Cho phụ nữ cảm giác an toàn nhất chính là từ những điều này mà ra

24/09/2019 17:27 Vũ Phong

Ở xã hội hiện đại tràn ngập những cám dỗ, xa hoa này thì phụ nữ càng cần cảm giác an toàn từ người đàn ông của mình, khiến cho nàng có cơ sở để tin tưởng tuyệt đối. Tình yêu lại là thứ chứa rất nhiều màu sắc và mùi vị khác nhau thay đổi khôn lường. Nhưng dù có phải trải đắng cay ngọt bùi thì cũng sẽ có lúc phải đi đến hôn nhân. Đại đa số phụ nữ đều đối với tình yêu thiếu cảm giác an toàn, đối với hôn nhân càng có nỗi sợ hãi không thể lý giải. Vậy rốt cuộc tuýp đàn ông nào mới có thể mang đến cho phụ nữ đầy đủ sự an toàn mà họ muốn, trở thành người đáng để bạn gả đi đây?

Người ta thường nói rằng khi bạn nhìn thấy một người đàn ông mà có ấn tượng tốt là vì vẻ ngoài hoặc có tiền nhưng khi bạn bắt đầu yêu họ thì là bởi vì anh ấy tốt với bạn thế nào, cho bạn bao nhiêu ấm áp. Thế nhưng người đàn ông làm cho bạn muốn cùng họ kết hôn vì một nguyên nhân duy nhất chính là bạn tin tưởng anh ấy.

Cho phụ nữ cảm giác an toàn nhất chính là từ những điều này mà ra - Ảnh 1
 Đại đa số phụ nữ đều đối với tình yêu thiếu cảm giác an toàn, đối với hôn nhân càng có nỗi sợ hãi không thể lý giải. Ảnh minh họa: Internet

Đầu tiên chính là người cho bạn cảm giác an toàn, tin tưởng trong từng quyết định của họ trong cuộc sống. Ví như nếu bạn là một cô gái dành cả thanh xuân để đánh cược trong tình cảm của anh ấy, anh ấy liền quyết định phải đền đáp lại cho bạn cả một đời bình an, hạnh phúc.

Đàn ông cho phụ nữ cảm giác an toàn nhất chính làm cho bạn luôn có cảm giác tin tưởng, đầy tín nhiệm từ phản ứng tự giác của họ. Bởi lẽ tình yêu không chỉ là hai người lúc nào cũng ở bên nhau, ngọt ngào, vui vẻ. Cả hai không phải lúc nào cũng dính chặt như keo sơn, lúc nào tình cảm cũng bền chặt.

Ở thế giới tràn ngập mê hoặc giữa xã hội xa hoa này, người đàn ông cho bạn đủ cảm giác an toàn chính là người biết tránh khỏi những cảm dỗ của cuộc sống, tránh khỏi những tình huống dễ dàng khiến bạn hiểu lầm. Đặc biệt là không để cho bạn có một chút nghi ngờ nào.

Có một người bạn của tôi từng chia sẻ rằng bạn trai cô ấy thường đi sớm về trễ, hay không biết anh ấy đi đâu, đang làm gì. Cô ấy từng hỏi mật khẩu điện thoại của anh ấy nhưng anh ta lấy đây là việc riêng tư nên từ chối. Ngoài ra anh ấy còn chưa từng thể hiện tình cảm với cô ấy trước mặt bạn bè hay người thân. Thế nhưng khi cô ấy hỏi anh rằng có phải cô ấy là kẻ dự phòng thôi không thì anh ta lại lớn tiếng trách rằng cô ấy căn bản không tin anh ta.

Chỉ một câu nói như thế liền như đem hết sai lầm đổ hết lên cô ấy nhưng lỗi lầm ở đây lại thuộc về cả hai người. Là do hai người đều không tin tưởng nhau mà niềm tin chỉ từ một người lại chính là mù quáng, ngu xuẩn.

Cho phụ nữ cảm giác an toàn nhất chính là từ những điều này mà ra - Ảnh 2

Đàn ông cho phụ nữ cảm giác an toàn nhất chính làm cho bạn luôn có cảm giác tin tưởng, đầy tín nhiệm từ phản ứng tự giác của họ. Ảnh minh họa: Internet

Muốn đem đến cảm giác an toàn cho phụ nữ thật sự rất đơn giản. Đầu tiên chính là từ câu quan tâm đơn giản, một vài tin nhắn thông báo, cùng nàng ăn cơm nhiều hơn, ở bên cạnh cô ấy nhiều hơn, đừng để cô ấy có điểm nào nghi ngờ về bạn thì sẽ khiến cho nàng an tâm.

Mãi mãi đừng bao giờ trách phụ nữ rằng cô ấy không tin tưởng bạn bởi vì sự tin tưởng đó là thứ bạn phải cho đi thì cô ấy mới cảm nhận được. Tin tưởng cũng không phải tự nhiên mà có, bạn phải chứng minh bằng hành động, cho nàng thấy cơ sở để tin tưởng.

Sự tin tưởng mới có thể dẫn đến hôn nhân, mới tạo một mối quan hệ tình cảm lâu bền. Người thì sợ đi nhầm đường còn phụ nữ thì sợ lấy nhầm chồng. Mà hôn nhân là chuyện cả đời sao có thể tùy tiện, đơn giản mà giao phó sai người, phụ nữ có khi sẽ phải hối hận cả đời.

Trong mắt đàn ông, phụ nữ luôn là những người phiền phức thích đeo đuổi những thứ vô hình như cảm giác an toàn. Nhưng thực tế, cảm giác an toàn mới là nền tảng duy trì tình cảm. Có người sẽ nói rằng nếu như bạn đầy đủ tin tưởng vào một người thì tự nhiên sẽ có cảm giác an toàn. Thế nhưng nói một cách đúng đắn hơn thì tín nhiệm phải bắt nguồn từ sự nỗ lực trong tình cảm của cả hai.

Đàn ông đều là cảm thấy mình không được tin tưởng nhưng lại thường quên rằng liệu có phải chính mình khiến cho nàng có tin tưởng được hay không. Muốn có được sự tin tưởng của phụ nữ, thật sự vô cùng đơn giản như Khi cô ấy bệnh, bạn hết lòng quan tâm, chăm sóc, thăm hỏi. Khi cô ấy không ở bên bạn thì hãy nhắn tin hỏi thăm cô ấy hoặc báo cho cô ấy biết bạn đang làm gì, ở đâu, với ai.

Bạn phải biết rằng nền tảng của tình yêu bền chặt chính là tin tưởng. Người phụ nữ nào cũng sẽ muốn gả cho một người đàn ông thật lòng khiến cho họ đặt trọn niềm tin.

TIN LIÊN QUAN

Phụ nữ chỉ cần xem qua 4 điều này liền biết đối phương có yêu mình hay không

Người đàn ông mỗi ngày nói yêu bạn cũng không thật sự là yêu bạn. Người chưa bao giờ nói...

Người phụ nữ hấp dẫn nhất trong lòng đàn ông đều sẽ có những đặc điểm này

Trên thế giới này người phụ nữ có thể khuynh đảo đàn ông không phải người phụ nữ xinh đẹp...

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí