Phụ Nữ Sức Khỏe

Tâm sự của một người đàn ông ngoại tình: Không muốn bỏ vợ, không nỡ bỏ bồ, tiến không được, lùi cũng chẳng xong

Làm người đừng nên quá tham lam, chẳng ai có thể có được tất cả mọi thứ, con người dù có nhiều tham vọng nhưng vẫn phải biết điều gì là thật sự cần thiết. Có những thứ đôi khi chỉ là hứng thú nhất thời nhưng lại khiến cho bạn đánh mất đi hạnh phúc mãi mãi.

Tôi năm nay 45 tuổi, là Trưởng phòng Sales của một công ty tại một thành phố lớn, tôi và vợ mỗi người sống một nơi, vợ tôi ở nhà nuôi hai đứa con của chúng tôi, đồng thời chăm sóc bố mẹ hai bên gia đình. Bình thường chúng tôi liên lạc qua điện thoại và video call, những ngày Lễ Tết tôi mới có thể về đoàn tụ với gia đình.

Hồi mới ra ngoài bươn trải, cuộc sống rất khó khăn. Tôi và vợ bằng tuổi nhau, chúng tôi kết hôn năm 25 tuổi, năm 28 tuổi cô ấy sinh cô con gái lớn, sau khi con gái chào đời, hai mẹ con cô ấy cùng tôi ở trong một phòng trọ trong khoảng một vài năm. Mấy năm ấy, tôi dùng sự cố gắng của bản thân, tiết kiệm tiền mua được một căn nhà trả góp trong thị trấn ở quê nhà, vừa trả góp tiền nhà, vừa dành tiền trang trí nội thất.

Tâm sự của một người đàn ông ngoại tình: Không muốn bỏ vợ, không nỡ bỏ bồ, tiến không được, lùi cũng chẳng xong - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Đến khi con gái đến tuổi đi học mẫu giáo, nội thất đồ đạc trong nhà cũng lắp đặt xong xuôi, cô ấy đưa con về quê cho con đi học. Lúc mới chia cách với hai mẹ con, tôi vô cùng nhớ họ, không quen việc sống một mình. Nhưng vì cuộc sống, không thể không làm như thế, mong muốn của tôi chính là kiếm thật nhiều tiền để nhanh chóng đoàn tụ cùng vợ con. Thế nên, cứ có thời gian là tôi lại mua vé về thăm nhà.

Chớp mắt vài năm đã trôi qua, vợ tôi lại sinh cho tôi một cậu con trai, cuộc sống có cả nếp cả tẻ khiến tôi càng có động lực kiếm tiền. Vợ tôi cũng một lòng một dạ với tôi, cô ấy biết tôi vất vả, việc to việc nhỏ trong nhà một mình cô ấy lo liệu quán xuyến, những việc hiếu hỷ cũng làm rất chu đáo.

Tôi thấy rất hạnh phúc và may mắn khi lấy được một người vợ hiền thục nết na đảm đang như cô ấy, tôi chưa từng nghĩ rằng có một ngày, mình sẽ phản bội vợ, phản bội gia đình mình.

Tâm sự của một người đàn ông ngoại tình: Không muốn bỏ vợ, không nỡ bỏ bồ, tiến không được, lùi cũng chẳng xong - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Năm tôi 43 tuổi, trong quá trình làm việc tôi gặp được một người phụ nữ, cô ấy đã ly dị, đang sống cùng một cô con gái 8 tuổi. Cô ấy nhỏ hơn tôi 8 tuổi, khi ấy cô ấy 35 tuổi, có lẽ là do biết chú ý giữ gìn, chăm sóc sắc đẹp nên trông cô ấy vẫn rất trẻ. Tôi không phải là một người đàn ông háo sắc nhưng tôi cũng không biết vì sao mình lại bị cô ấy thu hút, có lẽ là vì tinh thần cầu tiến, không dễ gì khuất phục của cô ấy chăng?

Nghe cô ấy nói, chồng cũ của cô ấy có khuynh hướng bạo lực gia đình, thường xuyên đánh đập vợ con, vì con nên cô ấy luôn nhẫn nhịn, nhưng cuối cùng vẫn đệ đơn ly hôn và giành được quyền nuôi con.

Sau khi li dị, cô ấy thuê một phòng trọ sống cùng con gái, không hề nà bất kỳ công việc gì, chỉ cần là công việc kiếm ra tiền là cô ấy đều cắn răng nhẫn nhịn, chịu đựng mà làm. Sau khi có tiền, cô ấy tự tin lên nhiều, xung quanh cũng có không ít những người theo đuổi tán tỉnh nhưng đều không lọt vào mắt xanh của cô ấy. Thế mà lại nói chuyện rất hợp với tôi.

Việc tôi đã có gia đình, cô ấy biết, thế nên, cô ấy chưa bao giờ vượt quá giới hạn, còn tôi lại không thể kiểm soát được chính mình. Điều bất ngờ là cô ấy không từ chối tình cảm của tôi. Thế là chúng tôi bắt đầu sống cùng nhau, con gái cô ấy không biết rõ mọi chuyện nên vẫn gọi một tiếng “Chú” rất thân thiết.

Tâm sự của một người đàn ông ngoại tình: Không muốn bỏ vợ, không nỡ bỏ bồ, tiến không được, lùi cũng chẳng xong - Ảnh 3

Ảnh minh họa

Mối tình vụng trộm của chúng tôi kéo dài khoảng 2 năm mà vợ tôi vẫn chẳng hề hay biết. Bởi cô ấy quá đỗi tin tưởng tôi, không hề nghĩ tới phương diện đó. Nhưng giấy không bọc được lửa, việc tôi ngoại tình vẫn là bị vợ tôi phát hiện.

Hai tháng trước, tôi giúp công ty đàm phán được một dự án lớn, trong khoảng thời gian ấy, tôi làm việc không kể ngày đêm nên sau khi hoàn thành dự án, ông chủ thấy tôi vất vả nên cho tôi nghỉ phép dài hạn. Tôi nghĩ lâu rồi chưa về thăm nhà nên tận dụng thời gian này về nhà một chuyến. Trước khi về, tôi đã dặn dò kỹ càng cô bồ rằng không được gọi điện hay nhắn tin cho tôi.

Về nhà tôi hưởng thụ cuộc sống nhàn nhã nhưng đến nửa đêm không biết cô bồ tôi lại dở chứng thế nào nhắn tin cho tôi. Trong tin nhắn viết mấy câu đại loại kiểu: “Ông xã, nhớ anh”. Đêm ấy tôi ngủ rất say, không hề nhìn thấy tin nhắn, mà tin nhắn khi đến có hiện trên màn hình. Sáng dậy tôi phát hiện điện thoại đã bị người khác động vào, tôi đoán nhất định là vợ tôi đã phát hiện ra chuyện tôi ngoại tình, trong lòng tôi thấp thỏm bất an, không biết là cô ấy sẽ có phản ứng như thế nào.

Tâm sự của một người đàn ông ngoại tình: Không muốn bỏ vợ, không nỡ bỏ bồ, tiến không được, lùi cũng chẳng xong - Ảnh 4

Ảnh minh họa

Cả ngày tôi cứ lo lắng, đứng ngồi không yên nhưng vợ tôi lại chẳng có bất kỳ điều gì bất thường cả. Hôm ấy, tôi cùng cô ấy đưa con về nhà ngoại, trong lúc ăn cơm, cô ấy vẫn như bình thường, vừa nói chuyện với bố mẹ, vừa giúp tôi đỡ mấy ly rượu của bố vợ. Do bình thường nhậu nhẹt vì công việc quá nhiều nên khi ở nhà cô ấy quản lý tôi, không cho tôi uống nhiều vì dạ dày tôi không tốt.

Đến tối đi ngủ, cô ấy rất bình tĩnh hỏi tôi, có phải là có bồ ở ngoài không, còn nói tin nhắn trên điện thoại cô ấy đọc được rồi, hỏi tôi có phải là muốn ly hôn không? Tôi lắc đầu nguầy nguậy, cô ấy nói tiếp, nếu đã như thế thì cắt đứt với cô ta, bỏ công việc ở đó, về quê tìm một công việc khác, lương thấp hơn một chút cũng không sao, chí ít, là tôi có thể ở nhà…

Tâm sự của một người đàn ông ngoại tình: Không muốn bỏ vợ, không nỡ bỏ bồ, tiến không được, lùi cũng chẳng xong - Ảnh 5

Ảnh minh họa

Nói xong, nước mắt cô ấy như chuỗi ngọc đứt dây tuôi rơi xuống, tôi nhìn cảnh ấy vô cùng đau lòng. Tôi biết cô ấy đã nín nhịn cả ngày hôm nay, tôi không biết nên khuyên nhủ an ủi cô ấy thế nào. Ở nhà suy nghĩ cân nhắc mấy ngày trời, tôi định quay về nói rõ với cô bồ, hai năm ngoại tình cũng nên kết thúc rồi. Nhưng khi tôi gặp cô ấy, cô ấy vẫn như mọi lần, rất nhiệt tình với tôi, thế nên tôi không biết phải nói với cô ấy như thế nào, vì ban đầu là do chính tôi tán tỉnh cô ấy, tôi không nỡ làm như thế.

Cô ấy dường như đọc hiểu tâm tư tôi vậy, tất cả mọi hành vi cư xử của cô ấy đều khiến tôi thoải mái, hoàn toàn không có lý do để đẩy cô ấy rời xa tôi. Phía bên kia, vợ tôi liên tục giục tôi, hỏi tôi là giải quyết chuyện này đến đâu rồi, còn bên phía bồ, sự nhiệt tình của cô ấy khiến tôi không thể từ chối. Tôi thực sự không biết nên làm thế nào mới được, ly hôn, tôi chưa từng nghĩ tới việc ấy, vợ tôi có trách nhiệm với gia đình như vậy, không chê vào đâu được, nhưng mà, bồ nhí của tôi lại đối xử có tình có nghĩa với tôi, tôi tiến thoái lưỡng nan, biết phải lựa chọn như thế nào đây?

Vũ Phong

Tin liên quan

Bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ muốn cưới người phụ nữ thế này làm vợ

Mỗi một người đàn ông đều sẽ muốn tìm cho mình một người vợ có tính cách này để trở...

4 thời điểm phụ nữ luôn cần một người bên cạnh nhất, bạn phải biết nắm bắt cơ hội

Phụ nữ sẽ có những lúc yếu lòng mà chỉ cần bạn bắt trúng tâm lý của cô ấy thì...

Các cặp vợ chồng sở hữu những tư tưởng sau cả đời sẽ không bao giờ thoát nghèo

Nhà bác học Edison và 10.000 lần thất bại mới tạo ra được bóng đèn sợi đốt giúp nhân loại...

Bị em chồng 'đặt bẫy' ngã đau điếng, chị dâu "xử đẹp" khiến hội chị em bỉm sữa hả hê...

Mới chỉ làm dâu nhà chồng 2 năm nay, mọi chuyện với em đều rất êm đẹp. Duy chỉ có...

Những NGỘ NHẬN khiến cả đời nhân tình phải sống với ác danh ‘kẻ cướp chồng’

Kẻ thứ ba thường nghĩ bản thân không sai, bởi họ cho rằng đàn ông tìm đến với mình là...

Không phải cứ dịu dàng là chàng đã yêu, phụ nữ hãy cứ ‘TÁO BẠO’ đúng những điểm này chắc...

Phụ nữ đừng nghĩ rằng chỉ cứ mỏng manh yếu đuối thì đàn ông sẽ yêu chiều, chị em phụ...

Bí mật chiều chồng chốn phòng the, phụ nữ nên nằm lòng để giúp cuộc sống hôn nhân luôn viên...

Đàn ông họ luôn muốn chuyện ấy luôn được đổi mới, họ thích được lên giường với những cô gái...

Tin mới nhất

Hết tháng 7 dương lịch, 3 con giáp được Thần tài trao của vận đỏ hơn ‘TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC’

54 phút trước

Tuần mới 3 con giáp dễ vướng họa thị phi, nên đề phòng mọi việc kẻo tổn thất không đáng...

1 giờ trước

Đúng ngày 27/7, 3 con giáp này sẽ được hưởng lộc của Thần Tài: ‘VÀNG CHẤT ĐẦY NHÀ - TIỀN...

3 giờ trước

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp này vẫn LỘC LÁ ĐẦY NHÀ, tiền vào tận cửa, cuộc sống viên...

4 giờ trước

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp này dễ vướng vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, kẻ tiểu nhân...

5 giờ trước

Thứ Hai đầu tuần, 3 con giáp may mắn được Tài Tinh hộ mệnh, làm ăn kinh doanh suôn sẻ,...

5 giờ trước

Tử vi ngày 26/7/2021: Thìn có dấu hiệu thăng tiến trên đường tài lộc, Ngọ công việc phát triển tốt...

5 giờ trước

Tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8: Tuổi Sửu thăng hoa với Tài Tinh và Cát Vận bên...

14 giờ trước

Đàn ông sở hữu 1 trong những nốt ruồi này chính là phúc tướng, sự nghiệp thành đạt, lại rất...

20 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình