4 điều mà phụ nữ cần nhất ở đàn ông hơn cả những lời nói ngọt ngào, những hành động lãng mạn

16/10/2019 14:58 Vũ Phong

Sẵn sàng có mối quan hệ tình cảm bình đẳng

Người ta vẫn hay nói đàn ông đều thích thể hiện năng lực của mình nhưng một khi không thể thể hiện được một cách thích hợp thì sẽ khiến cho người phụ nữ bên cạnh bạn cảm thấy bạn rất giả tạo. Bình thường nữ giới đều đối với tính cách tự lập, suy nghĩ và cả cách thể hiện tình cảm của nam giới để ý khá kĩ lưỡng vì vậy bạn đừng nên ngây thơ cho rằng việc theo đuổi phụ nữ chỉ cần tặng quà đắt tiền liền có thể thành công.

Thật ra điều mà họ cần chính là sự bình đẳng trong cách bạn đối xử với họ, không bị ảnh hưởng của tư tưởng "trọng nam khinh nữ" xuyên suốt chiều dài lịch sử đã hình thành ý thức của nhiều người đàn ông có tính cách gia trưởng. Phụ nữ thường rất sợ phải yêu một người đàn ông không biết quan hệ bình đẳng, không tôn trọng phụ nữ và thiếu tinh tế.

Nếu như bạn theo đuổi một cô gái mà chỉ biết tặng những món quà đắt tiền sẽ khiến cho cô ấy có cảm giác bạn rất nông cạn, cũng sẽ cảm thấy những món quà ấy trở thành gánh nặng ở trong lòng. Vậy nên quan hệ bình đẳng trong tình cảm rất quan trọng, nó không chỉ thể hiện sự chân thành của bạn mà còn đồng thời khiến cho cô ấy thấy bạn trân trọng mối quan hệ của hai người, trân trọng cô ấy.

4 điều mà phụ nữ cần nhất ở đàn ông hơn cả những lời nói ngọt ngào, những hành động lãng mạn - Ảnh 1
Thật ra điều mà họ cần chính là sự bình đẳng trong cách bạn đối xử với họ, không bị ảnh hưởng của tư tưởng "trọng nam khinh nữ". Ảnh minh họa: Internet

Quan tâm sự thừa nhận và thấu hiểu của bạn

Vẫn thường hay nghe nói rằng phụ nữ tâm tình thay đổi vô cùng thất thường, đôi khi có chút quá nhạy cảm nên nữ giới so với nam giới càng dễ sinh ra nhiều áp lực trong lòng. Các nàng đều sẽ hi vọng khi trong lòng mình dậy sóng có thể có một người đủ để họ tin tưởng ở bên cạnh làm bạn với họ, lắng nghe tâm sự của họ.

Phụ nữ rất nhiều khi sẽ giấu đi những chuyện không như ý ở trong lòng như thầm yêu một ai đó không yêu mình, cha mẹ bức bách làm chuyện không thích, khi bị bệnh hoặc phải chịu cô đơn một mình không biết vì lý do gì,... Những lúc đó, cô ấy rất hi vọng có ai đó ở bên cạnh chia sẻ và thấu hiểu những oan ức mà cô ấy phải chịu.

Có khi bạn chỉ cần ở bên cạnh lặng lẽ lắng nghe cũng có thể cho thấy được bạn có thể thấu hiểu được nỗi khổ tâm và áp lực mà cô ấy đang gánh chịu. Đồng thời thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn luôn ở cùng chiến tuyến với cô ấy, ủng hộ cô ấy, chấp nhận suy nghĩ của cô ấy. Đối với người phụ nữ mà nói thì bạn chính là người đáng để họ tin tưởng, giao phó tâm sự, giao phó cuộc đời.

4 điều mà phụ nữ cần nhất ở đàn ông hơn cả những lời nói ngọt ngào, những hành động lãng mạn - Ảnh 2
Những lúc đó, cô ấy rất hi vọng có ai đó ở bên cạnh chia sẻ và thấu hiểu những oan ức mà cô ấy phải chịu. Ảnh minh họa: Internet

Cảm giác được tôn trọng

Trong xã hội hiện đại này, quan niệm nam nữ bình đẳng ngày càng được nâng cao, nữ giới sẽ luôn cảm thấy mình cần được tôn trọng và thấu hiểu. Thực tế thì hai chữ tôn trọng này rất quan trọng, chúng ta ai ai cũng biết nhưng lại khó ai có thể thực hiện được.

Bạn vĩnh viễn phải nhớ kỹ một điều rằng đừng bao giờ dùng vật chất để đổi lấy thân thể và tình cảm của người phụ nữ. Đây đã là ý nghĩ thiếu tôn trọng phụ nữ rồi đấy. Vật chất không bao giờ có thể mua cho bạn được tình cảm chân thành, càng không thể mua trọn được trái tim của một người phụ nữ. Bạn nên nhớ rằng thứ không thể mua được bằng tiền mới là thứ đáng trân quý.

Tôn trọng ở đây chính là dành cho cô ấy lời khen khi cần thiết, cho cô ấy sự quan tâm khi cô ấy cần có bạn và dành cho cô ấy sự ủng hộ, động viên, khích lệ khi cô ấy mệt mỏi. Chỉ những điều đơn giản đó thôi cũng đủ để người phụ nữ thấy ấm áp trong tình yêu của bạn rồi.

Tình cảm rõ ràng, ổn định

Phụ nữ đôi khi rất hiểu rõ chính mình trong tình cảm rốt cuộc cần gì. Sau khi xác định được tình cảm thì sẽ xác định được mục tiêu của mình là gì. Vậy nên nữ giới thường trước khi xác định có hay không muốn ở cùng bạn sẽ tự đặt cho mình những câu hỏi như: Bạn đáng tin không? Nhân phẩm của bạn thế nào? Khả năng, độ thành thật, quan niệm sống của bạn ra sao?

Vào lúc đó bạn nhất định phải dùng hành động thực tế để chứng minh tình yêu chân thành của mình như dành thời gian ở bên cạnh cô ấy nhiều hơn, nói về tương lai của hai người, từ những quan tâm, yêu thương nhỏ nhặt chứng minh cho cô ấy thấy rằng bạn chân thành, cho cô ấy có niềm tin vào tình cảm của bạn và cô ấy sẽ có cái kết đẹp, cũng cho cô ấy thấy bạn có ra sức bảo vệ tình cảm của hai người.

TIN LIÊN QUAN

Phụ nữ quá yêu bạn sẽ nói cho bạn nghe 4 bí mật này, hãy biết trân trọng đừng bỏ lỡ họ

Rất nhiều phụ nữ đều thích giấu những bí mật của riêng mình, gặp phải chuyện muốn chia sẻ chỉ...

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí