Bạn gái cũ của chồng gọi điện đòi 100 triệu, vợ tá hỏa phát hiện sự thật bấy lâu chồng giấu kín

08/09/2019 06:41 Hà Phong

Tôi quen anh qua một người bạn gái, người ấy giờ là em chồng tôi bây giờ. Anh là mối tình đầu và cũng là duy nhất của tôi. Khi đó tôi mới chỉ là một cô sinh viên năm nhất còn anh đã ra trường đi làm và có một công việc ổn định.

ban gai cu 1
Anh là mối tình đầu và cũng là duy nhất của tôi - Ảnh minh họa: Internet

Gia đình anh khá giả, bố mẹ đều có học thức cao nên khi tôi bước chân về nhà anh, ai cũng nói tôi có phước. Quả thực, điều kiện của anh rất tốt, đẹp trai, con nhà học thức lại thành đạt. Còn tôi chỉ là một cô gái tỉnh lẻ bình thường với ước mơ theo đuổi con đường học thức. Tôi đã hoàn thành ước nguyện của mình, được ở lại thành phố, xin được việc làm ổn định ở chính cái nơi đất chật người đông này là nhờ có anh và gia đình anh. Thật lòng, tôi thầm cảm ơn ông trời đã cho tôi được gặp anh.

Anh từng kể với tôi rằng anh có một mối tình sâu đậm với một cô gái. Họ yêu nhau từ thời học Đại học nhưng rồi khi ra trường mỗi người một nơi nên họ chia tay nhau. Tôi chỉ được nghe anh kể lại như thế. Ngay cả em gái anh cũng biết bởi cô ta cũng đã đến ra mắt gia đình. Tôi không hiểu lắm lý do họ chia tay sao dễ dàng đến vậy, yêu nhau 5 năm chứ ít gì, cả một thanh xuân của người con gái thế mà chia tay chỉ vì một lý do lãng xẹt.

Thắc mắc thế thôi chứ tôi thấy anh đối xử rất tốt với tôi, chưa từng làm điều gì có lỗi hay đi sớm về muộn, nhậu nhẹt say xỉn. Cũng chưa từng to tiếng với tôi nửa lời dù vợ chồng có đôi lần giận dỗi, anh toàn xuống nước làm lành trước với tôi. Tôi thật sự hạnh phúc với những gì mình đang có.

ban gai cu 2
Từ khi lấy tôi, anh luôn tỏ ra là một người chồng tốt, chưa từng nói nặng với tôi nửa lời - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng rồi cái hạnh phúc của tôi cũng ngắn chẳng tày gang khi cô người yêu cũ xuất hiện trong cuộc hôn nhân giữa chúng tôi. Sau một thời gian lang bạt xứ người, cô ta quay trở về quê hương với bộ dạng khá tàn tạ. Nghe đâu sau khi chia tay chồng tôi cổ quen với một người đàn ông Việt kiều Mỹ lớn tuổi rồi được bảo lãnh sang bên đó. Không hiểu vì lý do gì lại quay về đây một mình. Lần đầu gặp mặt, cô ta chỉ nhìn tôi rồi nhếch mép cười “vợ anh trông có vẻ hiền lành đấy”. Tôi rất khó chịu nhưng giữ phép lịch sự chỉ nói “cảm ơn” rồi cáo mệt đi lên phòng.

Từ hôm đó tôi thấy chồng tôi có vẻ lo lắng không yên. Thỉnh thoảng lại lén nghe điện thoại một cách giấu giếm. Linh tính của một người phụ nữ mách bảo tôi rằng có chuyện gì đó xảy ra giữa hai người họ. “Tình cũ không rủ cũng tới”, tôi nghi lắm nhưng chưa có bằng chứng.

ban gai cu 3
Từ hôm gặp lại người cũ, chồng tôi trở nên bất an, lúc nào cũng lo lắng không yên- Ảnh minh họa: Internet

Một hôm, tôi đem quần áo chồng ra giặt, lục túi quần xem có giấy tờ chồng bỏ quên không thì thấy một tờ biên lai chuyển tiền. Tôi khá bất ngờ bởi tên tài khoản được chồng tôi chuyển chính là tên cô ta với số tiền lên đến 100 triệu đồng. Tôi cay cú định gọi điện hỏi cho ra nhẽ nhưng cố giữ bình tĩnh để suy nghĩ xem chuyện gì đã xảy ra.

Tôi đoán chắc rằng, giữa hai người chắc chắn có một bí mật động trời nào đó mà không thể cho tôi biết nên chồng tôi mới chấp chuyển cho cô ta số tiền lớn như vậy. Rất có thể là một đứa con rơi nhưng tất cả suy đoán của tôi đã sai lầm…

Tôi lén vào trang cá nhân của chồng tôi xem tin nhắn. Tôi không thể tin vào những mắt mình, những dòng chữ kia đang nhảy múa trước mặt tôi. Người phụ nữ đó với chồng tôi không hề có một đứa trẻ nào như tôi đã suy đoán. Sự thật còn kinh hoàng hơn so với những gì tôi đã tưởng tượng ra trước đó. Chồng tôi…anh là gay. Và đó cũng chính là lý do mà cô ta đã bỏ anh chứ không phải do hai người cách xa nhau. Cô ta muốn anh chuyển số tiền này với đề nghị sẽ không nói ra sự thật. Hay đúng hơn là cô ta đang tống tiền chồng tôi.

ban gai cu 4
Tôi vô cùng choáng váng khi biết sự thật về chồng mình, không biết phải đối diện với anh ra sao - Ảnh minh họa: Internet

Tôi choáng váng không thốt lên lời. Chính xác hơn là tôi không biết phải làm gì trong hoàn cảnh này! Nói chuyện thẳng thắn với anh hay giữ nguyên để có một gia đình yên ấm che mắt thiên hạ. Ít nhất là để tôi có một cuộc sống sung túc đầy đủ. Tôi không biết phải đối mặt với anh ra sao nữa…Tôi thật sự bế tắc!

TIN LIÊN QUAN

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt "chạy mất dép"

Ở nhà thì sao cũng được, nhưng nếu ở nơi công cộng đàn bà phạm phải 3 điều cấm kị...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí