Cách kiềm chế cảm xúc khi quan hệ để làm chủ "cuộc yêu"

22/05/2019 15:03 Tào Vân

Cảm xúc khi quan hệ tình dục là bản năng, nhưng đôi lúc bạn cần phải học cách kiềm chế nó để có thể kéo dài được cuộc yêu, tránh xuất tinh sớm. Có như vậy mới không gây ra nhưng hệ quả không tốt về tâm lý, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình...

Xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng, nhưng muốn điều tiết thì phải kiềm chế được cảm xúc khi quan hệ. Để làm được như vậy, đòi hỏi nam giới phải có sự hiểu biết về thực hành tình dục, được hỗ trợ cả về mặt tình cảm và hành động thực tế. Để kiềm chế cảm xúc khi quan hệ, nam giới hãy:

Ứng dụng phương pháp tập dượt

Ứng dụng phương pháp
Ứng dụng phương pháp "thủ dâm" để tập dượt

Phương pháp tập dượt có hiệu quả rất tốt trong việc kiềm chế cảm xúc khi quan hệ để nam giới không bị xuất tinh sớm. Phương pháp này là cách lặp lại một phản xạ xuất tinh mới, kéo dài hơn, phá bỏ phản xạ xuất tinh cũ, quá nhanh.

Để thực hiện phương pháp này, nam giới phải tự thủ dâm trên chính bản thân mình, làm sao để đạt tới thời điểm cảm xúc dâng trào, sắp muốn xuất tinh thì dừng lại. Sau đó thư giãn rồi tiếp tục làm lại. Sau khi thử trên bản thân, đến khi thực hành với bạn tình sẽ giúp nam giới kiềm chế được cảm xúc, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Như vậy, nam giới sẽ kéo dài được thời gian để xuất tinh, làm chủ được cảm xúc, đồng thời chủ động hơn về thời điểm xuất tinh.

Tuy nhiên, việc thủ dâm để tạo thói quen phản xạ chỉ nên thực hiện ở mức vừa đủ. Tránh lạm dụng quá đà đến mức nghiện gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Thực hiện bài tập Kegel

Bài tập Kegel cũng là một phương pháp vô cùng hữu ích giúp nam giới kiềm chế cảm xúc, không bị xuất tinh sớm. Bài tập Kegel sẽ giúp nam giới luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu. Khi luyện tập thường xuyên sau 1 đến 2 tháng, khả năng kiềm chế xuất tinh sẽ tốt hơn, nam giới sẽ không bị cảm xúc chi phối quá mạnh mẽ, xuất tinh không tự chủ. Bên cạnh việc tập luyện, nam giới cũng nên sử dụng các biện pháp hỗ trợ để chuyện phòng the được thăng hoa hơn. Để kiềm chế cảm xúc thì nam giới có thể làm giảm kích thích ở vùng nhạy cảm. Vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế bạn hãy mang bao cao su hay thay đổi tư thế để giúp trì hoãn xuất tinh...

Luyện tập kiềm chế cảm xúc khi quan hệ qua phim ảnh, sách báo

Kiềm chế cảm xúc khi quan hệ bằng cách luyện tập qua sách, báo
Kiềm chế cảm xúc khi quan hệ bằng cách luyện tập qua sách, báo

Phim ảnh, sách báo có nội dung khiêu dâm chính là tác động kích thích cơn sung sướng trong bạn trỗi dậy. Vì thế khi nhìn một hình ảnh gợi cảm, bạn cần phải có ý chí quyết tâm cao độ, hãy tập dẹp bỏ chuyện sex mà hãy nghĩ đó là một bức hình bình thường, đồng thời không cho mình cơ hội tưởng tượng lung tung khi nhìn những hình ảnh đó. Bên cạnh đó không nói chuyện liên quan đến sex, để nó không bị ám vào đầu. Như vậy, đầu óc sẽ cảm thấy thoải mái, không bị ham muốn thôi thúc, góp phần kiểm soát được cảm xúc khi quan hệ.

Thở đúng cách – Phương pháp kiềm chế cảm xúc khi quan hệ hiệu quả

Theo các nhà nghiên cứu, thở đúng cách là một yếu tố tác động rất lớn đến việc kiềm chế cảm xúc để không bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Khi kiểm soát nhịp thở sẽ giúp cơ thể thư giãn về cả thể chất lẫn tâm trí để có thể thực hiện các tư thế yêu một cách trọn vẹn.

Thở đúng cách giúp kiềm chế cảm xúc khi quan hệ hiệu quả
Thở đúng cách giúp kiềm chế cảm xúc khi quan hệ hiệu quả

Khi quan hệ bạn hãy tập hít thở trong trong 10 giây, sau đó giữ hơi thở trong 2 giây và cuối cùng là thở ra trong 10 giây. Lặp lại động tác này trong 2 - 3 phút để thư giãn một cách tự nhiên, dễ dàng kiểm soát cảm xúc và việc phóng tinh. Trong trường hợp khi cơn cực khoái đang chuẩn bị đến, bạn hãy điều chỉnh hơi thở dồn dập, tác động trực tiếp đến cơ bụng, khiến bạn đạt được cực khoái, cảm thấy thỏa mãn.

Hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn kiềm chế được cảm xúc khi quan hệ, dẻo dai trên giường, làm bạn tình thỏa mãn, chứng tỏ được phong độ và bản lĩnh đàn ông của mình.  

TIN LIÊN QUAN

Phụ nữ thông minh không bao giờ tiết lộ những điều này về người đàn ông của mình

Dù có bao nhiêu điều không vừa ý hay chuyện vui vẻ gì thì cũng có những chuyện người phụ...

4 nguyên tắc khi yêu phụ nữ nhất định phải nhớ cho thật kĩ kẻo vuột mất hạnh phúc trong nháy mắt

Sau khi hai người ở bên nhau phải cẩn thận mà để ý một vài chuyện để khiến cho đối...

Người phụ nữ hoàn hảo được mệnh danh "con dâu nhà người ta" sẽ có 9 đặc điểm này

Nếu người phụ nữ của bạn có 9 đặc điểm này thì hãy nhanh cưới cô ấy càng sớm càng...

3 câu nói phụ nữ muốn nghe hơn cả "Anh yêu em" mà đàn ông ai cũng phải biết

Không phải cứ nói "Anh yêu em" là đủ. Có những câu nói khiến cho người phụ nữ bên cạnh...

Sau đổ vỡ một mối tình, phụ nữ thông minh cần "khắc cốt ghi tâm" những điều này

Tình cảm giống như nắm cát ở trong lòng bàn tay, bạn càng nắm chặt, càng dùng sức thì cát...

Vợ làm được 4 điều này, chồng chiều như bà hoàng cả đời sống trong êm ấm hạnh phúc

Vợ chồng ở bên cạnh nhau muốn hòa thuận, vui vẻ cũng là một nghệ thuật đấy. Học được 4...

Đàn bà khôn tuyệt đối không phạm 3 điều cấm kị này, kẻo đàn ông tốt "chạy mất dép"

Ở nhà thì sao cũng được, nhưng nếu ở nơi công cộng đàn bà phạm phải 3 điều cấm kị...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí