Đây là những con giáp thay đổi 180 độ sau khi kết hôn

12/07/2019 16:18 Vũ Phong (TH)

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường rất nhạy cảm với tiền bạc, khá coi trọng vật chất. Họ quan niệm rằng hạnh phúc và tiền bạc phải đi đôi với nhau. Vì vậy mà nếu muốn yêu và cưới họ, bạn cũng phải vững mạnh về tài chính thì mới mong vững bền. Cũng chính vì đặc tính này mà sau khi kết hôn nếu bạn đời không đáp ứng được vấn đề tiền bạc như họ muốn thì họ sẽ dễ dàng nổi giận, không vui, thậm chí thay đổi 180 độ thành một người khác mà không còn nhẹ nhàng, dịu dàng như lúc mới yêu hay khi hẹn hò nữa. Đây là giai đoạn bộc lộ bản chất thật của những người tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Với con giáp tuổi Sửu, hôn nhân đồng nghĩa với tình yêu và sinh ra hạnh phúc từ sự tin tưởng tuyệt đối. Tuy nhiên, hôn nhân không phải chiếc lồng nhốt đi sự tự do của họ khiến họ cảm thấy tù túng, bó buộc nên khi quyết định đi đến hôn nhân họ vẫn muốn có khoảng trời riêng cho mình.

Đây là những con giáp thay đổi 180 độ sau khi kết hôn - Ảnh 1
Họ sẽ cố gắng phấn đấu hết sức để mang đến cho bạn đời của mình một cuộc sống ấm no, yên ổn và dư dả - Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy mà hôn nhân sẽ khiến cho họ trở nên ngày càng kiệm lời, ít thể hiện tình cảm hơn thuở mới yêu. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, họ chỉ là đang muốn tập trung cho công việc để kiếm tiền mang đến cho bạn cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hơn. Khi tích lũy những điều mà họ mong muốn, họ sẽ lại quay về cho bạn lại sự ấm áp mà họ đã lãng quên bởi những lo toan cơm áo gạo tiền.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần có nhược điểm lớn nhất chính là luôn coi mình là trung tâm, là quan trọng nhất nên luôn tiềm tàng trong họ một phần khá ích kỷ. Khi vừa mới yêu họ sẽ trở nên nhường nhịn bạn và giảm bớt đi cái tôi của mình. Tuy nhiên khi kết hôn sự ích kỷ của họ mới được dịp bộc phát, họ sẽ đòi hỏi nhiều hơn ở nửa kia của mình, muốn được nhận nhiều hơn là cho đi, muốn được quan tâm, yêu chiều nhiều hơn. Vì vậy mà sau khi kết hôn với những con giáp này, bạn phải luyện cho mình một tinh thần thép sẵn sàng bao dung, rộng lượng với họ. 

Đây là những con giáp thay đổi 180 độ sau khi kết hôn - Ảnh 2
Bạn phải sẵn sàng chiều ý họ, nâng niu họ mà không được than vãn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão đặc biệt vô cùng kĩ tính, cầu toàn và nhìn xa trông rộng. Trong giai đoạn hẹn hò, họ sẽ khiến cho bạn thấy vô cùng ấm áp, hạnh phúc từ sự quan tâm, chăm sóc vô cùng cẩn thận của họ. Nhưng khi đã dọn về chung một nhà thì ưu điểm này sẽ trở thành vấn đề hôn nhân của hai bạn. Họ sẽ trở thành những con người vô cùng nhạy cảm đến mức có thể bạn sẽ thấy khó thở nổi khi ở bên họ. Đôi khi sự nhạy cảm đó còn mang lại hậu quả tiêu cực tạo nên lỗ hổng khó lấp đầy giữa hai bạn bởi sự lo lắng quá đà, những nghi ngờ không đáng gây nên sự căng thẳng trong mối quan hệ hai người.

Tuổi Thìn

Đây là những con giáp thay đổi 180 độ sau khi kết hôn - Ảnh 3
Tính cách của những người thuộc tuổi Thìn là mạnh mẽ, độc lập và vô cùng quyết đoán nhưng đó là trước khi kết hôn - Ảnh minh họa: Internet

Sau khi đã yên bề gia thất, con giáp này sẽ bộc lộ mặt yếu đuối của mình ra, thậm chí là cực kỳ dựa dẫm vào bạn đời của mình. Nếu trước khi kết hôn họ không kiểm soát bạn bao nhiêu thì sau khi kết hôn họ lại quản thúc bạn bấy nhiêu. Thậm chí họ xen cả vào đời tư của bạn với lý do rằng đã là vợ chồng thì không được phép có bí mật, phải chia sẻ với nhau mọi điều thì mới lâu bền. Việc này ban đầu sẽ khiến bạn không quen nhưng dần dần sẽ thấy quen với sự kiểm soát này chỉ bởi vì họ quá yêu bạn thôi.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ khi yêu sẽ rất chu toàn nên thường mang đến cho đối phương cảm giác ấm áp và được quan tâm, chăm sóc đến từng chân tơ kẽ tóc. Tuy nhiên sự quan tâm này đến khi kết hôn lại dần mất đi do áp lực của cuộc sống, con giáp này dần trở nên nhạy cảm hơn, sống khá tiêu cực và hay rơi vào lo âu quá đà, thậm chí có thể nghi ngờ luôn cả sự trung thực của bạn. Sự thay đổi này của họ sẽ khiến bạn thấy nghẹt thở và mối quan hệ giữa hai người sẽ dần trở nên căng thẳng hơn nếu không tìm được hướng giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Ngọ

Đây là những con giáp thay đổi 180 độ sau khi kết hôn - Ảnh 4
Đặc điểm tính cách nổi bật nhất của những người tuổi Ngọ là ưa khám phá và thích tìm tòi cái mới, cảm giác mới mẻ - Ảnh minh họa: Internet

Họ thích đám đông và sự náo nhiệt nên đặc biệt thích cảm giác phóng túng, tự do, tự tại. Khi kết hôn, họ sẽ đặt mong muốn rằng sẽ để chính mình cùng người bạn đời hưởng thụ những trải nghiệm tươi mới, tốt đẹp nhưng lại bị hạn chế bởi cách thể hiện cũng như suy nghĩ rất nhiều. Bởi lẽ họ không thể duy trì được cảm xúc mãnh liệt của mình quá lâu mà thường xuyên thay đổi hoặc thậm chí là cụt hứng.

Vì vậy, đối với những con giáp này, bạn phải luôn thể hiện đủ sự nhiệt tình và kiên trì hơn cả họ thì hôn nhân của bạn mới không trở thành nấm mồ chôn tình yêu vốn dĩ đang đẹp. Đặc biệt, có một số người tuổi Ngọ còn trở nên ngoan cố và bảo thủ sau khi kết hôn nên bạn phải thật sự kiên nhẫn thì mới có thể vượt qua được giai đoạn đầu hôn nhân để tìm được tiếng nói chung và dần chấp nhận bản chất của đối phương.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi vốn bản chất đã thật thà, hướng thiện, thích quan tâm và chia sẻ với người khác. Đặc biệt nữ tuổi Mùi sẽ rất giỏi về nữ công gia chánh, đảm đang, khéo léo nên sau khi kết hôn họ sẽ trở thành người phụ nữa của gia đình thực thụ, là một cô vợ mẫu mực mà bất kỳ ai cũng sẽ ngưỡng mộ, yêu quý. 

Đây là những con giáp thay đổi 180 độ sau khi kết hôn - Ảnh 5
Nam tuổi Mùi sẽ sở hữu cho mình khá nhiều tài năng, tính cách mạnh mẽ nên sớm gây dựng được sự nghiệp cho mình dù xuất phát từ hai bàn tay trắng - Ảnh minh họa: Internet

Sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành trụ cột của gia đình, một người chồng, người cha gương mẫu và chỉ hướng về gia đình. Tuy nhiên, điểm chung của con giáp này chính là có đôi khi thích được nuông chiều, chăm sóc như một đứa trẻ nên bạn nhất định phải nắm bắt điều này để cuộc sống hai bạn luôn màu hồng nhé.

Tuổi Thân

Trước khi kết hôn, những người tuổi Thân sở hữu cho mình nét tính cách hài hước, lanh lợi nhưng khi đã kết hôn họ lại trở nên trầm tính hơn hẳn, thậm chí trở nên kiệm lời hơn rất nhiều. Bởi trong lòng họ mặc định rằng khi đã bước vào hôn nhân họ bắt buộc phải trưởng thành, họ phải tập trung nhiều hơn cho công việc, cho những lo toan của cuộc sống hai người, kiếm thật nhiều tiền để cho bạn đời một cuộc sống sung túc hơn nữa.

Đây là những con giáp thay đổi 180 độ sau khi kết hôn - Ảnh 6
Họ chấp nhận dốc hết sức lực, khả năng mà họ có cho dù phải mệt mỏi còn hơn để cho bạn đời phải sống trong cảnh thiếu thốn vật chất - Ảnh minh họa: Internet

Đồng thời, cho dù phải tranh đấu với cuộc sống ngoài kia bao nhiêu thì khi trở về nhà họ vẫn sẽ không một lời than vãn mà ngược lại còn động viên bạn cùng họ phấn đấu, cùng họ vượt qua khoảng thời gian khó khăn đầu hôn nhân. Họ thật sự sẽ trở thành chỗ dựa an toàn cho bạn sau khi kết hôn đấy.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu trước khi kết hôn thuộc tuýp người hướng ngoại, thích ngồi lê đôi mách và mê du lịch, thích đi đây đó hít thở không khí tự do tự tại nhưng sau khi quyết định kết hôn họ sẽ thu mình lại nhiều hơn. Con giáp này sẽ dần trở nên chín chắn, điềm đạm hơn để lo lắng cho cuộc sống của hai người. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi của họ trong cách mà họ nói chuyện cũng như từng hành động rất đời thường sẽ không còn giống như khi hẹn hò nữa. Khi tụ tập bạn bè, đồng nghiệp, họ cũng sẽ biết cách thể hiện ra rằng mình đã là người có gia đình, không còn vẻ phóng túng như khi còn độc thân nữa.

Tuổi Tuất

Đây là những con giáp thay đổi 180 độ sau khi kết hôn - Ảnh 7
Tính cách sống có trách nhiệm, chu đáo và tận tình là ưu điểm lớn nhất của những người tuổi Tuất - Ảnh minh họa: Internet

Họ sở hữu cho mình nhân sinh quan tích cực nên luôn muốn cống hiến cho người khác kể cả trong công việc lẫn tình cảm. Họ yêu rất nhiệt tình và dù cho có kết hôn sự nhiệt tình này vẫn không thay đổi. Đây là con giáp gần như trước sau hôn nhân đều như nhau. Họ sẽ trở thành một người bạn đời để bạn có thể tin tưởng, chân thành và là chỗ dựa vững chắc cho bạn trước những sóng gió, khó khăn hay thử thách ngoài cuộc sống.

Tuổi Hợi

Nếu trước khi kết hôn người thuộc tuổi Hợi hời hợt, vô tâm bao nhiêu thì sau khi kết hôn họ lại khôn khéo, chăm lo vun vén cho gia đình bấy nhiêu. Họ biết tận hưởng cuộc sống hai người và cho người bạn đời cảm giác thoải mái, dễ chịu khi có họ ở bên. Bạn sẽ khó mà phân biệt được khi hẹn hò và khi kết hôn bởi luôn luôn có cảm giác tự do tự tại như khi còn độc thân. Mọi áp lực hôn nhân đều sẽ không có khi bạn kết hôn với con giáp này. Họ sẽ cùng bạn tận hưởng những cuộc vui, trải nghiệm những điều mới mẻ sau khi kết hôn. Bởi lẽ với họ hôn nhân với khi hẹn hò không có tách biệt, bạn sẽ là bến bờ an yên mà họ luôn muốn quay về tìm sự ấm áp, êm ả sau những tranh đấu với cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TIN LIÊN QUAN

5 con giáp xứng danh "chồng quốc dân" chiều vợ thương con hết phần thiên hạ

Hôn nhân sẽ không còn là nấm mồ của tình yêu nếu bạn chọn phải những người chồng quốc dân...

Chị em hãy đề phòng, đây là 7 con giáp nam yêu thì cuồng nhiệt nhưng kết hôn lại dễ lăng nhăng

Mặc dù đã có vợ nhưng chuyện muốn "ăn phở" lại là chuyện khó tránh khỏi trong tư tưởng của...

Khám phá gạc nhung hươu ByPlay Sumo Deer Antler Liquid cùng doanh nhân Maria Tuyền

Lưu Thị Thanh Tuyền, hay còn gọi là Maria Tuyền, không chỉ là một nhân vật nổi tiếng trong...

Herbalife được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu Biểu tại Việt Nam ở Giải thưởng Rồng Vàng 2024

Ngày 10 tháng 4 năm 2024 vừa qua tại Hà Nội – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty...

Herbalife Việt Nam hân hạnh tài trợ Cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023” được tổ chức bởi đài Truyền Hình VTV

Đây là một sân chơi thú vị khuyến khích các bạn sinh viên cùng học tập và rèn luyện các...

Hé lộ địa chỉ bán tranh treo decor cao cấp, độc đáo nhất hiện nay

Trang trí không gian sống của gia đình bằng tranh decor cao cấp là xu hướng được ưa chuộng hiện...

Dịch vụ bọc răng sứ an toàn, chất lượng cao tại nha khoa Shark

Bọc răng sứ hiện nay rất thịnh hành, và là ,một trong những dịch vụ thế mạnh tại nha khoa...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí