Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt "chạy mất dép"

05/12/2019 13:58 Vũ Phong

Bạn phải hiểu rõ rằng hẹn hò và kết hôn là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Đại đa số khi yêu mọi người đều rất lơ là, đều cho rằng chỉ cần yêu là có thể nhắm mắt cho qua tất cả. Đối phương có chút ưu điểm cũng sẽ phóng đại lên để che mờ mắt mình, rất dễ khiến bản thân sản sinh ảo giác. Để rồi sau khi kết hôn mới phát hiện bản chất của đối phương thì đã không còn kịp để chọn lựa lại nữa.

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt 'chạy mất dép' - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Thực tế, trong cuộc sống bình thường, hai người có thích hợp với nhau hay không đều sẽ có biểu hiện cho bạn thấy, chỉ có điều bạn có đủ tỉnh táo phát hiện ra nó hay không thôi. Bạn phải biết rằng lựa chọn một nửa kia để đi đến hết cuộc đời phải thận trọng một chút thì mới là có trách nhiệm với chính mình, cũng là có trách nhiệm với người khác. Thông thường mà nói, người phụ nữ có những biểu hiện này nơi công cộng thì đặc biệt không thích hợp để cưới về làm vợ.

Ăn mặc hở hang, chỉ thích chưng diện

Có nhiều phụ nữ đều nói rằng họ chưng diện quần áo, chú tâm vào vẻ ngoài của mình là vì muốn thỏa mãn chính mình nhưng đối với một vài phụ nữ mà nói thì các nàng có khi ăn mặc hở hang, khoe da khoe thịt thực chất chính là vì muốn thu hút ánh mắt của những người đàn ông xung quanh mình. Bất luận là vì nguyên nhân gì, khi một cô gái chỉ thích mặc những trang phục táo bạo, hoàn toàn không để ý đến cảm nhận của bạn, thậm chí còn mặc ở những nơi đông người.

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt 'chạy mất dép' - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Điều này có thể cho thấy rằng ở trong lòng cô ấy bạn không hề có gì đặc biệt so với những người xung quanh. Thay vì chỉ ăn mặc hở hang khi ở bên cạnh bạn thôi thì cô ấy không hề nà diện những bộ trang phục quyến rũ đó trước mặt nhiều người khác càng cho bạn thấy điều đó. Rước người phụ nữ như vậy về nhà, bạn căn bản không có cách nào đảm bảo rằng cô ấy có thể kiềm chế, không tiếp tục quyến rũ những người đàn ông bên ngoai. Dù sao bản tính là khó có thể thay đổi vì vậy nếu như cuối cùng vẫn bị tổn thương mà buông tay thì nên rời khỏi người phụ nữ này ngay từ đầu.

Trước mặt mọi người vạch trần bạn, không nể mặt bạn

Là một người đàn ông thì chắc chắn điều bạn coi trọng nhất chính là thể diện của mình. Bất cứ trường hợp nào thì phải biết tôn trọng người khác thì mới có thể có được tôn nghiêm mà mình muốn. Một người phụ nữ thông minh thì cho dù trước đó hai người có mâu thuẫn lớn thế nào đi chăng nữa thì khi ở trước mặt người ngoài cũng đều sẽ chủ động giữ thể diện cho người đàn ông của mình, chuyện gì cũng để về nhà giải quyết mới là cách cư xử đúng mực.

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt 'chạy mất dép' - Ảnh 3

Ảnh minh họa

Nhưng có một vài người phụ nữ chính là thích ở trước mặt người khác vạch trần tật xấu của người đàn ông bên cạnh mình, mỗi lần có vấn đề đều cắn chặt không buông, có người khác ở đó càng phóng đại vấn đề lên, giống như đem chính mình đã chịu bao oan ức như thế khi ở bên cạnh bạn. Người phụ nữ như thế cho thấy cô ấy không hề tôn trọng bạn, thậm chí có thể còn đứng về phía người khác chỉ trích bạn, không biết giữ gìn mặt mũi cho bạn. Người phụ nữ thế này một khi cưới về nhà chỉ có thể mang lại phiền phức cho bạn mà thôi.

Lớn tiếng ồn ào, đối với nhân viên phục vụ rất không thiện cảm

Bình thường mà nói, khi chúng ta đi ăn, sau khi phục vụ lên món xong thường theo bản năng đều sẽ nói tiếng "Cảm ơn", những cử chỉ này tuy nhỏ thôi cũng cho thấy việc được tu dưỡng tốt hay không của một người, cho thấy được đạo đức của người đó. Tuy nhiên, nếu một cô gái ở nơi công cộng lớn tiếng ồn ào chính là vì không có ý tử. Đặc biệt là khi chỉ cần có việc khiến cho cô ấy đắc ý một chút liền sẽ gia tăng âm lượng nói chuyện, hận không thể khiến tất cả mọi người đều chú ý đến cô ấy, vốn dĩ không có một điểm từ tốn của phụ nữ.

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt 'chạy mất dép' - Ảnh 4

Ảnh minh họa

Đồng thời lúc đi ăn ở bên ngoài, cô ấy sẽ sản sinh ra một loại cảm giác xem mình như Thượng Đế mà sai khiến phục vụ, chỉ cần đối phương có một chút vấn đề không tốt liền nổi giận. Ngoài ra còn thường xuyên tỏ thái độ muốn khiếu nại phục vụ để uy hiếp đối phương. Người phụ nữ như vậy một khi ở chung thì nhất định sẽ muốn khiến cho bạn phải nghe lời cô ấy răm rắp, bạn ở trong nhà chắc chắn không có địa vị gì. Thậm chí sau khi có con rồi, người mẹ như vậy làm sao giáo dục được con cái đây.

Người phụ nữ có những hành động nơi công cộng như vậy thì khi quyết định kết hôn nhất định phải cân nhắc thật kĩ lưỡng. Bạn căn bản sẽ không biết được hậu quả rốt cuộc sẽ ra sao mà hôn nhân lại chẳng phải một trò đánh cược. Vì vậy một khi lựa chọn bạn sẽ phải trả giá, đánh đổi vô cùng lớn mà bạn chưa chắc đã chịu đựng được.

TIN LIÊN QUAN

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí