Phụ nữ có 4 bí mật sẽ không cho ai biết, nếu họ nói cho bạn nghe chứng tỏ họ muốn làm vợ của bạn

11/09/2019 15:25 Vũ Phong

Đàn ông khi nói về phụ nữ thường nói rằng đoán tâm tư phụ nữ như dò kim đáy biển, thường nói một đằng nhưng nghĩ một nẻo đã trở thành điều quá quen thuộc. Nhưng thực tế thì tâm tư khó đoán của phụ nữ cũng tùy thuộc vào người đối diện là ai. Đối với người họ không thích thì phụ nữ đúng là cực kỳ lạnh lùng, cái gì cũng không muốn nói, thậm chí không muốn để ý đến đối phương.

Tưởng tượng xem nếu từ ban đầu một cô gái đã muốn bài xích bạn thì căn bản là sẽ không cho bạn cả cơ hội được tìm hiểu cô ấy, vậy bạn làm sao có khả năng mà hiểu rõ tâm tư của cô ấy chứ? Thế nhưng nếu như phụ nữ đối với bạn có cảm tình tuyệt đối sẽ không thái độ hờ hững với bạn, ngược lại sẽ vô tình nói cho bạn biết rằng cô ấy thích gì, hi vọng bạn sẽ làm gì. Họ sẽ không khiến bạn bấn loạn, cái gì cũng không biết.

Phụ nữ có 4 bí mật sẽ không cho ai biết, nếu họ nói cho bạn nghe chứng tỏ họ muốn làm vợ của bạn - Ảnh 1
Tâm tư khó đoán của phụ nữ cũng tùy thuộc vào người đối diện là ai. Ảnh minh họa: Internet

Cho nên mới nói tâm tư của phụ nữ có khó đoán hay không, thái độ của họ đối với bạn thế nào, vấn đề then chốt vẫn là ở chỗ họ có thích bạn hay không. Chỉ có người phụ nữ trong lòng đã chấp nhận bạn, coi bạn là chồng tương lai của mình mới mở lòng với bạn, đem những chuyện ngay cả người ngoài cũng không nói đều chỉ nói với bạn.

Đại đa số phụ nữ trong lòng đều thiếu cảm giác an toàn, cho nên họ đối với những vấn đề riêng tư đặc biệt chú ý rất kỹ lưỡng, nếu như không phải cực kỳ để tâm đến bạn, cô ấy sẽ rất bài xích những người không liên quan can dự vào việc riêng tư của cô ấy.

Tôi từng nhìn thấy một cô gái, cô ấy có rất nhiều bí mật, rất nhiều mối quan hệ. Những chuyện này cô ấy chỉ giấu trong lòng, không nói với ai. Mãi cho đến khi cô ấy thật lòng yêu một người đàn ông, cô ấy đem tất cả bản tính ở sâu trong con người mình cùng với bí mật riêng tư nhất đều nói thẳng ra cho người đó biết.

Có lẽ có người sẽ nói trong tình yêu có lúc cũng cần lời nói dối thiện ý nhưng khi bạn thật lòng yêu một người bạn sẽ phát hiện rằng bạn không nỡ lừa dối đối phương dù cho là việc nhỏ nhặt nhất hay thậm chí là không quan trọng.

Cô gái vì không muốn lừa dối chàng trai, cũng không muốn trong quan hệ hai người tồn tại một khúc mắc nào nên đem hết bí mật, chuyện riêng tư của mình hết thảy đều nói cho anh ấy biết. Bởi vì sâu trong lòng cô ấy đã xem chàng trai như chồng của mình, muốn dùng cả đời mình trân trọng người trước mặt, cô ấy cũng biết rằng chàng trai sẽ bao dung tất cả.

Thực tế phụ nữ hầu hết đều như vậy. Trước mặt người đàn ông mà họ yêu là không thể giấu bất cứ chuyện gì. Bạn phải biết rằng phụ nữ có 4 bí mật riêng tư mà một khi họ đã chia sẻ với bạn thì chứng tỏ trong lòng họ đã muốn làm vợ bạn.

Quá khứ của cô ấy

Ai mà chẳng có quá khứ? Có thể là quá khứ liên quan đến tình cảm đã qua, có thể là liên quan đến những chuyện đã qua. Nói chung đây đều là những chuyện không dễ dàng gì nói cho người khác biết chỉ vì không muốn người khác nhìn thấy vết thương của mình. Thế nhưng nếu như người phụ nữ xem bạn là chồng của cô ấy sẽ loại bỏ phòng bị trong lòng mà nói cho bạn biết về những chuyện xảy ra trong quá khứ. Đây chính là đối với bạn tin tưởng và tôn trọng. Chỉ có như thế nàng đối với bạn mới không muốn có bí mật nào.

Phụ nữ có 4 bí mật sẽ không cho ai biết, nếu họ nói cho bạn nghe chứng tỏ họ muốn làm vợ của bạn - Ảnh 2
Người phụ nữ xem bạn là chồng của cô ấy sẽ loại bỏ phòng bị trong lòng mà nói cho bạn biết về những chuyện xảy ra trong quá khứ. Ảnh minh họa: Internet

Những mong mỏi cho tương lai

Mỗi người đều có những mong ước với tương lai của mình, có kế hoạch cũng như sự mong đợi mà không dễ gì nói cho người khác biết. Dù sao thì cũng là mong ước của mình, nói cho người khác biết họ có thể không tán đồng còn có thể cười nhạo. Bởi vậy nếu như một người phụ nữ đồng ý đem ước mơ cùng kế hoạch về tương lai của họ nói với bạn, thậm chí đem bạn gộp luôn vào tương lai mà cô ấy muốn hướng đến thì cho thấy cô ấy biểu thị rằng muốn tương lai có bạn. Thực tế thì phụ nữ đối với đàn ông đa số lúc nào cũng mang trong lòng phòng bị. Khi cô ấy thật lòng yêu bạn, đem bạn đặt vào tương lai của cô ấy thì cũng mang theo ý nghĩa rằng nàng đã chuẩn bị đem cả đời mình giao cho bạn rồi.

Gia đình cô ấy

Mỗi người bất kể là đẹp hay xấu, giàu hay nghèo đều không thể tách rời khỏi gia đình của mình. Nhà là nơi ấm áp để trở về, cha mẹ là người duy nhất sẽ ở bên mình dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra. Vì vậy nên phụ nữ sẽ không tùy tiện nói đến chuyện gia đình mình cho người khác biết, cũng sẽ không tùy tiện đưa một người về nhà mình. Khi cô ấy đem chuyện của nhà mình nói cho bạn biết, giới thiệu bạn với người nhà thì bạn phải biết rằng cô ấy đã sẵn sàng tâm lý để làm vợ bạn rồi. Cái cô ấy muốn chính là cùng bạn trở thành người một nhà.

Tính xấu của cô ấy

Chúng ta ở trước mặt người khác luôn thích che giấu bản thân mình, đặc biệt là trước người mà bạn thích càng chỉ muốn đem mặt tốt của bản thân bày ra trước mặt họ. Nhưng bạn không cách nào che giấu được cả đời, nếu một người phụ nữ mãi mãi ở trước mặt bạn chỉ biểu hiện ra mặt tốt cho thấy rằng nàng chưa đủ yêu bạn. Người phụ nữ thật lòng yêu bạn, muốn cùng bạn đi đến suốt đời trái lại sẽ không che giấu bản tính của mình, đem tất cả đều bày ra trước mặt bạn. Cô ấy hi vọng bạn có thể từ từ thích ứng, chia sẻ và bao dung cho cô ấy.

Đàn ông phải biết rằng tình yêu là thứ bạn có thể nắm ở trong tay nhưng hạnh phúc lại cần bạn nỗ lực giành lấy. Nếu như bạn phát hiện một người phụ nữ ở trước mặt bạn không có bất kỳ bí mật nào, thái độ cũng rất rõ ràng, thẳng thắn với bạn, không để lại cho mình sự phòng bị thì cho thấy trong lòng nàng sớm đã nguyện cùng bạn đi đến suốt cuộc đời. Cô ấy sẽ mặc kệ rằng bạn cho cô ấy hạnh phúc hay đau khổ, cô ấy đều muốn ở bên cạnh bạn, chấp nhận và gánh chịu.

Nếu một người phụ nữ đã thể hiện rõ ràng như thế rồi, bạn làm sao có thể bỏ lỡ chứ? Nếu thật sự yêu thương cô ấy hãy lập tức rước nàng về dinh. Lẽ nào bạn không muốn yêu một người phụ nữ toàn tâm toàn ý với mình như thế, không muốn người phụ nữ như thế làm vợ của mình, bầu bạn với bạn cả đời hay sao? Vậy nên đừng tiếp tục chờ đợi và do dự, hãy tin tưởng rằng những năm tháng có nàng ở bên cạnh bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc.

TIN LIÊN QUAN

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt "chạy mất dép"

Ở nhà thì sao cũng được, nhưng nếu ở nơi công cộng đàn bà phạm phải 3 điều cấm kị...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí