng thời nói chuyện với bạn cũng không nhìn vào bạn, né tránh ánh mắt của bạn thì nhiều khả năng cô ấy đang có tư tưởng ngoại tình rất lớn.

Bất kể là ai, khi họ quay lưng về phía bạn mà ngủ, nếu như không phải đang giận bạn hay vừa mới cãi nhau thì chính là do cô ấy đã không còn yêu bạn, không muốn cùng bạn tiếp xúc hoặc làm chuyện có lỗi với bạn nên không có can đảm nhìn mặt bạn. Khó mà thoát khỏi hai nguyên nhân này.

Vợ làm một trong 4 hành động này khi ở bên cạnh bạn chứng tỏ đang cắm sừng bạn, hãy cẩn thận hơn - Ảnh 2
Một số người phụ nữ một khi đã ngoại tình sẽ không lập tức từ chối tiếp xúc thân thể với chồng của mình bởi vì như vậy quá lộ liễu. Ảnh minh họa: Internet

Không tập trung vào quan hệ vợ chồng, từ chối quan hệ với bạn

Một số người phụ nữ một khi đã ngoại tình sẽ không lập tức từ chối tiếp xúc thân thể với chồng của mình bởi vì như vậy quá lộ liễu. Các nàng vẫn sẽ nghênh tiếp bạn nhưng tuyệt đối không có vẻ phối hợp, thường xuyên mất tập trung, sẽ không tình nguyện, hào hứng như trước.

Người phụ nữ có những hành động như vậy đơn giản chính là đã cắm sừng bạn rồi, cô ấy vốn dĩ đã có người đàn ông khác bên ngoài nên mới đối với chồng mình không còn hứng thú. Mà tình cảm không còn, không còn hứng thú thì thân thể cũng sẽ đối với bạn không còn phản ứng nồng nhiệt như trước.

Nếu như vợ bạn trực tiếp từ chối đề nghị quan hệ của bạn thì càng rõ ràng cô ấy đã thay lòng. Vì vậy mà bạn nên nhìn nhận thật kĩ phản ứng của vợ trên giường, khi họ ở bên bạn sẽ cho thấy được tình cảm mà họ dành cho bạn ngay thôi.

Không cho bạn chạm vào điện thoại, tắt máy khi ngủ hoặc đặt chế độ máy bay

Mặc dù có rất nhiều người có thói quen chỉnh chế độ im lặng khi ngủ để tránh bị làm phiền nhưng nếu một người thường xuyên để chế độ bình thường đột nhiên một ngày tắt máy điện thoại khi ngủ hay chỉnh chế độ máy bay thì nhất định có vấn đề.

Người phụ nữ khi ngoại tình sẽ luôn ở trong trạng thái phòng bị, sợ bị người khác phát hiện nên lo lắng khi đang ngủ tình nhân của họ sẽ gọi điện hoặc nhắn tin mà bị chồng bắt gặp. Vì vậy cách an toàn nhất chính là tắt máy, đặc biệt là không để bạn có cơ hội xem điện thoại của cô ấy.

TIN LIÊN QUAN

Người phụ nữ chỉ biết lừa tình, không thật lòng trong chuyện tình cảm sẽ có những biểu hiện này

Có một số phụ nữ thích nhất chính là đùa giỡn tình cảm của đàn ông, hơn nữa còn rất...

Khi nam nữ hẹn hò, người con gái không cho bạn được 3 điều này thì dù bạn có tốt cách mấy cô ấy cũng sẽ không yêu bạn

Người con gái một khi đã muốn phát triển tình cảm với bạn thì sẽ chấp nhận bỏ ra và...

Đàn ông bao nhiêu tuổi cũng sẽ không thể cưỡng lại phụ nữ sở hữu những điều này

Trên thế giới này có rất nhiều loại phụ nữ, có người phụ nữ có tướng mạo xinh đẹp cũng...

4 điều mà phụ nữ cần nhất ở đàn ông hơn cả những lời nói ngọt ngào, những hành động lãng mạn

Quá trình chinh phục trái tim của phụ nữ đôi khi cũng đầy thử thách, việc bạn cần làm chính...

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí