Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất?

16/07/2019 17:03 Vũ Phong (TH)

Tuổi Tý

Vận đào hoa của tuổi Tý thường rất ngắn ngủi nên khi bắt gặp được tình yêu xuất hiện trong cuộc đời mình thì phải chớp ngay cơ hội nhé vì có khi lỡ mất sẽ nuối tiếc cả đời đấy. Đặc biệt là đời sống tình cảm của người tuổi Tý khá phong phú, đây là kiểu người không chung thủy điển hình.

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 1
Con giáp này phải luôn nhớ rằng nếu đã tìm được người hợp tính, đúng thời điểm thì phải mở rộng lòng, kiên định thì mới không rơi vào trường hợp đêm dài lắm mộng - Ảnh minh họa: Internet

Họ không có khái niệm cho sự chung tình nên thường bắt cá hai tay. Vì vậy mà câu nói lắm mối tối nằm không là dành cho con giáp này cũng không ngoa bởi nếu không khéo léo thì chỉ cần sơ sẩy sẽ rơi vào cảnh thấy hoa đào nở cũng không cách nào có được kết quả viên mãn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn khó nắm bắt vận đào hoa hơn các con giáp khác và thường không có duyên với hoa đào. Muốn tích tụ vận đào hoa con giáp này cần phải tìm cách gia tăng bằng việc sử dụng những vật mang lại may mắn trong đường tình duyên và giúp tình cảm thêm bền chặt.

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 2
Tuổi Sửu khi còn độc thân rất có duyên với người khác giới nhưng đa phần không phải thuần tình cảm mà còn vì nhiều yếu tố khác như tiền bạc, gia thế nên chủ yếu không kéo dài được lâu - Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt, tình duyên của tuổi Sửu rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài mà đi chệch hướng như áp lực cuộc sống, công việc hay lời ra tiếng vào. Vì vậy mà tuổi Sửu nhất định phải có chính kiến hơn và lắng nghe điều mình muốn nhiều hơn.

Tuổi Dần

Trong năm tuổi của mình là lúc người tuổi Dần dễ gặp được nhân duyên dành cho họ và cũng có thể sẽ mang đến cho họ những cú sốc tinh thần không nhỏ. Tuổi Dần đa số mang vận mệnh đào hoa tương đối tốt và thường có duyên với các mối tình đơn phương. Thế nhưng ở đây là người khác đơn phương thầm thương trộm nhớ họ.

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 3
Nếu như vẫn còn độc thân mà có ai đó tỏ tình hay có ý với mình thì họ nhất định sẽ không suy nghĩ mà tiến tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần vốn dĩ là người yêu rất nồng nhiệt nên khiến cho những người xung quanh họ vô cùng ngưỡng mộ hạnh phúc mà họ đem lại cho người yêu của mình. Vì vậy nếu yêu người tuổi Dần thì hãy trân trọng họ.

Tuổi Mão

Trái với tuổi Dần, người tuổi Mão sẽ chỉ gặp được nhân duyên vào những năm ngoài năm tuổi của mình. Họ sẽ gặp nhiều đối tượng khác nhau và hẹn hò cực kỳ nghiêm túc cho đến khi tìm được người thích hợp nhất cho mình. Tuổi Mão nên kiên trì, nhẫn nại hơn trong chuyện tình cảm thì mới có thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 4
Nếu còn độc thân trong năm nay thì tuổi Mão nên chú ý đến những vệ tinh đang xuất hiện xung quanh mình bởi đa phần trong số họ sẽ chỉ bông đùa chứ không thật lòng - Ảnh minh họa: Internet

Bạn cần phải chú ý nhiều hơn để không bị tổn thương. Nếu bạn đang yêu phải một người tuổi Mão thì hãy tạo cho họ niềm tin nhiều hơn nữa để họ hoàn toàn mở lòng ra với bạn thì mới có thể lâu dài được nhé bởi tuổi Mão rất đa nghi.

Tuổi Thìn

Sau năm 26 tuổi là năm đón vận đào hoa tốt nhất của những người tuổi Thìn, đặc biệt là nam giới. Tuổi Thìn vốn dĩ thích khám phá nên thường không chịu ngồi yên một chỗ kể cả chuyện tình cảm.

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 5
Năm nay, Tuổi Thìn còn có Hồng Loan chiếu mệnh sẽ mang đến cho Tuổi Thìn những trải nghiệm mới thú vị trong chuyện tình cảm hoặc hôn nhân - Ảnh minh họa: Internet

Nữ tuổi Thìn thường biết cách tiết chế tình cảm trong khi yêu và cũng không bao giờ xiêu lòng ngay sau cái nhìn đầu tiên, kể cả khi đối tượng là một người hoàn mỹ. Chính đặc điểm này đã khiến cho nữ giới tuổi Thìn mất đi khá nhiều ưu thế trong tình cảm.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường gặp trở ngại về đường tình duyên trong năm tuổi của mình. Nữ giới tuổi Tỵ thường trọng bề ngoài, nhìn bên ngoài họ là người rất chỉn chu nên ai cũng nghĩ họ thường thích sự hào hoa nhưng trên thực tế, họ lại thường xuyên bị cô độc và sống thiên về tình cảm.

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 6
Tuy nhiên những điều này lại chỉ thể hiện khi họ thật sự tìm thấy nửa kia của cuộc đời mình - Ảnh minh họa: Internet

Họ cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của những đồng nghiệp khác giới trong công việc. Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ là không nên quá lạnh lùng, vô cảm, nếu không rất có thể họ sẽ đánh mất đi cơ hội để có được tình yêu tốt đẹp rơi vào tay.

Tuổi Ngọ

Vận số đào hoa của người tuổi Ngọ sẽ rơi vào đúng năm tuổi của mình nhiều nhất nên cần chuẩn bị thêm ở trong nhà một số vật dụng để giúp đường tình duyên thêm thuận lợi hơn như hoa bách hợp, hoa dạ hương,…

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 7
Đặc biệt, tình cảm của người tuổi Ngọ sẽ càng mãnh liệt hơn vào nửa cuối năm khi gặp được đúng người đúng thời điểm - Ảnh minh họa: Internet

Nữ tuổi Ngọ là người giỏi che giấu cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình nên dù họ có tình cảm với bạn thì vẫn sẽ giữ thái độ bình thản. Chính vì tính cách này mà số đào hoa của họ giảm đi nhiều.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường gặp may mắn về đường tình duyên vào nửa cuối của mỗi năm. Lúc đó, người tuổi Mùi còn đang độc thân sẽ tìm được cơ hội để có được tình yêu đẹp và một cuộc sống hạnh phúc.

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 8
Nữ tuổi Mùi thường có tình cảm rất sâu sắc, mãnh liệt và kiên trì - Ảnh minh họa: Internet

Họ cũng sẽ có sức hấp dẫn với những người đàn ông có tính cách phóng khoáng, rộng rãi. Đặc biệt, nhân duyên thích hợp với người tuổi Mùi là những người có tính cách hoạt bát, năng động. Nếu tìm được người có tính cách này thì không được bỏ lỡ đâu đấy.

Tuổi Thân

Số đào hoa của người tuổi Thân rất cao, tình yêu không ngừng tìm đến với họ khiến họ đôi khi không tiếp nhận được hết. Điểm đặc biệt là người tuổi Thân rất trọng hình thức nên chỉ chú ý đến những người có ngoại hình ưa nhìn. 

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 9
Nhưng tốt gỗ vẫn hơn tốt nước sơn, vì vậy mà người tuổi Thân cũng cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn đối tượng, không nên chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài - Ảnh minh họa: Internet

Nữ tuổi Thân thường có số đào hoa tương đối tốt nhưng thường không gặp may đường tình duyên trong các tháng cuối năm. Vậy nên vấn đề của tuổi Thân chính là phải tìm được người bạn đời thật sự có duyên gắn kết với mình, đừng đặt tiêu chuẩn quá cao để rồi thất vọng nhé.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ phải chịu nhiều áp lực trên đường tình duyên và chỉ sau 30 tuổi thì họ mới có số đào hoa. Nam giới tuổi Dậu có đường tình duyên tương đối tốt, dễ dàng gặp được người bạn đời của mình trong nhiều trường hợp khác nhau như chính nơi công sở hoặc một dịp tiệc tùng tình cờ.

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 10
Chủ yếu bạn phải chờ duyên đến nhé vì chữ duyên của tuổi Dậu thường đến rất chậm - Ảnh minh họa: Internet

Nữ tuổi Dậu lại khá bất hạnh trong chuyện tình duyên. Ngay cả khi sống chung, họ cũng dễ xảy ra nhiều tranh chấp với người bạn đời khiến cả hai rất khó dung hòa được với nhau. Vì vậy mà nếu không có tình cảm bền chặt sẽ khó có thể giữ được hôn nhân.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường xuyên nhận được sự quan tâm, chăm sóc và áp lực từ bố mẹ về chuyện tình duyên. Và con đường tình duyên của tuổi Tuất chỉ thật sự thuận lợi khi có sự giúp đỡ của bạn bè.

Tình duyên của 12 con giáp: Đâu mới là con giáp có vận đào hoa tốt nhất? - Ảnh 11
Nữ tuổi Tuất phải chờ đến sau 30 tuổi thì đường tình duyên mới thuận lợi gặp được duyên lành - Ảnh minh họa: Internet

Vì thế nếu gặp được duyên tốt nhất định phải nắm bắt cơ hội, không để vụt mất nhé. Nam tuổi Tuất có số đào hoa tương đối tốt vào sau 24 tuổi, chỉ cần bỏ thời gian và nỗ lực nhiều hơn là sẽ tìm được một nửa lý tưởng cho mình.

Tuổi Hợi

Tình yêu của người tuổi Hợi thường rất bình lặng và không phải rất thuận lợi. Với những người đã tìm được tình yêu thì tình cảm rất sâu đậm. Những người độc thân thì chỉ cẩn quyết tâm và kiên trì theo đuổi sẽ có được hạnh phúc.

Người tuổi Hợi cần chú trọng nhiều hơn đến thời điểm sau Tết, bởi đây là lúc họ dễ gặp được tình yêu nhất. Vào những thời điểm khác trong năm, tốt nhất là không nên lãng phí quá nhiều tình cảm của mình, nếu không sẽ dễ găp tai họa.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

TIN LIÊN QUAN

7 tính cách của chị em khiến đàn ông "chạy mất dép", tương lai ế "bền vững"

Dù là bản năng hay cố ý, nếu chị em không may mang những nét tính cách này sẽ khiến...

Tất tần tật cách phối đồ nữ đi học, đi chơi, đi làm đều đẹp mê ly, bắt chước ngay thôi!

Cách phối đồ nữ đẹp và chuẩn không chỉ giúp bạn trở nên thu hút mọi ánh nhìn mà còn...

Herbalife được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu Biểu tại Việt Nam ở Giải thưởng Rồng Vàng 2024

Ngày 10 tháng 4 năm 2024 vừa qua tại Hà Nội – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty...

Herbalife Việt Nam hân hạnh tài trợ Cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023” được tổ chức bởi đài Truyền Hình VTV

Đây là một sân chơi thú vị khuyến khích các bạn sinh viên cùng học tập và rèn luyện các...

Hé lộ địa chỉ bán tranh treo decor cao cấp, độc đáo nhất hiện nay

Trang trí không gian sống của gia đình bằng tranh decor cao cấp là xu hướng được ưa chuộng hiện...

Dịch vụ bọc răng sứ an toàn, chất lượng cao tại nha khoa Shark

Bọc răng sứ hiện nay rất thịnh hành, và là ,một trong những dịch vụ thế mạnh tại nha khoa...

Beta carotene là gì? Vì sao chúng ta cần bổ sung beta carotene cho cơ thể?

Khi bạn ăn các loại rau lá xanh, đừng quên bổ sung cả những loại có màu vàng và đỏ,...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí