Phụ Nữ Sức Khỏe

7 tính cách của chị em khiến đàn ông "chạy mất dép", tương lai ế "bền vững"

Dù là bản năng hay cố ý, nếu chị em không may mang những nét tính cách này sẽ khiến đàn ông sợ hãi mà "chạy mất dép" đấy!

Dù bạn đã kết hôn hay đang chìm đắm trong tình yêu đôi lứa, để hoà hợp được giữa tính cách của 2 người không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên có bao giờ bạn đã lặng yên và thử suy nghĩ xem bản thân có mắc một trong tích cách dưới đây hay không? Hãy thử đối chiếu với bản thân mình xem sao nhé! Vì dưới đây chính là 7 nét tính cách của con gái khiến đàn ông sợ hãi mà rời xa bạn.

1. Phụ nữ luôn tỏ ra mình yếu đuối

Nếu bạn là cô nàng yếu đuối hoặc bạn sinh ra vốn đã là tiểu thư, chẳng phải động chân động tay vào những việc hơi nặng nhọc 1 tí, luôn dựa dẫm và việc gì cũng phải cần đến tay bạn trai làm.

Có thể lúc mới yêu bạn  sẽ được bạn trai chiều chuộng, không để bạn phải động tay bất cứ việc gì, tuy nhiên về lâu dài họ sẽ trở nên chán ghét bạn mà thôi. Không có người đàn ông nào muốn phải phục vụ hầu hạ người phụ nữ của mình suốt đời. Vì vậy, dù bạn có tính cách yếu đuối vẫn phải có ý chí cố gắng làm mọi việc trong khả năng của mình, tự lập và hạn chế dựa dẫm vào đối phương.

7 tinh cach cua chị em khien dan ong chay mat dep1

Đàn ông không thích phụ nữ yếu đuối

2. Phụ nữ nông nổi, lả lơi

Phần lớn đàn ông không thích phụ nữ nông nổi, lả lơi bởi họ thiếu sự chung thuỷ trong tình yêu. Họ rất dễ xiêu lòng trước mọi lời tán tỉnh của đàn ông. Nếu họ yêu bạn cũng chỉ xác định yêu chơi bời mà thôi, còn lấy làm vợ thì họ sẽ chạy mất dép đấy! 

7 tinh cach cua chị em khien dan ong chay mat dep2

Đàn ông rất sợ kiểu phụ nữ nông nổi, lả lơi

3. Phụ nữ hẹp hòi và hay chấp nhặt

Người ta nói đàn ông sống hướng ngoại, còn chị em thì sống thiên về hướng nội nhiều hơn. Nếu bạn thuộc kiểu phụ nữ hay thù dai, nhớ lâu, hẹp hòi, vì một mẩu chuyện gì đó mà nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần cũng khiến cho cánh mày râu chạy mất dép đấy! Chị em hãy sống thoáng lên, chắc hẳn sẽ chẳng có anh chàng nào muốn chung sống với người phụ nữ suốt ngày cằn nhằn, chì chiết mình rồi.

ua chị em khien dan ong chay mat dep3

Đàn ông không thích kiểu phụ nữ hẹp hòi và hay chấp nhặt

4. Kiểu phụ nữ kiểm soát quá mức

Đây cò lẽ là tính cách mà nhiều chị em mắc phải. Bạn luôn nghi ngờ người yêu/chồng mình lừa dối và mất niềm tin vào họ. Từ đó bạn luôn kiểm soát họ quá đà với nhiều cách như kiểm soát điện thoại, theo dõi họ mọi lúc mọi nơi. Điều đó chỉ khiến cho người đàn ông của bạn cảm thấy ngột ngạt và nghẹt thở. Lâu dài họ sẽ cảm thấy chán bạn, sợ hãi bạn mà thôi.

ua chị em khien dan ong chay mat dep4

Đàn ông không thích kiểu phụ nữ kiểm soát quá đà

5. Kiểu phụ nữ xem tiền là tất cả

Nếu bạn thuộc kiểu phụ nữ sống quá đề cao tiền bạc và vật chất hơn cả tình cảm thì cũng khiến cho đàn ông chán nản mà thôi. Họ sẽ cảm thấy không có ý nghĩa quan trọng trong mắt của bạn, không tôn trọng họ.

Bạn không chịu được khổ cực và xem tình yêu được xây dựng bằng tiền. Bạn tiêu tiền của bạn trai mà không biết tiếc, đòi hỏi người đàn ông phải chu cấp cho mình. Bạn vòi vĩnh và đòi hỏi họ tặng quà với hàng ngàn lý do khác nhau.

ua chị em khien dan ong chay mat dep5

Đàn ông không thích phụ nữ sống thực dụng

6. Phụ nữ hay thử lòng bạn trai

Đây cũng là một trong những tính cách mà nhiều cô gái mắc phải, bạn luôn có nhu cầu và đòi hỏi bạn trai của mình thực hiện những thử thách mà tự bạn đặt ra. Bạn muốn người đàn ông của mình phải là người luôn "để bạn lên đầu", làm nô lệ của bạn, sùng bái bạn,...

Bạn có thể tạo nên những tình huống khó, dễ để xem bạn trai có chung thuỷ với mình hay không, giả mạo nickname của các cô gái khác để tán tỉnh họ để xem thái độ của họ như thế nào? Bạn không thể ngờ rằng cái cách mà bạn tưởng như là hay ho ấy sẽ khiến cho đối phương "cao chạy xa bay".

ua chị em khien dan ong chay mat dep6

Đàn ông không thích kiểu phụ nữ hay thử lòng họ

7. Phụ nữ xem tình yêu là trò đùa

Nếu bạn không coi trọng tình cảm của chàng, xem họ chỉ là bạn trai tạm thời, không nghiêm túc với tình cảm của họ,... Bạn luôn xem họ là thứ đồ chơi, lợi dụng họ lúc bạn cảm thấy thiếu thốn hoặc cần họ giúp đỡ. Đối với bạn tình yêu không có 2 chữ "duy nhất" vì ai bạn cũng có thể yêu được. Nếu một ngày người ấy nhận ra "bộ mặt thật" của bạn thì chỉ có hận bạn, sợ bạn, chạy thoát khỏi bạn thật xa.

Bảo Nhàn

Tin liên quan

Những bà mẹ đơn thân mạnh mẽ nhất, không cần chồng vẫn kiên cường hạnh phúc sống cùng con

Dù biết rằng làm mẹ đơn thân vất vả nhưng những con giáp này không bao giờ ngừng nỗ lực...

5 con giáp giỏi kinh doanh, làm đâu thắng đó khởi nghiệp thành công vang dội

5 con giáp này "vô địch thiên hạ" trong việc kinh doanh, hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về...

3 nốt ruồi chỉ có phú quý của phụ nữ báo hiệu người ngồi không cũng giàu có, nằm ở đâu?

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này thì chắc chắn cuộc đời bạn chỉ có...

3 con giáp CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, từ ngưỡng 35 sẽ thăng hoa thịnh vượng, tiền không rời khỏi tay

Khổ tận cam lai, sau những tháng ngày cơ cực, lao lực kiếm tiền 3 con giáp giàu có này...

3 con giáp SINH TRÚNG NĂM THẦN TÀI, cả đời chỉ việc rung đùi hưởng lộc!

Nếu thuộc 3 con giáp may mắn ngút trời này gia chủ sẽ một đời phú quý, tiền chất chật...

3 con giáp nổi tiếng bạc tình, chỉ chung thủy khi nghèo khó, giàu có sẽ ngoại tình ngay!

Đàn ông thuộc 3 con giáp bạc tình này rất lăng nhăng, chỉ cần có tiền trong tay sẽ ...

Từng bị chê xấu tan nát, Anh Đức đầu tư 'dao kéo' những gì để lột xác ngoại hình?

Được bạn thân Trấn Thành mai mối khắp showbiz, Anh Đức từng bị cô giáo ở trường Sân khấu chê...

Tin mới nhất