Con gái có 4 biểu hiện này chứng tỏ cô ấy đang bỡn cợt tình cảm của bạn

01/11/2019 11:30 Vũ Phong

Trong tình yêu, một người có yêu bạn hay không, trong lòng có bạn hay không, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ. Đây là chuyện không thể giấu nổi, cũng không lừa gạt được người khác cho dù có diễn giỏi đến mức nào. Người con gái yêu bạn sẽ luôn đặt bạn ở vị trí quan trọng, sẽ quý trọng mỗi một ngày được ở bên bạn. Người con gái không yêu bạn căn bản sẽ không có chút nào xem trọng bạn, sẽ chỉ đến khi cần bạn mới nhớ đến bạn.

Là con trai dù có yêu thật lòng cũng đừng quá si tình như vậy, đừng nên bị vẻ ngoài của các nàng mê hoặc mà đánh mất lý trí. Những người con gái thích bỡn cợt tình cảm của bạn nhất định sẽ có 4 biểu hiện này, đừng cứ cố chấp không hiểu, ngốc nghếch để bị lừa.

Con gái có 4 biểu hiện này chứng tỏ cô ấy đang bỡn cợt tình cảm của bạn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Bình thường đều không chủ động nhưng khi vừa cần đến bạn giúp đỡ sẽ trở nên đặc biệt niềm nở

Có một số người con gái chính là như vậy, bình thường họ sẽ đối với bạn có thể nói là lạnh nhạt, chỉ có mình bạn chủ động, cô ấy tuyệt đối sẽ không chủ động tìm đến bạn. Thế nhưng, khi họ gặp khó khăn, cần người giúp đỡ thì cô ấy mới nhớ đến sự tồn tại của bạn. Sau đó sẽ đối với bạn cực kỳ ân cần, niềm nở trong khoảng thời gian còn cần đến bạn. Cô ấy sẽ chủ động tìm bạn nói chuyện, chủ động quan tâm bạn.

Tuy nhiên, khi đã lợi dụng được bạn rồi, cô ấy sẽ xoay ngược thái độ với bạn trở lại như trước, thật giống như những gì tốt đẹp bạn vừa được hưởng chỉ như một giấc mơ đẹp. Điều đó chứng tỏ rằng một cô gái như vậy thì trong lòng cô ấy chắc chắn không có bạn mà thậm chí chỉ muốn lợi dụng tình cảm của bạn mà thôi.

Con gái có 4 biểu hiện này chứng tỏ cô ấy đang bỡn cợt tình cảm của bạn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Sau khi tìm hiểu với bạn vẫn cùng người khác ám muội, lấp lửng tình cảm

Nếu như một cô gái sau khi đã tìm hiểu với bạn vẫn cùng với những người con trai khác không rõ ràng quan hệ, hơn nữa còn giữ thái độ lấp lửng thì cô ấy căn bản không có yêu bạn. Đồng thời có thể thấy được bạn cũng chỉ là một trong những lựa chọn của cô ấy mà thôi.

Đối với một cô gái như vậy, sau khi bạn mất đi giá trị lợi dụng thì cô ấy nhất định sẽ không chút do dự mà rời khỏi bạn hay thậm chí ngay khi cô ấy không còn hứng thú với bạn nữa thì cũng sẽ đá bạn đi. Vậy nên đừng quá ngốc nghếch mà trao gửi hết tình cảm cho một cô gái như vậy nhé.

Đối với bạn lúc nóng lúc lạnh

Cô ấy luôn đối với bạn lúc nóng lúc lạnh là bởi vì cô ấy còn đang đợi người đúng với cô ấy mong muốn xuất hiện. Thế nhưng vì sợ đối với bạn quá lạnh nhạt sẽ đánh mất bạn nên mới lúc này lúc khác. Người con gái như vậy chính là vừa sợ mất bạn lại vừa sợ mất đi người mà cô ấy thích hay người mà cô ấy thích không thích cô ấy. Vì vậy mới lúc buông lúc nắm khiến bạn cảm thấy không rõ ràng.

Bạn phải hiểu rõ rằng người con gái thật lòng yêu bạn sẽ không bao giờ để cho bạn phải nghĩ ngợi lung tung mà sẽ toàn tâm toàn ý để yêu thương bạn, thể hiện cho bạn thấy được tình cảm của cô ấy dành cho bạn có bao nhiêu chân thành chứ không phải lúc thế này lúc lại thế khác. Chỉ có người con gái không yêu bạn mới không sợ mất bạn nên mới đối với bạn như thế, làm cho bạn không an lòng, bất an với tình cảm của hai người.

Từ trước đến nay đều không cho bạn động vào điện thoại di động

Cho dù không nhất thiết là người yêu thì chuyện gì cũng phải nói cho đối phương biết tất tần tật nhưng nếu như có nghi ngờ với đối phương hoặc bình thường đều có thể yêu cầu xem điện thoại di động của người yêu. Bạn không cần phải cảm thấy xấu hổ hay sợ gì cả bởi khi yêu đây là đặc quyền của bạn nên bạn có quyền yêu cầu được xem bất cứ lúc nào.

Con gái có 4 biểu hiện này chứng tỏ cô ấy đang bỡn cợt tình cảm của bạn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ngược lại, nếu như đối phương luôn không cho phép bạn động vào điện thoại di động của họ mà một khi bạn cầm đến cô ấy lập tức trở nên lo lắng, thậm chí trở mặt với bạn tỏ thái độ giận dữ thì chắc chắn trong chiếc điện thoại kia có bí mật mà bạn không bao giờ ngờ tới. Hoặc giả khi cô ấy cùng với bạn hẹn hò mà không hề tập trung vào câu chuyện của hai người, trái lại chỉ nhìn vào điện thoại cùng người khác nhắn tin còn thỉnh thoảng mỉm cười. Đây chính là biểu hiện ít nhất có thể cho thấy rõ rằng cô ấy cũng không hề thật lòng với bạn.

TIN LIÊN QUAN

Con trai nhớ bạn nhưng không chủ động nói cho bạn biết thì sẽ nhắn cho bạn như tin nhắn thế này

Con trai vốn dĩ trời sinh rất hiếm khi biết thể hiện tình cảm của mình qua lời nói. Tuy...

Con gái phản bội hôn nhân, người mẹ dùng một câu nói khiến cô bừng tỉnh trong cơn mê

Phản bội mặc kệ bạn là vì nguyên nhân gì thì cũng chính là phản bội. Ở trong hôn nhân...

Muốn biết người con gái có đứng đắn hay không chỉ cần nhìn qua 3 chỗ này

Bạn muốn nhận định xem người con gái có đứng đắn hay không liền nhìn qua 3 chỗ này nhất...

Khi nhắn tin yêu đương, hay nói những câu này sẽ dễ dàng chinh phục lòng con gái nhất

Người ta vẫn thường hay nói con gái yêu bằng tai cũng có cái lý của nó. Bởi ai chẳng...

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí