Phụ nữ chỉ cần xem qua 4 điều này liền biết đối phương có yêu mình hay không

23/09/2019 05:46 Vũ Phong

Người ta vẫn hay nói: "Biết người biết mặt nhưng không biết lòng". Phụ nữ đối với việc đàn ông có thật sự yêu mình hay không luôn sinh hoài nghi. Một người đàn ông mỗi ngày đều nói yêu bạn, thế nhưng thực tế không có nghĩa là anh ấy thật sự yêu bạn. Một người đàn ông chưa bao giờ nói yêu bạn nhưng có thể anh ấy lại thật lòng yêu bạn. Vậy phụ nữ chúng ta làm sao mới có thể biết được đàn ông yêu bạn thật lòng hay không. Chính là ở 4 điều đơn giản này.

Luôn xem bạn như cô bé

Người con trai từ trong lòng thật sự yêu bạn thì ở trong mắt anh ấy bạn lúc nào cũng là cô bé cần anh ấy che chở bất cứ lúc nào và luôn dành cho bạn sự lo lắng, lúc nào cũng không an tâm. Trong lòng họ đối với bạn luôn đầy lo lắng, cho dù làm gì cũng phải dặn dò kĩ lưỡng. Giống như sáng sớm trời lạnh, anh ấy sẽ trách bạn mặc quá ít áo, khuyên bạn phải mặt nhiều áo hơn. Hay khi bạn phải đi xa, anh ấy sẽ đối với bạn nhắc nhở đủ điều như phải đem theo những gì, chú ý an toàn, trong lòng đều không cách nào yên tâm.

Nói chung, dù là bất kỳ chuyện gì anh ấy đều nhắc đi nhắc lại, lo lắng cho bạn. Bởi vì yêu bạn nên luôn để tâm đến mỗi một việc xung quanh bạn. Bạn trong mắt anh ấy luôn là điều quan trọng nhất. Bởi vậy nên nếu như một chàng trai đối với bạn dặn dò qua lại, luôn không yên tâm khi bạn một mình thì đó là đã thật sự yêu bạn. Vì thật sự yêu bạn nên mới để tâm.

Phụ nữ chỉ cần xem qua 4 điều này liền biết đối phương có yêu mình hay không  - Ảnh 1
Người con trai từ trong lòng thật sự yêu bạn thì ở trong mắt anh ấy bạn lúc nào cũng là cô bé cần anh ấy che chở. Ảnh minh họa: Internet

Hào phóng với bạn, keo kiệt với bản thân

Một người đàn ông nếu như thật sự yêu bạn thì sẽ đặc biệt tình nguyện vì bạn tiêu tiền nhưng lại đối với bản thân tiết kiệm vô cùng. Người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ đặc biệt muốn đem đến cho bạn niềm vui và hạnh phúc, muốn cho bạn những thứ mà bạn muốn, muốn đem hết những thứ tốt nhất dành tặng cho bạn khiến cho bạn khi ở bên cạnh anh ấy là cô gái hạnh phúc nhất. Vậy nên điều đầu tiên chính là hào phóng tiêu tiền vì bạn.

Cho dù anh ấy không phải có rất nhiều tiền, cũng có lúc sẽ rơi vào tình huống lực bất tòng tâm nhưng vẫn sẽ nỗ lực hết mình đáp ứng những điều bạn muốn chỉ mong bạn thật sự vui vẻ thì bỏ ra bao nhiêu họ cũng không tiếc. Đặc biệt là chàng trai chấp nhận hào phóng cho bạn nhưng lại đối với bản thân keo kiệt, tiết kiệm thì càng chứng minh trong lòng họ bạn vô cùng quan trọng.

Tiếp xúc cơ thể nhẹ nhàng

Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ đặc biệt muốn có những động chạm cơ thể nhẹ nhàng với bạn như hôn nhẹ, ôm bạn hay nắm lấy tay bạn. Khi cùng nhau đi dạo phố, anh ấy sẽ nắm tay bạn thật chặt, những điều nhỏ nhặt đó cũng đủ khiến cho anh ấy cảm thấy hạnh phúc. Việc nắm tay bạn, ôm nhẹ bạn vào lòng giữa phố xá đông người còn khiến cho anh ấy cảm thấy vô cùng kiêu ngạo, tự tin chính là bằng chứng cho thấy anh ấy thật lòng yêu bạn, muốn có được bạn.

Phụ nữ chỉ cần xem qua 4 điều này liền biết đối phương có yêu mình hay không  - Ảnh 2
Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ đặc biệt muốn có những động chạm cơ thể nhẹ nhàng với bạn như hôn nhẹ, ôm bạn hay nắm lấy tay bạn. Ảnh minh họa: Internet

Lúc nào cũng nhớ đến bạn

Người đàn ông thật lòng yêu bạn thì bất cứ lúc nào cũng đều nhớ tới bạn, chuyện gì anh ấy cũng sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên. Khi anh ấy ăn cơm cũng sẽ muốn cùng chia sẻ khoảnh khắc ấy với bạn, nếu như phát hiện một quán ăn ngon thì anh ấy sẽ nghĩ ngay đến lần sau nhất định sẽ đưa bạn đến ăn.

Khi trong công việc hoặc cuộc sống của chuyện gì vui anh ấy cũng sẽ ngay lập tức muốn chia sẻ cùng bạn. Nói chung mặc kệ làm gì hay ở đâu thì trong lòng anh ấy bạn vẫn luôn ở vị trí thứ nhất, anh ấy tình nguyện cùng bạn chia sẻ hết tất cả những chuyện xảy ra trong cuộc đời anh ấy từ lớn đến nhỏ.

TIN LIÊN QUAN

Người phụ nữ hấp dẫn nhất trong lòng đàn ông đều sẽ có những đặc điểm này

Trên thế giới này người phụ nữ có thể khuynh đảo đàn ông không phải người phụ nữ xinh đẹp...

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí