Cách trị phụ nữ có thói lăng nhăng, lẳng lơ ong bướm

07/06/2019 14:36 Thảo Phạm

Search:" surface pro 8 newtechshop " bấm vào kết quả đầu tiên để lấy link phụ nữ lăng nhăng. Xem trọn video. Click vào kết quả như hình bên dưới

Cách trị phụ nữ có thói lăng nhăng, lẳng lơ ong bướm - Ảnh 1
 

 

Phụ nữ lăng nhăng thường khiến người ta mê mẩn bởi họ thường là những cô nàng có nhiều ưu điểm có thể là dung mạo quyến rũ hay cách nói chuyện thu hút hoặc hội tụ được cả hai. Nhân tướng học cũng là một cách hay giúp các chàng nhận biết thế nào là tướng mạo của một phụ nữ lăng nhăng.

Cách trị phụ nữ có thói lăng nhăng, lẳng lơ ong bướm - Ảnh 2
Cách nhận diện phụ nữ lăng nhăng qua nhân tướng học

Nhận biết tướng mạo người phụ nữ lăng nhăng qua nhân tướng học

1. Nhân trung dài và sâu

Phụ nữ có nhân trung dài, sâu là người ham mê chuyện gối chăn. Họ rất dễ siêu lòng khi bị người khác dụ dỗ nếu như người bạn đời không thể đáp ứng nhu cầu. Hôn nhân sẽ mệt mỏi khi cả hai sống trong hoài nghi.

2. Bọng mắt to, thâm đen

Người có bọng mặt thâm đen là người ham hố chuyện chăn gối, cuộc sống tự do chăn gối là mong muốn của họ, thích tìm cảm giác mới mẻ cho nên khả năng ngoại tình rất cao.

3. Mắt nhiều lòng trắng, lúng liếng

Đàn bà có mắt tròn, lòng trắng nhiều hơn lòng đen chính là phụ nữ lăng nhăng do cực kì cuốn hút. Băt bồ câu con bay con đậu thì lưới tình nàng giăng sao mà thoát. Nàng luôn thích câu kéo, mồi chài những người đẹp trai, có tiền.

Cách trị phụ nữ có thói lăng nhăng, lẳng lơ ong bướm - Ảnh 3
Phụ nữ lăng nhăng thường có dung mạo quyến rũ

4. Cằm nhọn

Người sở hữu chiếc cằm nhọn thường có dung mạo xinh đẹp và theo nhân tướng học là người có nhu cầu chuyện chăn gối rất cao. Họ chỉ yêu khi thấy chàng trai hòa hợp chuyện ấy và thỏa mãn được nhu cầu. Vì vậy, người này sẽ bỏ chồng, con để tìm một người phụ hợp là chuyện không xa.

5. Tai nhỏ

Phụ nữ có tai nhỏ, vành tai mỏng, tóc mai thưa chứng tỏ thiếu hụt dương khí. Sắc mặt thường xanh xao, đa phần đều là người thất thường trong tình cảm, dễ bi lụy. Họ thường dễ cảm nắng các chàng trai đào hoa, dễ rơi vào lưới tình một cách cuồng nhiệt.

6. Đuôi mắt dài

Đuôi mắt dài hơi ti hí xác định là phụ nữ thích đưa tình. Phụ nữ có tướng mạo này thích mồi chài đàn ông, tự hào khi nhiều đàn ông thích chinh phục họ. Chính vì mong muốn được nhiều người để ý và chứng tỏ khả năng của mình họ sẽ không dừng quyến rũ đối phương ngay cả khi đã có gia đình.

7. Lông tay, chân nhiều

Cũng như đàn ông, phụ nữ có lông tay và lông chân nhiều thường có nhu cầu tình dục cao. Chính vì nhu cầu cao, thích cảm giác mới, nàng luôn có xu hướng đi tìm người hòa hợp chuyện ấy nên việc vụng trộm bên ngoài là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay khó phân biệt kiểu phụ nữ này bởi đa phần chị em đều đi waxing.

Cách trị phụ nữ có thói lăng nhăng, lẳng lơ ong bướm - Ảnh 4
Phụ nữ lăng nhăng có nhu cầu tình dục cao 

Cách trị phụ nữ lăng nhăng dành cho đấng mày râu

1. Tăng sự hấp dẫn của chính bạn

Phụ nữ lăng nhăng đa phần có nhu cầu tình dục cao, đồng nghĩa với việc họ ưa chuộng ngoại hình. Khi người bạn đời không chăm chút vẻ bề ngoài, lâu dài nàng sẽ đâm ra chán và bị hấp dẫn bởi một người khác. Công thêm tính đa nghi hay kiểm soát càng khiến nàng ngạt thở đi tìm cảm giác mới. Do vậy, các chàng trai nên tút tát lại nhan sắc của mình để luôn tươi mới trong mắt nàng.

2. Khiến nàng ghen

Giải pháp là “ghen”, gia vị của tình yêu.  Hãy cho nàng cảm giác sẽ bị tuột mất người bên cạnh bằng cách giả vờ khiến nàng ghen tức. Không hẳn là chọc ghẹo cô gái khác trước nàng mà bạn có thể hỏi han quan tâm những cô bạn xung quanh thêm một chút. Khi nàng biết ghen, ắt hẳn nàng sẽ phải tự ngẫm lại và thay đổi. Con gái thường rất mâu thuẫn. Chỉ khi nào sắp mất, nàng mới bắt đầu níu giữ mà thôi.

3. Không quan tâm

Điều sai lầm của nhiều chàng trai đang yêu là bị con tim dẫn dắt quá nhiều. Khi thấy người yêu bắt đầu lơ là, im lặng hoặc có biểu hiện chán chàng, chàng bắt đầu quýnh quáng và tìm mọi cách “trói chặt”. Càng siết chặt thì càng đẩy nàng ra xa hơn. Cần tỏ ra phớt lờ một chút, nàng se quýnh lên lo sợ, suy nghĩ về bạn nhiều hơn để tìm cách níu giữ.

Cách trị phụ nữ có thói lăng nhăng, lẳng lơ ong bướm - Ảnh 5
 Cách trị phụ nữ lăng nhăng 

Tình yêu sẽ làm con người ta mờ mắt nhưng khi bước vào hôn nhân thì ai cũng mong tìm được một người bạn đời đúng nghĩa chung thủy. Các chàng trai có thể cân nhắc một chút về cách trị phụ nữ lăng nhăng để gìn giữ hạnh phúc lâu bền.

TIN LIÊN QUAN

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt "chạy mất dép"

Ở nhà thì sao cũng được, nhưng nếu ở nơi công cộng đàn bà phạm phải 3 điều cấm kị...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí