Phụ Nữ Sức Khỏe

Muốn nắm giữ trái tim của đàn ông không phải chỉ có yêu mà phụ nữ còn phải có những bản lĩnh này

Một mối quan hệ tình cảm muốn lâu dài không thể chỉ dựa vào tình yêu. Người phụ nữ phải cần có những bản lĩnh này để giữ được người đàn ông bên cạnh mình.

Làm thế nào để giữ lấy trái tim của một người đàn ông? Đây là vấn đề mà mỗi một người phụ nữ đều muốn biết. Đối với vấn đề này, phụ nữ luôn nỗ lực rất nhiều nhưng không phải ai cũng có bản lĩnh cao thâm. Đầu tiên phải nhắc nhở bạn rằng đừng bao giờ làm theo các bộ phim chỉ dạy rằng phải ra sức theo đuổi. Bởi nó sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi.

Nếu như muốn thật sự nắm được trái tim của đàn ông, bạn phải suy nghĩ thật kĩ dùng phương thức thích hợp với đối phương. Thực tế thì đàn ông trời sinh chính là những người thích theo đuổi và tất cả những gì bạn nên làm là trở thành một con mồi làm cho đàn ông phải theo đuổi bạn. Vào thời điểm thích hợp, xuất hiện trước mặt họ, khiến mình trở thành mục tiêu để đối phương theo đuổi.

Bạn phải khiến cho người đàn ông thấy được rằng toàn bộ quá trình là do họ theo đuổi nhưng trên thực tế họ mới là con mồi của bạn. Thế nhưng làm thế nào mới khiến cho người đàn ông rơi vào bẫy để theo đuổi bạn thì nhất định bạn phải nắm được những bản lĩnh này.

Muốn nắm giữ trái tim của đàn ông không phải chỉ có yêu mà phụ nữ còn phải có những bản lĩnh này - Ảnh 1
Làm thế nào để giữ lấy trái tim của một người đàn ông? Ảnh minh họa: Internet

Khơi dậy "dục vọng" của đối phương với bạn

Thế nào là "dục vọng" của đàn ông đối với bạn? Chính là muốn càng hiểu bạn, muốn gặp bạn, tiếp cận bạn và thậm chí muốn ở bên bạn lâu hơn như hẹn hò hay đi du lịch cùng bạn. Những điều này đều là điều bạn phải làm cho đối phương cảm nhận được cần bạn thì đó gọi là "dục vọng" mà họ dành cho bạn.

"Dục vọng" của đàn ông có thể ví như việc họ muốn mua một món đồ nào đó. Họ vào nhiều cửa hàng cũng không thể mua được, mãi đến khi gần như muốn từ bỏ thì bước vào cửa hàng cuối cùng với ý nghĩ nếu không có liền từ bỏ, kết quả lại thật sự tìm thấy. So với việc bạn bước vào một cửa hàng liền tìm thấy với việc tìm nhiều mơi mới thấy được nó cảm giác sẽ càng thỏa mãn hơn. Và bạn nhất định phải là cửa hàng cuối cùng đó.

Bởi vì so với việc dành nhiều tâm sức mới tìm được thứ mình muốn với việc tùy ý liền có được sẽ quý giá hơn nhiều. Bạn hiểu đạo lý trong này rồi chứ? Chính là đẩy khát vọng của người đàn ông lên mức cao nhất với bạn. Ví dụ như đối phương muốn mời bạn ra ngoài ăn cơm, lần đầu tiên bạn nên từ chối đợi lần sau vì bạn đã có hẹn. Đợi đến lần sau họ mời bạn, bạn hãy đồng ý.

Lần đầu tiên từ chối sẽ khiến khát vọng trong lòng người đàn ông không được thỏa mãn nên sẽ khiến đối phương càng muốn mời cho bằng được bạn. Lần sau lại mời bạn, bạn đồng ý sẽ khiến trong lòng họ cảm thấy được thỏa mãn hơn. Đó chính là đạo lý bạn nhất định không được dễ dãi, phải để đàn ông luôn trong tâm thế khát khao bạn.

Muốn nắm giữ trái tim của đàn ông không phải chỉ có yêu mà phụ nữ còn phải có những bản lĩnh này - Ảnh 2
Lần đầu tiên từ chối sẽ khiến khát vọng trong lòng người đàn ông không được thỏa mãn nên sẽ khiến đối phương càng muốn mời cho bằng được bạn. Ảnh minh họa: Internet

Khiến cho đối phương vì bạn hi sinh

Bạn phải biết rằng tâm lý con người sẽ luôn muốn trân trọng thứ mà họ đã dành nhiều công sức để có được. Ví như chúng ta sẽ quan trọng đồ vật mà chúng ta bỏ nhiều tiền mua về hơn là đồ vật giá rẻ. Thứ rẻ tiền bạn có thể vứt bỏ khi nào cũng được nhưng thứ bạn phải trả giá cao mua được sẽ phải tìm cách tận dụng nó. Lúc này tâm lý bạn sẽ luôn sinh ra câu hỏi trong lòng: "Món đồ đắt tiền như vậy làm sao có thể không thể dùng".

Vậy nên bạn phải khiến cho đối phương luôn đánh giá cao bạn và tình nguyện vì bạn mà hi sinh để có được bạn. Đương nhiên đây không phải nói tới vấn đề vật chất hay tiền bạc. Hãy để cho đối phương làm điều gì đó cho bạn, dựa dẫm vào anh ấy càng nhiều càng tốt, để cho anh ấy giúp đỡ bạn. Hơn nữa phải đối với anh ấy càng yêu cầu những điều khó hơn.

Tâm lý học nghiên cứu về tâm lý con người cho biết rằng nếu một người cho một người khác vay tiền thì người cho vay tiền sẽ có thiện cảm hơn với người vay. Đàn ông liên tiếp cho bạn dựa dẫm, vì bạn mà hi sinh, trong lòng sẽ sinh ra ý nghĩa rằng anh ấy đã vì bạn hi sinh nhiều vậy thì làm sao không yêu thương bạn.

Muốn nắm giữ trái tim của đàn ông không phải chỉ có yêu mà phụ nữ còn phải có những bản lĩnh này - Ảnh 3
Điều bạn cần làm chính là để lại ấn tượng cuối cùng sao cho đối phương muốn gặp lại bạn lần nữa. Ảnh minh họa: Internet

Khiến cho đối phương đối với bạn luôn khao khát

Hai người ở bên cạnh nhau quan trọng nhất chính là ấn tượng đầu tiên và ấn tượng cuối cùng dành cho nhau. Thế nhưng đa số chúng ta lại không thể đoán được thời điểm và địa điểm gặp được nhau. Điều bạn cần làm chính là để lại ấn tượng cuối cùng sao cho đối phương muốn gặp lại bạn lần nữa.

Giống như một bàn đầy thức ăn, bạn ăn một miếng sẽ cảm thấy vô cùng đặc biệt nhưng nếu bạn ăn hết cả một bàn hoặc nhiều hơn thì một miếng kia sẽ không còn khiến bạn bất ngờ nữa. Vậy nên yêu đương cũng là đạo lý đó. Chính là nếu bạn muốn đối phương lúc nào cũng khao khát bạn thì chỉ nên cho họ vừa đủ thỏa mãn.

Đó chính là ở thời điểm thích hợp bạn phải biết rời xa đối phương, tạo cho cả hai khoảng cách vừa đủ làm cho đối phương chưa bao giờ thấy đủ khi ở bên bạn. Ví dụ như khi hai bạn đang hẹn hò, lúc mà hai bạn vui vẻ nhất bên nhau, bạn nói muốn rời đi để lại khoảnh khắc vui vẻ đặc biệt cuối cùng cho người ấy từ từ tận hưởng. Như vậy người đàn ông nào cũng sẽ khao khát lần gặp sau với bạn, khao khát mỗi lần được gặp bạn.

Vũ Phong

Tin liên quan

Ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Học được cách cư xử với chính mình

Nếu bạn muốn cuộc hôn nhân của mình được hạnh phúc thì đầu tiên bạn cần học cách cư xử...

Phụ nữ đừng mắc những sai lầm 'trí mạng' này thì tình cảm của bạn sẽ không lâm vào bất hạnh

Để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp, phụ nữ đừng bao giờ để bản thân mắc phải những...

Hiểu rõ 4 điều này bạn sẽ sớm vượt qua thời kỳ khó chịu sau khi ly hôn

Ly hôn không đáng sợ, đáng sợ chính là quá trình bạn phải vượt qua cú sốc nó để bản...

Hiểu được những tâm tư này của đàn ông sẽ khiến anh ấy hết mực yêu thương bạn

Khi bạn nắm bắt được tâm tư suy nghĩ của đàn ông thì anh ta sẽ càng ngày càng yêu...

Phụ nữ buông bỏ những điều này mới có thể có được hạnh phúc

Phụ nữ phải biết rằng tuổi tác càng lớn là điều không thể thay đổi. Điều bạn có thể làm...

Phụ nữ đối với bạn không có tình cảm sẽ biểu hiện thế này

Người phụ nữ đối với bạn có tình cảm sẽ không biểu hiện thế này khi nhận được tín hiệu...

Muốn hôn nhân hạnh phúc, trước khi kết hôn bạn phải cân nhắc qua 3 yếu tố này

Nếu như đối phương mà bạn lựa chọn phù hợp những điều kiện tiên quyết này thì hãy quyết định...

Tin mới nhất