"Con giáp thứ 13" lên trang cá nhân khoe chiến tích giật chồng, vợ làm điều này khiến hội chị em vô cùng hả hê

05/08/2019 15:16 Vũ Phong

Nếu một ngày nào đó bạn vô tình phát hiện người chồng đầu ấp tay gối của mình, mỗi ngày nói những lời yêu thương ngọt ngào rót vào tai mình ở bên ngoài lại có nhân tình khác, không những thế cô nhân tình ấy còn ngang nhiên khoe chiến tích giật được chồng bạn trên trang cá nhân cho cả thiên hạ cùng biết thì bạn sẽ phải làm gì? Bao nhiêu người phụ nữ đủ bình tĩnh để không khiến mình trở nên đáng thương hại trong mắt người phụ nữ ích kỷ kia? 

Chẳng ai dám chắc chắn rằng người đàn ông đã từng nói những lời yêu thương cho mình, cùng mình đầu ấp tay gối mỗi đêm lại không có lúc ôm một giấc mộng khác. Ngày hôm ấy, nếu không nhận được tin nhắn hình ảnh trang cá nhân của một cô gái đang khoe tình yêu ngọt ngào với chính người chồng của mình có lẽ tôi chẳng bao giờ nghĩ rằng người chồng mình luôn yêu thương đã nuôi tiểu tam tự khi nào. Lúc này tôi mới hiểu được câu nói tưởng đùa thời buổi này khoe chồng thì sợ mất nhưng không khoe lại sợ trùng thành sự thật. Tôi đã hẫng mất một nhịp trước khi biết chuyện gì vừa mới diễn ra và để bình tĩnh biết bản thân cần phải làm gì. 

'Con giáp thứ 13' lên trang cá nhân khoe chiến tích giật chồng, vợ làm điều này khiến hội chị em vô cùng hả hê - Ảnh 1
Chẳng ai dám chắc chắn rằng người đàn ông đã từng nói những lời yêu thương cho mình, cùng mình đầu ấp tay gối mỗi đêm lại không có lúc ôm một giấc mộng khác. Ảnh minh họa: Internet

Mọi phụ nữ bị phản bội đầu tiên đều sẽ đau lòng bởi lẽ ai lại nghĩ rằng người đàn ông từng hết lòng yêu thương bạn sẽ có lúc thay lòng đổi dạ. Nếu ai cũng nghĩ đến lúc mình sẽ bị phản bội chắc chẳng ai dám bước chân vào tình yêu hay thậm chí là hôn nhân. Tuy nhiên, điều gì đã xảy ra cũng đã là chuyện không thể thay đổi. Bạn phải luôn nhớ một điều rằng việc ngoại tình không thể chỉ do người khác muốn cướp người đàn ông của bạn là được mà một phần cũng do trái tim của người đàn ông ấy đã không còn thuộc về bạn nữa. Một bàn tay thì không thể vỗ thành tiếng được. 

Tôi đã đủ bình tĩnh nhận ra rằng tôi phải gửi lời cảm ơn cho người phụ nữ tưởng rằng mình thắng cuộc này. Tôi để lại cho cô gái ấy một lời nhắn rằng cảm ơn cô ấy đã trở thành phép thử cho cuộc hôn nhân của chúng tôi và tôi tin rằng nếu không có cô ấy thì người đàn ông ấy cũng sẽ chạy theo cô gái khác. Chẳng ai thắng hay thua cuộc ở đây, cũng chẳng ai có hay được một người đàn ông đến cả việc chung thủy với vợ mình cũng không thể làm được. Đột nhiên tôi cảm thấy mình may mắn khi biết được bản chất phía sau những câu lừa dối mỗi ngày tôi vẫn thường nghe để không trở thành con rối trong mắt người đàn ông mà tôi vẫn nghĩ sẽ mãi mãi yêu thương mình. 

Cuộc đời phụ nữ đáng thương nhất không phải là bị phản bội mà đáng thương nhất chính là để bản thân sống trong sự phản bội làm trò cười cho người khác chỉ vì không dám buông tay. Làm phụ nữ có thể hi sinh nhiều thứ nhưng duy nhất một thứ bạn không được bỏ mặc chính là lòng tự trọng của mình. Dù yêu một người đến mức nào cũng phải đòi hỏi họ tôn trọng bạn, đặc biệt là tình cảm của bạn. 

'Con giáp thứ 13' lên trang cá nhân khoe chiến tích giật chồng, vợ làm điều này khiến hội chị em vô cùng hả hê - Ảnh 2
Dù yêu một người đến mức nào cũng phải đòi hỏi họ tôn trọng bạn, đặc biệt là tình cảm của bạn. Ảnh minh họa: Internet

Một người đàn ông có thể ăn vụng ở bên ngoài nhưng vẫn sợ mất bạn, vẫn tôn trọng bạn sẽ không để cho người thứ ba làm tổn thương bạn. Một khi người thứ ba đã nghiễm nhiên xem sự phản bội của người đàn ông ấy là một chiến tích thì vốn dĩ anh ta đã chẳng còn để trái tim ở chỗ bạn hay nói cách khác đến cả sự tự trọng anh ta cũng không thể giữ lại cho bạn trước kẻ thứ ba. Vậy thì liệu người đàn ông đó có còn xứng đáng với tình yêu của bạn? 

Nếu bạn bị phản bội, đừng bao giờ trách cứ kẻ thứ ba bởi sẽ chẳng ai cướp được chồng của bạn nếu anh ta không muốn. Vì vậy hãy chấp nhận buông tay người đàn ông bội bạc kia, tiễn ngay anh ta cho người đã giúp bạn lột trần sự giả dối ấy và cảm ơn người phụ nữ ích kỷ kia đã đem đi giúp bạn một của nợ. Hãy tin rằng rồi bạn sẽ tốt hơn và sẽ có người trân trọng bạn hơn xuất hiện. Người đàn ông đến cả việc chung thủy cũng không thể làm được thì nhất định không thể giữ lại bên mình nhé.  

TIN LIÊN QUAN

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt "chạy mất dép"

Ở nhà thì sao cũng được, nhưng nếu ở nơi công cộng đàn bà phạm phải 3 điều cấm kị...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí