Muốn biết người con gái có đứng đắn hay không chỉ cần nhìn qua 3 chỗ này

26/10/2019 22:42 Vũ Phong

Người ta vẫn thường hay nói rằng: "Cưới vợ cưới đức không cưới sắc, giao hữu giao tâm không giao tài". Câu nói này chính là muốn dạy mọi người rằng chọn vợ không chỉ nhìn bề ngoài mà quan trọng nhất chính là đức độ, ở cách mà cô ấy đối xử với những người xung quanh.

Có thể cưới được một người con gái tốt làm vợ đối với một người con trai mà nói chính là chuyện quan trọng ảnh hưởng cả đời nhưng trên đời này kiểu người nào cũng có, có người con gái nghiêm túc, chân thành trong tình cảm thì dĩ nhiên cũng có người con gái không đứng đắn. Rất nhiểu chàng trai đều muốn gặp được một cô gái nghiêm túc nói chuyện tình cảm, không phải đi đến bước đường chia tay, sau đó có thể kết hôn rồi sinh con, sống cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng hiện thực lại tàn khốc hơn những gì chúng ta mong muốn, khi đối diện với vấn đề tình cảm, các chàng nhất định cũng phải cảnh giác cao độ, học được phân biệt thật giả, nhìn rõ đây mới là bản chất của đối phương. Mà để nhận định một cô gái có đứng đắn hay không chính là dựa vào 3 chỗ này.

Muốn biết người con gái có đứng đắn hay không chỉ cần nhìn qua 3 chỗ này - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Xem cô ấy có phải kiểu người trọng tình cảm

Người con gái trọng tình cảm thì đa phần đều sẽ nghiêm túc khi nói chuyện yêu đương bởi vì chính tính cách trọng tình cảm sẽ khiến cho cô ấy không tùy tiện mà bỡn cợt tình cảm của người khác. Người con gái như vậy khi họ không thích bạn sẽ trực tiếp nói không thích bạn, cũng sẽ không đối với bạn có chút tình cảm tốt đẹp nào, không để lại cho bạn một chút gì để bạn có thể ngộ nhận tình cảm. Đặc biệt sẽ không có bất kỳ mối quan hệ ám muội nào với người con trai khác.

Thế nhưng, người con gái không đứng đắn thì chắc chắn sẽ không bao giờ đặt nặng tình cảm, ở bên cạnh bạn cũng có thể không phải là vì tình yêu. Điều khiến cô ấy lựa chọn bạn có lẽ là chỉ cần bạn có thể thỏa mãn được những nhu cầu cuộc sống của cô ấy mà thôi cho dù trong lòng có không thích bạn cũng sẽ chẳng bao giờ biểu lộ ra.

Nhìn thái độ của cô ấy với người đàn ông khác

Một người con gái nghiêm túc khi đã xác định tìm hiểu bạn thì nhất định sẽ giữ khoảng cách hoặc không bao giờ tùy tiện nói chuyện hay liếc mắt đưa tình với bất kỳ người con trai nào khác. Bởi lẽ họ coi trọng tình cảm của bạn, muốn lâu dài cũng bạn thì sẽ để ý đến cảm nhận của bạn, cũng sẽ chuyên tâm với mối quan hệ của hai người. Một khi cô ấy đã chọn bạn để tìm hiểu, trừ phi cả hai không còn đi chung đường còn nếu không cô ấy sẽ không bao giờ dây dưa với người con trai khác khiến cho bạn bận tâm.

Người con gái không đứng đắn thì lại không giống như vậy. Khi họ đã xác định tìm hiểu bạn rồi, cô ấy cũng sẽ không để ý nhiều đến cảm nhận của bạn như vậy. Trong lòng cô ấy chỉ quan tâm rằng bản thân cô ấy có cảm thấy vui vẻ hay không, nói chuyện cũng sẽ không biết lựa lời, muốn gì nói nấy. Song song đó, cô ấy cũng sẽ có nhiều hành động không phân rõ ràng với những chàng trai khác, nếu có người khác đeo đuổi thì không trừ khả năng cô ấy cũng sẽ lấp lửng chứ không dứt khoát.

Muốn biết người con gái có đứng đắn hay không chỉ cần nhìn qua 3 chỗ này - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Cách cô ấy ăn mặc, chọn quần áo

Người ta vẫn thường nói quần áo ít nhiều cho thấy được nhân phẩm của mỗi người. Từ phong cách ăn mặc của một cô gái có thể nhìn thấy được cô ấy là kiểu người như thế nào. Người con gái đứng đắn, nghiêm túc đều sẽ ăn mặc rất khéo léo, tinh tế, rất hiếm khi mặc những bộ cánh hở hang. Đa phần các nàng sẽ lựa chọn trang phục khá nền nã, dịu dàng hoặc thanh lịch, sang trọng để thể hiện sự chững chạc, chín chắn của mình.

Tuy nhiên, người phụ nữ không đứng đắn thì sẽ luôn muốn hấp dẫn ánh mắt của các chàng trai nên họ thường sẽ trang điểm khá đậm, ăn mặc có phần hở hang, quyến rũ ánh nhìn của bạn, cũng sẽ câu dẫn người con trai khác chú ý đến cô ấy. Kiểu con gái như vậy nội tâm vốn dĩ không biết an phận, tuyệt đối bạn không nên bị vẻ bề ngoài mê hoặc. Thứ trang sức đẹp nhất của con gái chính là đạo đức, là thứ bạn cần phải cảm nhận chứ không phải vẻ ngoài chỉ nhìn mới thấy.

TIN LIÊN QUAN

Tình yêu chính là quá trình tích lũy sự kiên trì thì không sợ không khiến cô gái nào động lòng

Ai cũng khát khao với tình yêu thế nhưng con gái tuy rằng mong chờ cũng sẽ hiếm khi chủ...

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí