• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Chuyện Vợ Chồng

'Chuyện ấy': 6 bí mật đàn ông thường để tâm mà phụ nữ không thể nào ngờ

17/05/2018 12:06

Phunusuckhoe.vn Nhiều chị em thường e dè trong "chuyện ấy" vì tự ti với cơ thể không được như ý muốn. Tuy nhiên, những điều nhỏ nhặt này không phải là vấn đề khiến đàn ông thực sự quan tâm.

Dưới đây là những điều đàn ông thực sự quan tâm về "chuyện ấy":

1. Mỡ bụng

Cơ thể bỗng nhiên tăng cân nhanh chóng khiến bạn luôn tìm cách tránh né khi chàng muốn gần gũi. Tuy nhiên, đừng ngại ngần vì điều đó bởi anh ấy không quá quan tâm đến việc lớp mỡ bụng của bạn dày đến thế nào đâu. Đôi khi mỡ bụng lại chính là một trong những điều hấp dẫn với anh ấy nữa đấy!

Anh ấy không quá quan tâm đến lớp mỡ bụng của bạn dày đến thế nào đâu - Ảnh: Internet

2. Vết rạn trên cơ thể

Phụ nữ sau sinh thường có nhiều vết rạn trên cơ thể. Chính vì vậy mà chị em thường cảm thấy tự ti và ngại gần gũi với bạn đời. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, người đàn ông của bạn sẽ chẳng mấy để ý đến điều đó đâu. Những vết rạn trên da không khiến bạn trở nên kém hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông. Chỉ cần thực sự yêu thương bạn, anh ấy chẳng bao giờ để tâm đến nó.

3. Vùng kín rậm rạp

Việc cắt tỉa vùng kín gọn gàng sẽ giúp bạn tự tin hơn, nhưng cũng đừng nghĩ rằng bạn bắt buộc phải làm điều này. Đôi khi người đàn ông của bạn lại thích vuốt ve và cực kì hứng thú với vùng kín rậm rạp đó nữa đấy.

Đôi khi người đàn ông của bạn còn thích vuốt ve và cực kì hứng thú với vùng kín rậm rạp - Ảnh: Internet

4. Cử chỉ âu yếm của bạn

Cơ thể của bạn có thể không quyến rũ, nóng bỏng nhưng đòi hỏi bạn cần phải tinh tế và biết cách làm chàng hưng phấn. Phụ nữ có thể thay thế cơ thể quyến rũ bằng những cử chỉ âu yếm dành cho đối phương. Chàng sẽ thích mê một người phụ nữ biết cách vuốt ve và yêu chiều cơ thể của chàng.

5. Cảm giác của bạn

Đừng nghĩ đàn ông vô tâm, anh ấy cực kì để tâm trong chuyện gần gũi với bạn. Ánh mắt anh ấy bất cứ lúc nào cũng tập trung vào bạn. Không phải để soi những điểm xấu trên cơ thể bạn mà đơn giản đó chỉ là hành động chứng tỏ anh ấy muốn được ở bên cạnh bạn.

Chàng sẽ luôn tò mò phản ứng của cơ thể bạn đối với sự động chạm mà anh ấy dành cho bạn. Chính sự ngại ngùng của bạn lúc anh ấy nhìn chăm chú càng khiến chàng cảm thấy hứng thú, cuốn hút hơn bao giờ hết.

Chàng sẽ luôn tò mò phản ứng của cơ thể bạn đối với sự động chạm mà anh ấy dành cho bạn - Ảnh: Internet

6. Sự chặt chẽ của “cô bé”

Đối với phụ nữ, "cô bé" lỏng lẻo chính là nỗi ám ảnh trong chuyện gối chăn, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh. Thế nhưng sự chặt chẽ của cô bé không quyết định hoàn toàn trong sự thăng hoa của "cuộc yêu". 

Quan trọng hơn cả sự chặt chẽ của “cô bé” chính là cảm giác hứng thú, sự hào hứng khi được gần gũi chồng mà bạn có thể mang lại cho anh ấy. 

Những điều tưởng chừng vô cùng nhỏ lại dễ dàng giết chết ‘cuộc yêu’
Muốn đời sống tình dục trở nên thăng hoa và hạnh phúc thì hãy tìm cách học hỏi kinh nghiệm từ người khác hoặc từ...
XEM TIẾP
Cơ thể nói lên điều gì về khả năng trong 'chuyện chăn gối’ của phái yếu
Cơ thể của phái yếu chính là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất chứng minh nàng có giỏi chuyện ân ái hay không?...
XEM TIẾP
6 lầm tưởng về ‘chuyện ấy’ và sự thật không ai ngờ đến
"Chuyện yêu" không chỉ khiến tình cảm vợ chồng thêm thăng hoa mà còn ẩn chứa nhiều sự thật bất ngờ, đôi khi ngay cả...
XEM TIẾP