Nắm được tâm lý đàn ông khi thích một người thì phụ nữ không còn sợ đánh mất tình yêu

18/06/2019 16:42 Thảo Phạm

Rất nhiều phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ nhưng đến tận bây giờ vẫn không có một mối tình vắt vai hoặc thường xuyên bị bỏ rơi trong tình yêu. Mà con người ta khi thất bại có một tâm lý là thích đổ lỗi cho hoàn cảnh hay một người nào đó để khỏa lấp đi tổn thương hoặc họ không thể chấp nhận được sự thật. Khi bình tâm lại, nhìn nhận lại vấn đề thì trong một mối quan hệ không có đúng hay sai, không có ai tốt hay xấu mà chỉ có người phù hợp. Quan trọng nhất là lựa chọn, người đàn ông ấy chọn rời bỏ bạn và bạn cũng có quyền chọn ở lại hay rời đi với một người đàn ông nào đó. Bạn chỉ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên người bên cạnh bạn thật sự yêu và anh ta cũng vậy. Nếu người ấy chọn bạn nhưng tình yêu của họ dành cho bạn chưa đủ thì liệu rằng bạn có hạnh phúc không? Là phụ nữ hãy khôn khéo khi chọn lựa người đàn ông có tình yêu đủ lớn để cùng bạn đi đến cuối cuộc đời.

Nắm được tâm lý đàn ông khi thích một người thì phụ nữ không còn sợ đánh mất tình yêu - Ảnh 1
Tâm lý đàn ông khi thích một người

Chuyện lựa chọn để bước vào hôn nhân cần một quá trình tìm hiểu trước đó. Để bắt đầu một quá trình, cần sự bắt đầu. Thời điểm đầu cũng là thời điểm vàng để người đàn ông nhận ra được giá trị của bạn, là tiền đề để xây dựng tình yêu của người đàn ông. Thế nhưng, không ít phụ nữ đã không giữ lấy được tình yêu trong giai đoạn này, không phải là phụ nữ mất giá hay chưa đủ quyến rũ mà nguyên nhân chính là chưa hiểu được tâm lý đàn ông khi yêu. Chưa kể đến những giai đoạn sau đó của quá trình tìm hiểu như sự hi sinh, chia sẻ, đồng cảm…mà ở giai đoạn này sẽ là giai đoạn nhận thức của người đàn ông để họ có thật sự trân trọng, muốn có một cam kết lâu dài với người phụ nữ hay không.

Có lẽ nhiều phụ nữ nghĩ rằng đàn ông thích một phụ nữ xinh đẹp ở khuôn mặt, ở vóc dáng hay nét đẹp sexy. Chính vì vậy, nhiều cô gái đã thả thính bằng các hình ảnh chụp khoe những điểm hấp dẫn trên cơ thể phụ nữ để cuốn hút người kia. Rõ ràng, một cô gái có vẻ ngoài ưa nhìn luôn tạo ấn tượng với phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ cái đó, người đàn ông bắt đầu tiếp cận để tìm hiểu bên trong cô gái. Nhưng đó vẫn chưa là yêu nhé, khái niệm yêu còn khá xa, đàn ông phải mất một quá trình 4 đến 5 tháng để yêu một cô gái. Tuy nhiên, các cô gái lại ngộ nhận đó là đàn ông đã yêu. Đàn ông vốn có bản tính chinh phục nên khi họ điên cuồng theo đuổi bạn bằng mọi cách, bạn rất dễ nhầm lẫn là họ đã say đắm mình. Điều này rất dễ hiểu, ngay cả chúng ta muốn đạt được một điều gì đó thì chúng ta cố gắng hết sức để có được, càng khó đạt được, càng mất nhiều thời gian tâm huyết thì càng trân quý cái thành quả cuối cùng và ở đàn ông cũng vậy.

Nắm được tâm lý đàn ông khi thích một người thì phụ nữ không còn sợ đánh mất tình yêu - Ảnh 2
Nắm được tâm lý đàn ông khi thích một người sẽ giúp người phụ nữ hạnh phúc

Vậy đàn ông thích gì ở phụ nữ khi yêu? Đơn giản, họ thích chinh phục và điều phụ nữ cần làm là tạo sự quyến rũ ở bên trong để xây dựng cảm xúc yêu cho người đàn ông đó mỗi lúc một gần với ta hơn. Nhớ rằng vẻ đẹp bên ngoài chỉ tô điểm thêm cho tình yêu, không là yếu tố tất yếu để đàn ông yêu thật lòng. Bởi vì sao? Phụ nữ đẹp rất nhiều, tại sao giữa các người phụ nữ đẹp, họ chỉ chọn bạn, có phải vì bạn có lực hút riêng từ bên trong. Tại sao nhiều phụ nữ xấu họ lại có được hạnh phúc từ những người đàn ông tốt, chân thành với họ. Tất cả đều toát lên từ bên trong, từ sự khéo léo dẫn dắt của người phụ nữ. Nét đẹp bên trong luôn có một sức hút khó cưỡng, khiến bao người đàn ông không ngừng chinh phục và giữ chặt.

Đàn ông thích được yêu như thế nào?  Phụ nữ không cần làm gì để thể hiện cho người đàn ông thấy tình cảm của mình trong giai đoạn đầu này cả. Chỉ cần là một bông hoa tỏa hương để ong bướm tự tìm đến là đủ. Hãy cho người đàn ông được phép chinh phục, thỏa mãn cái bản năng của họ. Vậy tỏa hương như thế nào để hấp dẫn? Một người phụ nữ tinh tế họ biết cách khéo léo dẫn dắt cảm xúc, biết cách xây dựng tình yêu từ phía người kia. Họ chủ động! Nghe có vẻ chủ động là khái niệm không phù hợp với người phụ nữ Á Đông nhưng thực tế, sự bẽn lẽn không phù hợp với thời đại ngày nay cho lắm. Một người phụ nữ tự tin có một lực hấp dẫn khó cưỡng! Cần chủ động một cách chừng mực làm sao để họ nhận ra mình là một bông hoa mà ai cũng muốn hái. Lúc ấy, người đàn ông kia cũng sẽ tìm mọi cách để tranh giành bạn về phía mình để thỏa mãn bản năng của một người đàn ông thực thụ.

Nắm được tâm lý đàn ông khi thích một người thì phụ nữ không còn sợ đánh mất tình yêu - Ảnh 3
Người phụ nữ quyến rũ luôn cuốn hút trong tâm lý đàn ông khi thích một người

Đừng bao giờ nghĩ người đàn ông nhút nhát, thiếu tự tin mà bỏ cuộc nửa chừng, những người mà ngay cả nắm lấy hạnh phúc đời mình cũng không đủ can đảm thì sau này họ sẽ làm gì để đương đầu với khó khăn mà bảo vệ người phụ nữ của mình. Cũng đừng bao giờ tự biện hộ cho họ với bất cứ lý do gì họ bỏ rơi bạn, bởi tình yêu họ dành cho bạn chưa đủ lớn để đi xa hơn, họ không thực sự muốn và không đủ động lực để vượt qua. Những người như thế sẽ không phù hợp với bạn, không mang lại được hạnh phúc cho bạn trong suốt chặng đường dài sau này. Khi hiểu tâm lý đàn ông khi thích một người, phụ nữ chúng ta sẽ tránh được những vết xe đổ từng để tuột mất tình yêu trong quá khứ.

TIN LIÊN QUAN

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt "chạy mất dép"

Ở nhà thì sao cũng được, nhưng nếu ở nơi công cộng đàn bà phạm phải 3 điều cấm kị...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí