Muốn đối phương chủ động tỏ tình với bạn, hãy học qua những chiêu thả thính này

15/08/2019 17:24 Vũ Phong

Đối với tình yêu, nhiều người vẫn luôn đau đầu nghĩ làm cách nào để cho đối phương biết mình đã có tình cảm với họ mà không bị mất giá, đặc biệt là với con gái. Có khi bạn giả vờ lúc gần lúc xa lại trở thành bất lợi cho tình cảm của hai người hoặc có khi phát ra tín hiệu sai sẽ khiến bạn lỡ mất một đoạn tình cảm của mình. Cứ thế mà từ bỏ có khi lại từ bỏ đi một người yêu thương bạn thật lòng khiến tương lai chỉ cần nhớ đến liền thấy tiếc nuối.

Vậy nên bạn nhất định phải học một số chiêu thả thính để khiến đối phương không chỉ biết được tình cảm của bạn mà còn không bị mất giá trong mắt người ấy. Ngoài ra càng khiến họ có tình cảm với bạn nhiều hơn cũng cần có bí quyết đấy. Chỉ cần hiểu được tâm ý đối phương, một chút thả thính bạn sẽ có thể còn khiến đối phương bày tỏ tình cảm dành cho bạn.

Muốn đối phương chủ động tỏ tình với bạn, hãy học qua những chiêu thả thính này - Ảnh 1
Bạn nhất định phải học một số chiêu thả thính để khiến đối phương không chỉ biết được tình cảm của bạn mà còn không bị mất giá trong mắt người ấy. Ảnh minh họa: Internet

Học cách nói những lời dễ nghe

Người biết ăn nói bình thường đã khiến cho người khác cảm thấy vui vẻ bởi vì không một ai là không muốn nghe những lời êm tai dù là nam hay nữ. Vì vậy mà nếu bạn muốn tạo thiện cảm với đối phương mà bạn đã có cảm tình thì trước tiên phải học cách nói chuyện thật dễ nghe với đối phương cùng với da mặt phải có chút dày nữa. Chúng ta đều biết rõ rằng một khi đã thích ai đó thì nhất định phải mặt dày một chút, đừng quá xấu hổ vì chỉ có như vậy mới có thể làm cho đối phương để ý đến bạn. Sau đó mới dần dần sinh hứng thú muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Bạn phải tin là chẳng ai có thiện cảm với người không biết cách nói chuyện cả và ai cũng muốn được nghe những lời ngọt thấu tim. Vì vậy để chinh phục người mà bạn thích thì phải học cách khen đối phương một chút, nói chuyện thú vị để đối phương cảm thấy thích khi trò chuyện cùng bạn, thích tìm hiểu bạn và thấy được điều thú vị ở bạn.

Muốn đối phương chủ động tỏ tình với bạn, hãy học qua những chiêu thả thính này - Ảnh 2
Chúng ta đều biết rõ rằng một khi đã thích ai đó thì nhất định phải mặt dày một chút, đừng quá xấu hổ vì chỉ có như vậy mới có thể làm cho đối phương để ý đến bạn. Ảnh minh họa: Internet

Học cách dùng hành động để biểu đạt tình cảm

Yêu là phải biết thể hiện ra bên ngoài vì bạn có thể hiện bằng hành động cụ thể thì đối phương mới có thể cảm nhận được hết tình cảm mà bạn dành cho họ. Không có ai là không thích người khác đối với mình quan tâm, cũng không có ai lại lạnh lùng vô tình đến mức đối với hành động tình cảm chân thành của người khác dành cho mình mà không có chút cảm giác nào. Vậy nên mới nói rằng muốn cho đối phương nhìn thấy tình cảm của bạn thì ngoài nói ra vẫn còn phải hành động cho đối phương thấy, làm những việc khiến đối phương cảm động. Từ việc khiến cho người ấy cảm động sẽ giúp cho bạn có cơ hội được người ấy đáp trả lại tình cảm sớm hơn, thậm chí là biểu đạt lại tình cảm dành cho bạn mà họ giấu kín.

Học cách yếu đuối, làm nũng

Đối với phụ nữ thì đây chính là đặc quyền nhé. Bạn được phép tỏ ra đáng thương và yếu đuối bất kỳ lúc nào vì bạn là phái yếu vốn để được chở che. Tuy nhiên không phải nói đặc quyền của phái nữ thì đàn ông không được tỏ ra yếu đuối, ai cũng có lúc bị tổn thương, đau khổ nên đàn ông cũng có lúc yếu đuối khi cần. Có khi việc tỏ ra đáng thương đàn ông làm còn hiệu quả hơn cả phụ nữ.

Muốn đối phương chủ động tỏ tình với bạn, hãy học qua những chiêu thả thính này - Ảnh 3
Bạn được phép tỏ ra đáng thương và yếu đuối bất kỳ lúc nào vì bạn là phái yếu vốn để được chở che. Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ yếu đuối trước đàn ông sẽ kích thích bản năng bảo vệ của họ trước sự đáng thương của phái yếu. Còn đàn ông tỏ ra đáng thương trước phụ nữ dễ dàng có được sự thông cảm của phụ nữ bởi phụ nữ trời sinh dễ mềm lòng, không nhẫn tâm nhìn thấy ai yếu đuối. Ngoài ra, đàn ông tỏ ra yếu đuối trước phụ nữ chứng tỏ họ tin tưởng người phụ nữ đó nên đối phương sẽ càng có cảm tình với bạn hơn.

Thực tế thì những hành động thả thính này đều không phải cái gì quá xa vời chỉ là khiến cho đối phương phải có ấn tượng sâu sắc với bạn. Vậy nên nếu đã để ý một ai đó thì nhất định phải biết cách nói chuyện ngọt ngào lấy được lòng họ rồi dùng một ít động thái biểu đạt tình cảm của mình cho họ biết mà không quá vồ vập. Chỉ cần làm đúng thì bạn sẽ tìm được một nửa xem trọng bạn, yêu thương bạn hết lòng.

TIN LIÊN QUAN

Chứng kiến người yêu cũ có người yêu mới rốt cuộc là cảm giác thế nào?

Tình yêu kết thúc không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận. Việc đột nhiên nhìn thấy người mình từng...

Nếu như có thể gặp đúng người, kết hôn trễ một chút cũng không sao

Nếu như có thể gặp đúng người, bạn kết hôn trễ một chút cũng chẳng sao đâu. Ở thời điểm...

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí