Người con trai có thể dành cho bạn 3 nụ hôn này chính là tình yêu chân thành bạn phải trân trọng cả đời

11/11/2019 14:07 Vũ Phong

Tình yêu không chỉ được thể hiện qua những lời nói ngọt ngào mà còn là những hành động lãng mạn. Đó là những cái ôm ấm áp, cái nắm tay ngọt ngào hay nụ hôn lãng mạn. Đặc biệt là những cái hôn và người con trai có thể trao cho bạn 3 nụ hôn con gái thích này chắc chắn yêu bạn rất chân thành.

Hôn lên nước mắt của bạn

Người ta vẫn thường nói rằng con gái chính là nước nên nước mắt của con gái cũng đặc biệt nhiều. Ở trong chuyện tình cảm, có vui vẻ thì tự nhiên cũng sẽ có đau lòng, cũng sẽ có lúc bạn phải cảm nhận được sự không vừa ý, lòng chắc chắn sẽ đau.

Người con trai có thể dành cho bạn 3 nụ hôn này chính là tình yêu chân thành bạn phải trân trọng cả đời  - Ảnh 1

Những cái hôn và người con trai có thể trao cho bạn 3 nụ hôn con gái thích này chắc chắn yêu bạn rất chân thành. Ảnh minh họa

Khi bạn quá đau lòng thì không có gì giải tỏa tốt hơn là khóc, để những gì chất chứa trong lòng trôi theo những dòng nước mắt. Lúc này, người con trai thật sự yêu bạn sẽ không bao giờ đành lòng nhìn thấy bạn đau khổ như vậy, anh ấy nhất định sẽ an ủi bạn, đau xót bạn mà hôn lên những giọt nước mắt ấy của bạn.

Đây là hành động thiết thực nói rõ rằng bạn chính là bảo bối trong lòng của anh ấy, anh ấy cũng muốn bảo bọc, yêu thương bạn. Những điều làm bạn đau lòng đều không phải anh ấy cố tình. Đôi khi hai người ở bên cạnh nhau, mâu thuẫn là chuyện khó có thể tránh khỏi.

Hôn lên cổ của bạn

Thực tế thì cổ là một vùng bí mật của con gái mà ít ai có thể động đến được. Hiện tại giới trẻ thường hay thích dùng một loại nụ hôn cổ vô cùng táo bạo còn được gọi là "Hickey Kiss". Đây là hành động mà chàng trai sẽ dùng môi đặt lên cổ của người con gái mình yêu dùng một lực nhỏ hút vào vùng da cổ khoảng 20 giây rồi nhả ra sẽ tạo nên những vết đỏ nho nhỏ ở vùng da cổ của đối phương. Thường hành động này dành cho các chàng trai có tính cách chiếm hữu vô cùng cao.

Người con trai có thể dành cho bạn 3 nụ hôn này chính là tình yêu chân thành bạn phải trân trọng cả đời  - Ảnh 2

Chàng trai sẽ hôn lên cổ của người con gái mình yêu tính cách chiếm hữu vô cùng cao. Ảnh minh họa

Khi một chàng trai làm điều này với bạn chứng tỏ họ muốn để người khác đều có thể nhìn thấy nó bởi lẽ vùng da cổ là thứ khó che giấu với người đối diện nhất. Đồng thời điều này muốn để những vệ tinh xung quanh bạn biết rằng bạn đã là hoa đã có chủ, tuyên bố chủ quyền để không có chàng trai nào có thể xuất hiện quanh bạn.

Người con trai một khi yêu bạn rất nhiều mới muốn sở hữu bạn, muốn người khác không được tiếp cận bạn và muốn nói với bạn rằng bạn là người duy nhất của anh ấy. Nếu một cô gái chấp nhận cho chàng trai bên cạnh mình để lại nụ hôn này còn cho thấy cô ấy cũng thật sự yêu bạn, xem bạn là người quan trọng, muốn cùng bạn đi đến cuối cuộc đời.

Hôn lên bàn chân của bạn

Trên thực tế thì bàn chân cả ngày đều mang giày, không có ánh mặt trời chiếu vào nên rất dễ sinh ra rất nhiều vi khuẩn. Thậm chí có một vài cô gái khi cởi giày còn mang theo mùi hôi đặc trưng khiến rất nhiều người con trai cũng thấy buồn nôn. Thế nhưng nếu như một chàng trai tình nguyện hôn lấy bàn chân của bạn, hơn nữa còn nói rằng chân bạn thật thơm thì chắc chắn phải yêu bạn rất nhiều.

Người con trai có thể dành cho bạn 3 nụ hôn này chính là tình yêu chân thành bạn phải trân trọng cả đời  - Ảnh 3

Chàng trai tình nguyện hôn lấy bàn chân của bạn thì chắc chắn phải yêu bạn rất nhiều. Ảnh minh họa

Vốn dĩ người con trai dù yêu bạn đến mức nào thì lòng tự tôn của đàn ông trong họ vẫn rất cao. Rất hiếm khi có chàng trai nào chấp nhận hôn lên chân của một người phụ nữ cho dù có yêu họ nhiều bao nhiêu hay chân của bạn không có bất kỳ mùi hôi, cực kỳ sạch sẽ.

Vì vậy, chàng trai nào thường áp dụng 3 nụ hôn con gái thích này chứng tỏ địa vị của bạn trong lòng họ cực kỳ quan trọng, còn quan trọng hơn cả chính bản thân họ. Hành động này còn đồng nghĩa với việc nói họ sẽ khó mà có thể sống thiếu bạn.

TIN LIÊN QUAN

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt "chạy mất dép"

Ở nhà thì sao cũng được, nhưng nếu ở nơi công cộng đàn bà phạm phải 3 điều cấm kị...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí