Phụ Nữ Sức Khỏe

3 chiêu thức con trai đang theo đuổi bạn dễ dàng đẩy bạn về phía chủ động mà con gái nên biết

Là con gái nhất định phải biết những chiêu thức này để không bị con trai đưa vào thế vốn dĩ mình đang bị động được theo đuổi lại trở thành người chủ động theo đuổi người khác nhé.

Cao thủ tình trường thật sự không phải dùng nhiều chiêu thức để lấy lòng người con gái mà họ yêu mà đó chính là làm cách nào để người con gái họ theo đuổi chủ động thể hiện tình cảm với họ. Những chàng trai như vậy sẽ luôn cho người con gái bên cạnh họ cảm giác lúc gần lúc xa khó có thể nắm bắt, sẽ cho bạn các cảm xúc khác nhau từ vui vẻ đến kinh ngạc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau để rồi bạn sẽ cảm thấy không thể thiếu họ. Vì vậy con gái nhất định phải thật tỉnh táo để không khiến mình trở thành người chủ động theo đuổi nhé.

3 chiêu thức con trai đang theo đuổi bạn dễ dàng đẩy bạn về phía chủ động mà con gái nên biết - Ảnh 1
Con gái nhất định phải thật  tỉnh táo để không khiến mình trở thành người chủ động theo đuổi nhé.Ảnh minh họa: Internet

Chủ động theo đuổi một cách nửa vời

Chắc chắn có rất nhiều người không hiểu thế nào là theo đuổi nửa vời. Đó chính là cảm giác có nhưng lại như không có, mang đến cho đối phương cảm giác như không cách nào nắm được trong tay. Nó phụ thuộc vào cách mà người con trai đối xử với bạn khi cả hai ở bên cạnh nhau. Đa phần biểu hiện rõ nhất ở cách nói chuyện lấp lửng.

Ví dụ như khi cả hai cùng đi ăn với nhau, anh ấy chăm chú nhìn bạn với ánh mắt rất dịu dàng, thế nhưng khi bạn hỏi rằng anh ấy đang nhìn gì thì anh ấy lại trả lời: "Dáng vẻ em ăn cơm thật là...". Nói đến nửa câu thì liền dừng lại khiến bạn nhất định sẽ gặng hỏi tiếp xem anh ấy nghĩ gì.

Lúc này người con trai sẽ cố tình nói đùa rằng nhìn bạn ăn cơm hệt một con heo nhỏ. Cái này rõ ràng muốn vừa giấu đi tình cảm của mình mà vừa lấy được tình cảm của bạn, cho bạn thấy được sự hài hước của anh ấy cũng khơi dậy sự tò mò của bạn.

3 chiêu thức con trai đang theo đuổi bạn dễ dàng đẩy bạn về phía chủ động mà con gái nên biết - Ảnh 2
Con gái thường chết mệt với những lời ngọt ngào nên người con trai hay rót mật vào tai sẽ dễ dàng có được tin tưởng cùng với tình cảm của họ. Ảnh minh họa: Internet

Thẳng thắn khen ngợi bạn

Không có ai là không thích được khen ngợi hay công nhận việc làm của mình, thế nhưng khen ngợi muốn có hiệu quả cũng cần phải có cách thức phù hợp. Nếu như sự khen ngợi qua miễn cưỡng ngược lại sẽ khiến đối phương cảm thấy quá giả tạo, là nói dối.

Khi bạn cùng một chàng trai chủ động theo đuổi bạn, khi anh ấy có tình cảm với bạn sẽ dùng ngữ điệu khá trầm ấm mà nói với bạn rằng: "Anh thật sự rất thích đôi mắt của em vì nó thật sự rất đẹp". Lời nói của anh chàng càng tự nhiên sẽ càng thể hiện sự chân thật của anh ấy. Người con trai biết dùng lời khen ngợi bạn đúng lúc sẽ khiến bạn thấy được họ đang chú ý đến bạn, sẽ thắng được cảm tình của bạn.

Nếu như cả hai đã quen biết trong thời gian dài thì những lời khen ngợi sẽ giúp cảm tình giữa cả hai tăng lên gấp bội. Con gái thường chết mệt với những lời ngọt ngào nên người con trai hay rót mật vào tai sẽ dễ dàng có được tin tưởng cùng với tình cảm của họ.

Tạo cho bạn cảm giác khiêu khích

Cao thủ tình trường chính là khiến cho tình yêu trở thành một trò chơi mèo vờn chuột vô cùng thú vị mà từ đó sẽ rất nhanh nắm giữ được tình cảm của con gái, nắm được điểm yếu trong lòng mỗi cô gái. Quan trọng chính là tạo cho đối phương cảm giác khiêu khích khiến đối phương muốn có được họ. Ví dụ như khi cả hai cùng nhau đi xem phim, chàng trai sẽ vờ như vô tình chạm vào tay bạn.

Hay khi cùng bạn ăn cơm, anh ấy sẽ tự nhiên mà vén tóc cho bạn. Hoặc là anh ấy có thể vu vơ nói rằng: "Người con gái xinh đẹp như em nhất định có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhỉ?". Anh ấy chủ yếu sẽ tạo cho bạn sự hứng thú đi tìm hiểu anh ấy, sự hứng thú muốn nói chuyện với anh ấy thì đã thành công một nửa đưa bạn vào thế chủ động tìm đến anh ấy rồi. Vì vậy bạn cũng đừng quá nhiệt tình nhé, nếu không sẽ sập bẫy những chàng cao thủ tình trường đấy.

Vũ Phong

Tin liên quan

Trong tình cảm, một người con gái vì bạn làm 3 chuyện này chứng tỏ yêu bạn rất sâu đậm, đừng để mất họ

Chỉ có người con gái đã yêu bạn sâu đậm, dành hết tình cảm cho bạn mới thể hiện qua...

Phúc phần lớn nhất của đàn ông chính là gặp được người phụ nữ tốt như thế này

May mắn lớn nhất của người đàn ông không phải là thành công trong sự nghiệp mà là có thể...

Người con gái phát ra 10 tín hiệu này chứng tỏ đã rung động với bạn, nhanh chóng tỏ tình thôi

Khi người con gái bạn quan tâm tới bạn có những hành động nhỏ này thì chứng tỏ cô ấy...

Người phụ nữ sau ly hôn tốt nhất phải mau chóng từ bỏ 3 thứ này thì quãng đời sau mới có thể suông sẻ, tốt đẹp

Sau một cuộc hôn nhân kết thúc, điều quan trọng nhất không phải là bạn làm cách nào bước qua...

Yêu một người vốn dĩ là vì vẻ ngoài, tài hoa, hòa hợp tính cách hay nhân phẩm của họ thì mới có thể lâu dài

Bạn đã bao giờ nghĩ rốt cuộc bạn vì điều gì mà yêu một người. Có phải vì ngoại hình...

Đàn ông sau trung niên hẹn hò với 3 kiểu phụ nữ này rất dễ sinh chuyện

Đàn ông khi bước vào tuổi trung niên khi tìm đối tượng hẹn hò nhất định phải nhìn thấu bản...

Bí quyết để chinh phục mọi cô gái mà bất kỳ người con trai nào cũng phải biết

Con gái không phải khó chinh phục chỉ là mỗi một cô gái đều sẽ có yếu điểm, quan trọng...

Tin mới nhất