Xem tướng lông mày nữ đoán tính cách người đáng để bạn lấy làm vợ

13/07/2019 22:45 Vũ Phong (TH)

Ông bà ta thường hay nói về các đặc điểm tướng số như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch,… để diễn tả về một người. Chứng tỏ hình dáng của lông mày biểu trưng cho tính cách của con người mà có khi nhìn cách họ thể hiện bạn không nhận ra.

Xem tuong long may nu anh 1
Đặc biệt là với nữ giới, chân mày cũng là một phần không thể thiếu để làm gương mặt trở nên hài hòa hơn. Vì vậy xem tướng lông mày phụ nữ không hợp phong thủy thì nên sửa ngay nhé - Ảnh minh họa: Internet

Cùng xem từng dáng chân mày cụ thể sẽ nói gì về tính cách của người đó nhé:

Lông mày thưa

Những sợi lông mày mọc thưa thớt, nhìn xa trông như chỗ có chỗ không cho thấy đây là cô nàng hướng nội, tính cách trầm lặng, thiếu chí tiến thủ, thích gần gũi với người thân nên ít khi đi xa nhà, cô nàng cũng hay gặp vấn đề về sức khỏe. Trong tình cảm, họ chỉ cần xác định tình cảm với ai sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương, trong mắt chỉ có mình người ấy và sẽ luôn muốn người ấy ở bên cạnh mình. Tuy nhiên, đây là kiểu người ít có chính kiến, bất cứ chuyện gì cũng sẽ nghe ý kiến của người khác nhiều hơn, nếu yêu phải cô nàng này thì nàng sẵn sàng nhường quyền cho bạn quyết định thay mọi việc từ nhỏ đến lớn.

Lông mày thô và dài hơn mắt

Những cô nàng sở hữu dáng lông mày thưa nhạt và dài qua mắt thường có tính dựa dẫm vào người khác, họ cũng là người rất dễ bị tình cảm chi phối. Họ thuộc kiểu người luôn thiếu cảm giác an toàn, thích được người khác nuông chiều, bảo bọc nên cực kỳ yếu đuối, dễ tổn thương.

Xem tuong long may nu anh 2
Xem tướng qua lông mày nữ nếu cô nàng này vẻ ngoài trông tưởng như họ đang hạnh phúc nhưng thật sự nội tâm họ luôn dậy sóng - Ảnh minh họa: Internet

Họ luôn khao khát có một người thấu hiểu mình, cùng chung tiếng nói dù luôn đeo cho mình chiếc mặt nạ kiên cường, mạnh mẽ và vui tươi. Trong tình cảm, chỉ cần tìm được người đồng hành hợp ý họ sẽ trở nên vô cùng ỷ lại vào đối phương.

Lông mày ngang

Lông mày ngang được xem là xu hướng kẻ chân mày của phái đẹp thời gian gần đây. Bởi lẽ nó không chỉ thể hiện phong cách mới mẻ, trẻ trung mà còn mang nhiều ý nghĩa tướng số sâu xa. Đôi lông mày này là biểu tượng cho những người có hiểu biết sâu rộng, đầy đam mê và có lòng nhân nghĩa cao.

Ngoài ra, đây còn là cô nàng có cá tính mạnh mẽ, có phần ngang bướng, cố chấp. Sự thông minh, nhanh nhạy giúp cho các cô nàng này dễ dàng cân bằng mọi việc trong cuộc sống làm cho mọi thứ xung quanh họ trở nên hài hòa. Đặc biệt, đôi lông mày này còn báo hiệu đây là những người phụ nữ sinh ra có số giàu sang, thành đạt thu hút các đấng mày râu làm cho họ nể phục.

Lông mày cong tự nhiên

Đây là dấu hiệu của người phụ nữ Á Đông đặc trưng với những phẩm chất đúng kiểu người phụ nữ mẫu mực như dịu dàng, trung thực và cực kỳ nhẹ nhàng. Họ còn là những người phụ nữ cực kỳ khôn ngoan, hiểu biết, khéo léo và hoạt bát trong cách giao tiếp, ứng xử với những người xung quanh. Người phụ nữ này dễ dàng nắm được thành công trong tay mình, là kiểu người tự lực tự cường ít khi có ý niệm dựa dẫm vào ai.

Xem tuong long may nu anh 3
Với những ưu điểm đó mà cô nàng sẽ nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người, luôn là tâm điểm khiến người khác chú ý, dễ thu hút người khác giới - Ảnh minh họa: Internet

Lông mày hình chữ V

Ưu điểm của người phụ nữ sở hữu dáng lông mày này là tinh thần trách nhiệm và số mệnh nắm trong tay quyền lực. Họ luôn xác định được những việc mình đã, đang và sẽ phải làm. Đối với bất cứ chuyện gì hay quyết định gì họ luôn thật thận trọng, cân nhắc từng li từng tí về mặt lợi lẫn mặt hại. Đồng thời họ cũng hiểu rõ giá trị của bản thân, trách nhiệm của chính mình trong các mối quan hệ. Khi yêu phải người phụ nữ này, đôi khi hơi tẻ nhạt nhưng lại vô cùng an tâm.

Lông mày thưa và nhạt

Đôi lông mày này là biểu trưng cho người phụ nữ sở hữu tâm tư khá tinh tế, bí ẩn, làm việc theo nguyên tắc và luôn có trật tự rõ ràng. Xem tướng lông mày nữ giới trong tình yêu, cô nàng luôn giấu đi tâm tư của mình, thậm chí cho dù gặp được người hợp ý cũng không dám bày tỏ lòng mình.

Xem tuong long may nu anh 4
Vì tính cách hướng nội này mà họ thường bỏ qua rất nhiều duyên số tốt trong cuộc đời - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, dù không giỏi thể hiện tình cảm nhưng khi đã yêu họ sẽ trở thành một trong những người yêu đầy sự độc đoán. Cô nàng sẽ luôn thận trọng, muốn kiểm soát mọi thứ của đối phương, dù không ở bên họ thì cũng phải đảm bảo lúc nào cũng có thể liên lạc được.

Hai đầu lông mày cách xa nhau

Vùng nằm giữa hai đầu lông mày còn được gọi là ấn đường đại diện cho vận mệnh của mỗi người. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày thường được đo bằng bề rộng của hai đầu ngón tay và khoảng cách lý tưởng nhất là bằng một ngón tay rưỡi, nhỏ hơn hay lớn hơn đều không tốt.

Khoảng cách càng xa biểu thị cho người phụ nữ đầy tham vọng, quyết tâm trở thành người phụ nữ thành đạt, thường sẽ theo con đường chính trị hoặc doanh nhân. Người phụ nữ này thường có tính cách khá hờ hững với mọi thứ nhưng lại rất chịu thương chịu khó. Trong công việc, họ là những người biết lắng nghe góp ý của người khác. Trong tình cảm, họ luôn giành cho mình quyền quyết định, là người làm chủ mối quan hệ.

Lông mày thưa đều

Đây là dấu hiệu của những cô gái có tính cách hướng nội, trầm lắng và thiếu chí tiến thủ. Người phụ nữ có đôi chân mày này thường ít khi đưa ra chủ kiến của mình mà thiên về hướng phục tùng nhiều hơn. Trong cuộc sống, mọi quyết định quan trọng họ đều sẽ nghe theo người đi trước chứ ít khi nào nghĩ mình cần gì. 

Xem tuong long may nu anh 5
Trong chuyện tình cảm, người phụ nữ này sẽ luôn ngoan ngoãn nghe theo đối phương, tương lai sẽ là người vợ ngoan hiền, nghe lời chồng răm rắp - Ảnh minh họa: Internet

Lông mày dài, đậm

Đây là kiểu cô gái của cộng đồng với tính cách vô cùng hài hước và thích mang niềm vui đến cho những người xung quanh. Người phụ nữ sở hữu đôi lông mày này có tính cách yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được nhiều người yêu mến, tin tưởng, sống vô cùng lạc quan. Ở họ bạn sẽ luôn thấy một nguồn năng lượng tích cực truyền đến cả cho bạn khi bên cạnh họ.

Những người phụ nữ này đường đời có phần bằng phẳng hơn, đường tình duyên không gặp quá nhiều chông gai bởi họ không quá bi lụy, phụ thuộc cảm xúc vào đối phương. Đây cũng là kiểu người có thể làm chủ cuộc sống của mình, không lệ thuộc cảm xúc.

Lông mày “đầu nặng đuôi nhẹ”

Dáng lông mày phụ nữ "đầu nặng đuôi nhẹ" là kiểu lông mày đầu đậm, đuôi thanh mảnh một cách tự nhiên. Đây được xem là đôi chân mày cát tướng về mặt tình duyên, họ sẽ mau chóng tìm được người bạn đời đẹp trai đúng như ý nguyện. Không những vậy, người bạn đời còn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho họ suốt đoạn đường đời còn lại mà họ không phải cực khổ tìm kiếm.

Xem tuong long may nu anh 6
Cô nàng sở hữu đôi lông mày này chủ yếu hướng phúc từ chồng, thuận lợi tình duyên nên tìm được người đàn ông có đủ khả năng làm nên nghiệp lớn nên họ chỉ cần tập trung vun vén cho gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Lông mày hai đầu thanh mảnh, phần giữa to và thô

Đây là dáng lông mày hiếm ở phụ nữ biểu trưng cho người giỏi chịu đựng, khéo léo, nết na, khá chân thành và chịu khó. Vận mệnh sẽ khiến cho người phụ nữ này tìm được người chồng tương lai có đủ bản lĩnh đàn ông để che chở họ. Họ sẽ dễ gặp được người bạn đời có tính cách ngoài lạnh trong nóng, khí chất tao nhã, vẻ ngoài tưởng như cao ngạo, khó gần nhưng thật sự rất nhiệt tình, vui vẻ. Người sở hữu đôi lông mày này chỉ cần tìm được người đàn ông của đời mình thì sẽ được hưởng phước cả đời.

Lông mày thô đậm, lấn át cả đôi mắt

Đây là tướng lông mày phụ nữ không mấy lý tưởng, vì nó vừa thô lại dài, rậm rạp, gần như là che cả đôi mắt. Và dù cho có đi thẩm mỹ vẫn sẽ không thay đổi được vận số. Người phụ nữ có đôi lông mày này thường sẽ gặp được bạn đời có dáng người cao to, hai người chỉ cần kết hợp nhau mở cửa hàng kinh doanh sẽ thành công hơn cam chịu làm công ăn lương. Càng đồng tâm hiệp lực kinh doanh hai vợ chồng sẽ ngày càng có của ăn của để. 

Xem tuong long may nu anh 7
Vậy nên nếu sở hữu cặp chân mày này thì nhất định phải đi tìm người bạn đời hợp với mình trước đã nhé - Ảnh minh họa: Internet

Lông mày như trăng non mới nhú

Tướng lông mày phụ nữ cong mềm mại, lông thanh mảnh và hơi óng ánh từa tựa trăng non mới nhú là tướng giàu sang và tình cảm, cả đời không quá giàu có nhưng không lo thiếu ăn thiếu mặc. Điểm yếu của cô ấy là khá lụy tình mà hy sinh bản thân quá đà. Vậy nên cô nàng sẽ dễ gặp được người chồng tương lai có ngoại hình đẹp trai, da trắng, môi đỏ, nhiều người yêu mến.

Bạn đời của họ sẽ thành công ở nhiều mặt, sau khi kết hôn sẽ được sống trong giàu sang phú quý cả đời. Họ may mắn có khả năng giữ chân chồng cả đời mà không lo cảnh chồng "chán cơm thèm phở" vì người chồng tương lai của họ là kiểu người rất biết yêu chiều, quan tâm đến vợ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TIN LIÊN QUAN

Đây là những con giáp thay đổi 180 độ sau khi kết hôn

Cuộc sống hôn nhân sau khi mất đi tự do sẽ khiến cho các con giáp này từ từ thay...

Herbalife được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu Biểu tại Việt Nam ở Giải thưởng Rồng Vàng 2024

Ngày 10 tháng 4 năm 2024 vừa qua tại Hà Nội – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty...

Herbalife Việt Nam hân hạnh tài trợ Cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023” được tổ chức bởi đài Truyền Hình VTV

Đây là một sân chơi thú vị khuyến khích các bạn sinh viên cùng học tập và rèn luyện các...

Hé lộ địa chỉ bán tranh treo decor cao cấp, độc đáo nhất hiện nay

Trang trí không gian sống của gia đình bằng tranh decor cao cấp là xu hướng được ưa chuộng hiện...

Dịch vụ bọc răng sứ an toàn, chất lượng cao tại nha khoa Shark

Bọc răng sứ hiện nay rất thịnh hành, và là ,một trong những dịch vụ thế mạnh tại nha khoa...

Beta carotene là gì? Vì sao chúng ta cần bổ sung beta carotene cho cơ thể?

Khi bạn ăn các loại rau lá xanh, đừng quên bổ sung cả những loại có màu vàng và đỏ,...

8 lý do tuyệt vời để thêm sữa nghệ vào chế độ ăn uống của bạn!

Sữa nghệ là một trong những bài thuốc chữa bệnh tại nhà lâu đời nhất được các bà mẹ khuyên...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí