Tình yêu chính là quá trình tích lũy sự kiên trì thì không sợ không khiến cô gái nào động lòng

24/10/2019 18:18 Vũ Phong

Rất nhiều người nói rằng tình yêu cũng có thời hạn, năm tháng ngọt ngào cũng sẽ không quá lâu dài, cảm giác rung động cũng không thể kéo dài được lâu. Nhưng thực tế bất cứ chuyện gì cũng cần phải kiên trì mới quan trọng nhất. Nếu muốn khiến cho người con gái bạn yêu rung động thì nhất định phải kiên trì làm một ít chuyện. Khi nam nữ ở cùng nhau, có thể rất đơn giản chỉ cần bạn cho đối phương thấy chân thành của bạn để chinh phục bạn gái thì không sợ cô nàng sớm muộn cũng sẽ động lòng.

Tuy nhiên, nói yêu thì dễ nhưng kiên trì với tình yêu của mình thì không hề là chuyện dễ dàng. Chỉ cần bạn để tâm một chút, chỉ cần bạn không ngừng kiên trì hướng về đối phương biểu lộ tâm ý của mình thì không có người con gái nào không xiêu lòng.

Tình yêu chính là quá trình tích lũy sự kiên trì thì không sợ không khiến cô gái nào động lòng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Kiên trì khen ngợi cô ấy

Người con gái nào cũng có một lòng yêu cái đẹp, họ thể hiện nét đẹp của mình ở nhiều góc độ khác nhau, đây là một loại biểu hiện trời phú. Vậy nên bạn nên học cách chọn thời cơ thích hợp dành cho cô ấy lời khen ngợi thì trong lòng cô ấy nhất định sẽ vô cùng vui vẻ. Bởi vì đối với con gái mà nói thì được đánh giá cao chính là một loại công nhận mà cô ấy dễ có ấn tượng tốt với bạn.

Thế nhưng, khi chinh phục bạn gái bạn cũng phải biết cách khen ngợi, lời khen phải xuất phát từ trong lòng mà không phải chỉ là những lời nói suông, nghe rất giả tạo. Nếu như bạn quá phóng đại sẽ ngược lại khiến cô ấy cảm thấy bạn giả dối, tạo thành hình tượng không tốt trong lòng cô ấy. Bạn chỉ cần khi ở bên cạnh cô ấy, dùng trái tim mình để cảm nhận, nói ra những lời thật lòng, xem trọng ưu điểm của cô ấy thì không sợ người con gái nào sẽ không động lòng trước bạn.

Kiên trì tạo nên bất ngờ ngọt ngào cho cô ấy

Rất nhiều cô gái đều nói rằng: "Chỉ cần anh yêu em thì chuyện khác không quan trọng nữa, cho dù là cuộc sống bên canh có vô vị thì em vẫn sẽ đồng ý". Nhưng thật sự thì trong lòng các nàng vẫn mong muốn được nhận những bất ngờ ngọt ngào và lãng mạn từ bạn. Nếu như bạn có thể vì cô ấy chuẩn bị một vài điều bất ngờ thì cô ấy chắc chắn sẽ đặc biệt vui vẻ.

Con người trời sinh đều thích những điều không dự đoán được, thích trải nghiệm những thứ mới mẻ, cảm nhận những thay đổi đột ngột cũng sẽ khiến cho mỗi người cảm thấy thú vị hơn, cuộc sống sẽ có nhiều màu sắc hơn. Vì vậy nên khi bạn cho cô ấy điều bất ngờ chắc chắn cô ấy sẽ rung động trước bạn.

Thực tế thì kiên trì tạo nên bất ngờ cho người con gái bạn yêu không nhất định bạn phải làm cho cô ấy món quà lớn đến mức nào mà là những lãng mạn đơn giản trong cuộc sống như mua cho nàng một món quà mà nàng thích, giúp cô ấy làm một số việc bình thường khi bạn rảnh rỗi thì trong lòng của người con gái cũng sẽ dậy sóng lăn tăn trước bạn. Cho dù cô ấy đối với bất ngờ mà bạn chuẩn bị có thể không thể hiện sự hưng phấn nhưng sâu trong nội tâm chắc chắn cũng vì bạn mà suy nghĩ, cũng sẽ có chút rung động.

Kiên trì với chính kiến và cá tính của mình

Khi chinh phục bạn gái, người con trai phải hiểu được rằng nếu như bạn lúc nào cũng không có chính kiến, không có cách nhìn của mình, ai nói gì nghe vậy, ai bảo sao làm vậy, đối với bất cứ chuyện gì đều không có năng lực tự suy nghĩ tự quyết định, dám nghĩ dám làm thì bạn lấy gì để hấp dẫn người con gái trước mắt bạn? Bạn có gì đáng để cô gái ở trước mắt bạn động lòng?

Bởi vậy nên khi ở bên cạnh người con gái mà bạn yêu, bạn nhất định đừng thể hiện bản thân mình quá mức không có chủ kiến, càng không nên mọi việc đều nhân nhượng cô ấy. Bạn phải biết rằng như vậy không phải nhường nhịn mà chính là nhu nhược, bạn phải kiên trì với chính kiến của mình, giữ cá tính của mình cho dù bạn có yêu cô ấy bao nhiêu. Điều đó sẽ giúp cho người con gái bên cạnh bạn hiểu rõ rằng bạn có thể trở thành người con trai đủ bản lĩnh để cô ấy dựa vào thì mới có thể trao cả đời mình cho bạn.

 

TIN LIÊN QUAN

3 chiêu thức con trai đang theo đuổi bạn dễ dàng đẩy bạn về phía chủ động mà con gái nên biết

Là con gái nhất định phải biết những chiêu thức này để không bị con trai đưa vào thế vốn...

Trong tình cảm, một người con gái vì bạn làm 3 chuyện này chứng tỏ yêu bạn rất sâu đậm, đừng để mất họ

Chỉ có người con gái đã yêu bạn sâu đậm, dành hết tình cảm cho bạn mới thể hiện qua...

Người phụ nữ sau ly hôn tốt nhất phải mau chóng từ bỏ 3 thứ này thì quãng đời sau mới có thể suông sẻ, tốt đẹp

Sau một cuộc hôn nhân kết thúc, điều quan trọng nhất không phải là bạn làm cách nào bước qua...

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí