Người phụ nữ chỉ biết lừa tình, không thật lòng trong chuyện tình cảm sẽ có những biểu hiện này

19/10/2019 13:39 Vũ Phong

Thà đem thời gian chơi điện thoại cũng không dành thời gian cho bạn

Vào lúc hẹn hò, người phụ nữ thà rằng dành thời gian xem điện thoại di động cũng không cùng với bạn nói chuyện, trao đổi. Đặc biệt là chỉ khi bạn hỏi đến mới trả lời bạn vài câu qua loa. Lúc thì nghe điện thoại, lúc lại trả lời tin nhắn, khi nhìn vào điện thoại còn có lúc đột nhiên mỉm cười, có lúc mặt lại lạnh đi. Những điều này có thể đoán được rằng cô ấy không muốn cùng bạn nói chuyện, tâm tình. Tuy nhiên cuối cùng, sau buổi hẹn hò cô ấy luôn nhớ nhắc bạn thanh toán hóa đơn.

Người phụ nữ chỉ biết lừa tình, không thật lòng trong chuyện tình cảm sẽ có những biểu hiện này  - Ảnh 1

Thà đem thời gian chơi điện thoại cũng không dành thời gian cho bạn. Ảnh minh họa: Internet

Đối với bạn lúc tốt lúc không

Sự quan tâm của cô ấy đối với bạn lại như theo thời tiết hay theo tâm tình của cô ấy, khi cô ấy vui sẽ đối với bạn quan tâm hơn một chút, tốt một chút nhưng khi cô ấy không vui thì căn bản cũng sẽ không quan tâm đến bạn. Nếu như cô ấy thật sự yêu bạn nhất định sẽ không như vậy, không chút nào cân nhắc đến cảm nhận của bạn. Người phụ nữ như vậy cho thấy cô ấy là người ích kỷ hay nói cách khác là cô ấy thực tế là không có cảm tình thật sự hay chân thành gì hết dành cho bạn.

Không muốn giao du với những người thân thiết của bạn

Thực tế thì cô ấy không hề muốn tiếp xúc với những người xung quanh bạn, đặc biệt là tránh né việc gặp cha mẹ bạn cùng với người thân của bạn. Thậm chí cô ấy không hề muốn giao du với bạn bè của bạn mà chỉ tập trung vào bạn. Vì sao vậy? Cô ấy làm vậy chính là nói rằng thực chất không có ý nghĩ lâu dài với bạn, đang chuẩn bị cho việc nếu như cả hai chia tay sẽ khỏi phải vướng víu, giảm thiểu phiền phức khi mối quan hệ giữa hai người kết thúc.

Không bao giờ chủ động tìm bạn

Người phụ nữ chỉ khi cần đến bạn mới tìm bạn như cần bạn trả tiền mua quần áo thì sẽ cực kỳ nhiệt tình tìm bạn, chờ khi bạn đưa thẻ thanh toán xong thì liền biến mất tăm. Sau đó cô ấy cũng không tiếp tục liên hệ đến bạn nữa, không biết còn tưởng rằng cô ấy đã bốc hơi. Bao nhiêu đó thôi cũng thấy rằng cô ấy không hề thật lòng mà chỉ đang lợi dụng bạn.

Người phụ nữ chỉ biết lừa tình, không thật lòng trong chuyện tình cảm sẽ có những biểu hiện này  - Ảnh 2
Người phụ nữ chỉ khi cần đến bạn mới tìm bạn như cần bạn trả tiền mua quần áo thì sẽ cực kỳ nhiệt tình tìm bạn. Ảnh minh họa: Internet

Không quan tâm đến cuộc sống của bạn

Nếu một người thật lòng yêu bạn sẽ để ý đến mọi chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn, phát hiện ra từng thay đổi nhỏ của bạn trong ngày thường. Vậy người phụ nữ không để ý gì đến cuộc sống của bạn thì cô ấy có yêu bạn không đây? Người phụ nữ yêu bạn thật lòng sẽ ở trong cuộc sống đời thường mọi việc đều sẽ suy nghĩ cho bạn, người không yêu bạn thì cho dù ngủ cùng một chiếc giường với bạn cũng chỉ là ngủ chung thôi chứ vốn không muốn chia sẻ cuộc sống với bạn, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống cùng bạn.

Sẽ không vì bạn mà hi sinh, bạn có hi sinh cũng là do bạn tưởng bở

Bạn dành cho cô ấy cả tình cảm chân thành nhất, tất cả những gì tốt nhất đều muốn hi sinh cho cô ấy nhưng vẫn không thể hiểu được cô ấy đang nghĩ gì. Bạn cho rằng bản thân chưa đủ nỗ lực liền cố gắng bỏ ra gấp bội. Bạn mời cô ấy ăn cơm, đi chơi cùng cô ấy, mua sắm quà tặng cho ccoo ấy,... Thế nhưng vẫn không cách nào mở lòng được cô ấy, hiểu được cô ấy. Thực tế thì xem ra mọi nỗ lực của bạn đều là phí công cả thôi. Đều chỉ do bạn tưởng bở. Đối phương vốn dĩ không xem trọng sự hi sinh của bạn, tình cảm của bạn và cũng không có ý định vì bạn mà hi sinh hay bỏ ra điều gì.

Thường đề nghị bạn mua đồ cho cô ấy

Người phụ nữ yêu bạn sẽ không để cho bạn vì cô ấy mà tùy tiện dùng tiền, có dù là thứ đồ mà cô ấy muốn mua cũng sẽ chỉ tình cờ nói với bạn bởi vì cô ấy không muốn bạn cảm thấy cô ấy là người phụ nữ ham vật chất. Thế nhưng nếu như một người phụ nữ căn bản không nghĩ tới sẽ cùng với bạn tính chuyện lâu dài thì sẽ không cân nhắc kĩ lưỡng đến thế. Thậm chí đối với cô ấy mà nói bạn còn rất có thể sẽ trở thành chiếc ATM rút tiền tự động mà không nghĩ đến bạn sẽ xem cô ấy là người như thế nào đâu.

Có rất nhiều "anh trai mưa"

Người phụ nữ thật lòng yêu đương sẽ rất đặt nặng tình cảm, không để cho có một chút vết tỳ tồn tại trong mối quan hệ giữa hai người, cũng sẽ không để bạn có cơ hội nổi cơn ghen nên sẽ không cho phép bản thân cùng với người đàn ông khác không phân định rõ ràng. Mà người phụ nữ không thật lòng để tâm đến bạn sẽ không cân nhắc cảm nhận của bạn, sẽ ở trước mặt bạn nhắc đến những người khác phái, thậm chí sẽ còn ở trước mặt người đàn ông khác liếc mắt đưa tình, thả thính không ngừng mà không hề để ý đến suy nghĩ của bạn.

Tự nhận mình còn độc thân, không thừa nhận chuyện yêu đương với bạn

Cho dù mối quan hệ giữa hai người vô cùng ngọt ngào, cảm thấy rằng cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò nhưng cô ấy bên ngoài vẫn tự nhận rằng mình còn độc thân trước mặt bạn bè. Đồng thời từ trước đến giờ vẫn không đề cập đến bạn cũng như tình cảm của bạn với những người xung quanh cô ấy. Nhiều nhất cô ấy chỉ nói rằng có ấn tượng tốt với bạn nhưng lại chẳng khác gì một người không có can hệ. Bản chất chính là mối quan hệ giữa hai người đối với cô ấy là có cũng được, không có cũng không sao. Tất cả đều cho thấy cô ấy không đặt nặng mối quan hệ với bạn, không hề có ý định trân trọng bạn và tình cảm của bạn đối với cô ấy có khi chỉ là một sự lựa chọn thôi.

TIN LIÊN QUAN

Khi nam nữ hẹn hò, người con gái không cho bạn được 3 điều này thì dù bạn có tốt cách mấy cô ấy cũng sẽ không yêu bạn

Người con gái một khi đã muốn phát triển tình cảm với bạn thì sẽ chấp nhận bỏ ra và...

Đàn ông bao nhiêu tuổi cũng sẽ không thể cưỡng lại phụ nữ sở hữu những điều này

Trên thế giới này có rất nhiều loại phụ nữ, có người phụ nữ có tướng mạo xinh đẹp cũng...

4 điều mà phụ nữ cần nhất ở đàn ông hơn cả những lời nói ngọt ngào, những hành động lãng mạn

Quá trình chinh phục trái tim của phụ nữ đôi khi cũng đầy thử thách, việc bạn cần làm chính...

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí