Xem bói tình duyên: Chữ cái đầu tiên của tên tiết lộ gì về phong cách yêu của bạn?

08/07/2019 20:07 Vũ Phong (TH)

Chữ A

Bạn có vẻ ngoài khá lạnh lùng, ít nói. Trong tình yêu, bạn không thật sự lãng mạn, mơ mộng mà cực kỳ thực tế. Đùa cợt không phải là sở trường của bạn. Bạn không mấy khi kiên nhẫn trong chuyện tình cảm, có thể yêu say đắm nhưng cũng có thể buông tay nhẹ tênh. Tuy nhiên bạn vẫn dễ chìm đắm tận hưởng từng phút giây của tình yêu. Đôi khi bạn cũng rất ích kỷ và cũng không dễ xúc động bởi bạn luôn xem nhu cầu của mình là trên hết. Vì vậy mà bạn thường cố chấp và sống bảo thủ. Tính ích kỷ cũng là một đặc điểm dễ nhận biết của bạn.

Chữ B

Xem boi tinh duyen theo ten anh 1
Xem bói tình duyên theo tên đầy bất ngờ, thú vị - Ảnh minh họa: Internet

Nếu như người ấy biết cách tạo ra những khoảng thời gian ý nghĩa, ngọt ngào cho cả hai, bạn sẽ một lòng một dạ chung thủy với mối tình của mình. Bạn rất thích chìm đắm trong tình yêu, là người độc lập trong suy nghĩ và biết chiều chuộng người yêu. Đồng thời chính bạn cũng mong muốn được đối xử như thế tuy nhiên lại không biểu lộ ra. Nhút nhát, biết tự kiềm chế và trọng nghĩa tình là đặc điểm nổi bật của bạn. Tuy nhiên, cũng vì sống rụt rè nên thường cất giấu niềm vui, nỗi buồn cho riêng mình. Vì thế mà dễ bị cô lập và trở nên ủy mị. Do đó rất cần tình cảm yêu thương từ người khác.

Chữ C

Bạn là người hài hước, vui tính, năng động. Xem bói tình duyên 2019, trong tình yêu, bạn sẵn sàng yêu say đắm, chân thành, mãnh liệt và hy sinh mọi thứ cho đối phương. Tuy nhiên, điều khiến bạn sợ nhất là cảm giác bị người khác phản bội, nếu phát hiện ra đối phương lừa dối mình, những người này sẽ thẳng thắn chấm dứt tình cảm. Cách thể hiện tình cảm của bạn rất tự nhiên, gần gũi, thân mật. Bạn muốn có người yêu không chỉ là người dễ gần mà còn phải hiểu biết. Bạn luôn biết cân bằng tình cảm với những ham muốn của bản thân.

Chữ D

Bạn sở hữu cách thể hiện tình cảm vô cùng nồng nàn, chân thành, mãnh liệt và sâu sắc. Bạn sống có mục đích và một khi đã quyết tâm làm điều gì thì không dễ dàng từ bỏ bởi bạn không chỉ bỏ ý chí mà còn cả trái tim cho điều đó. Một khi đã yêu ai đó, bạn sẽ theo đuổi bằng được mới thôi. Không điều gì có thể làm cho bạn nản chí. Tuy nhiên đôi khi sự ghen tuông mù quáng sẽ tạo ra khoảng cách khiến mối quan hệ của bạn và người ấy rạn nứt. 

Xem boi tinh duyen theo ten anh 2
Xem bói tình duyên theo ngày giờ sinh cũng khá thú vị - Ảnh minh họa: Internet

Chữ E

Trong chuyện tình cảm, nhu cầu lớn nhất của bạn chính là được gần gũi, trò chuyện, hẹn hò cùng với người mình yêu. Nếu như phải xa cách, bạn sẽ không thể nào chịu được cảm giác cô đơn, trống vắng. Khi yêu thì hết mình, sẵn sàng làm mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng một khi đã bị bỏ rơi, phản bội, bạn sẽ lạnh lùng chấm dứt tình cảm, mất niềm tin vào tình yêu.

Chữ G

Bạn không phải người cởi mở nên thường bị hiểu lầm là người lạnh lùng, khó gần. Bạn sẽ dành khá nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một hình mẫu người yêu lý tưởng. Khi đã rung động trước ai đó, bạn sẽ tấn công một cách dữ dội khiến cho đối phương ngã gục bằng nhiều cách. Bạn thích một tình yêu lãng mạn, lâu dài với những phút giây thiêng liêng, ngọt ngào. Ngoài ra xem bói tình duyên vợ chồng, bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên điều này sẽ trở thành vấn đề giữa bạn với bạn đời. Sự tỉ mỉ áp dụng trong cuộc sống sẽ khiến các mối quan hệ của bạn trở nên mệt mỏi hơn.

Chữ H

Bạn là thuộc tuýp người yêu bằng lý trí hơn là nghe theo con tim. Nếu như một ai đó có thể mang đến tiền tài, danh tiếng và cuộc sống hạnh phúc cho bạn thì bạn sẽ hết lòng yêu thương, chung thủy. Bạn là người nhìn xa trông rộng, không bao giờ tin vào chuyện "một túp lều tranh hai quả tim vàng". 

Xem boi tinh duyen theo ten anh 3
Ngoài cách xem theo tên, xem bói tình duyên theo ngày sinh cho thấy quan niệm tình yêu của người tuổi H luôn thực tế và đi kèm với những so sánh về vật chất - Ảnh minh họa: Internet

Chữ K

Bạn luôn luôn dành cả tấm lòng mình ra để yêu một ai đó cho dù có nhận lại sự tổn thương bao nhiêu lần đi chăng nữa. Bạn chung thủy nhưng lại không biết cách bày tỏ tình cảm của mình. Bạn không biết nói những lời lẽ hoa mỹ mà chỉ biết thể hiện tình cảm bằng hành động lặng lẽ. Bạn có thể đứng phía sau âm thầm bảo vệ, che chắn cho người yêu của mình. Bởi sự lặng lẽ này mà có đôi khi đối phương sẽ lại không thể hiểu được những hy sinh cao cả của bạn dành cho họ. Vậy nên lại bị trách oan là người vô tâm đấy.

Chữ L

Tình yêu đối với bạn là một nguồn năng lượng vô cùng tích cực và cần thiết tạo nên cho bạn sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Vậy nên bạn cực kỳ mù quáng khi yêu. Bạn cần phải tỉnh táo và lý trí hơn nữa bởi không phải chuyện gì hết lòng cũng nhận lại kết quả xứng đáng. Yêu chân thành cũng được nhưng mù quáng là không được đâu nhé bởi tình yêu quá lớn đó sẽ khiến đối phương nghẹt thở và mối quan hệ đó sẽ nhanh chóng rạn nứt, đổ vỡ.

Chữ M

Xem bói tình duyên 1 người thấy rằng tên chữ cái M Bạn sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Khao khát lớn nhất trong cuộc đời này là mong muốn được cùng người mình yêu trải qua mọi khó khăn, thử thách để xây dựng cuộc sống hôn nhân bền vững, hòa hợp. Một khi đã xác định yêu ai đó, bạn sẵn sàng bỏ cả thời gian lẫn sức lực để phát triển và duy trì nó. 

Xem boi tinh duyen theo ten anh 4
Trong tình yêu, bạn là một người chu đáo, luôn xem người mình yêu là quan trọng nhất, tin tưởng tuyệt đối vào họ và không bao giờ nghi ngờ tình cảm của đối phương dành cho mình - Ảnh minh họa: Internet

Chữ N

Trong tình yêu, bạn luôn muốn đi tìm một nửa hoàn hảo cho mình nhưng cuộc sống lại không hoàn hảo như bạn mong muốn, chẳng có điều gì là tuyệt đối. Điều bạn cần làm là hài lòng với lựa chọn của mình và nghe theo cảm xúc của mình nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn để vun đắp cho tình cảm của mình hơn là việc cứ đứng núi này trông núi nọ. Đừng đặt cho mình tiêu chuẩn quá cao để rồi vỡ mộng. Điều mâu thuẫn ở bạn chính là bạn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo ở nửa kia nhưng lại không dễ dàng gì mà bày tỏ cảm xúc cũng như tình cảm của chính mình cho đối phương hiểu. Bạn cần học cách thể hiện tình cảm nhiều hơn và lắng nghe con tim mình.

Chữ O

Bạn là người dễ vui, dễ buồn, dễ giận hờn cũng dễ tha thứ. Nếu một ai đó yêu bạn sẽ phải thật sự kiên nhẫn, dành cho bạn sự quan tâm, chiều chuộng hết mực thì hai bạn mới có thể giữ được hạnh phúc lâu bền. Với bạn, tình yêu là phải nghiêm túc. Cảm xúc của bạn với tình yêu luôn mãnh liệt, chân thành trong mối quan hệ đó. Bạn cũng dễ xấu hổ, che giấu những điều bạn mong muốn trong lòng. Bạn có xu hướng muốn chiếm hữu nên cũng dễ ghen tuông nhưng lại không thể hiện ra bên ngoài mà giấu nhẹm nó trong lòng rồi gậm nhấm nỗi buồn nên tính cách rất dễ thay đổi trở nên giận hờn vu vơ.

Chữ P

Xem bói tính duyên chữ P cho biết bạn là kiểu người tỉ mỉ, trọng hình thức, biết lo xa và cân nhắc mọi thứ vô cùng kĩ lưỡng trước khi làm ngay cả trong công việc lẫn tình cảm. Nửa kia của bạn không những phải có ngoại hình ưa nhìn mà còn phải thông minh, tốt bụng, tính cách đáng yêu. Khi đã gặp được hình mẫu lý tưởng của mình, bạn sẽ dành hết thời gian của mình để hẹn hò và tìm hiểu đối phương, xây dựng tình cảm cực bền chặt bằng sự tin tưởng, quan tâm của mình. 

Xem boi tinh duyen theo ten anh 5
Bạn sẽ thường yêu rất thật lòng và chung tình, thuộc tuýp người dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh minh họa: Internet

Chữ Q

Xem bói tính duyên chữ P cho biết bạn là người đề cao sự chung thủy trong tình yêu và luôn cần nửa kia ở bên cạnh động viên, khuyến khích để tạo động lực cho bạn trong cuộc sống. Bạn thuộc kiểu người coi trọng tình cảm, yêu một cách si mê và cũng dễ dàng quyến rũ người khác vào tình cảm nồng nhiệt của mình. Bạn yêu thích sự lãng mạn của những đóa hoa và luôn khát khao được quan tâm, yêu thương, chăm sóc từ người ấy.

Chữ R

Xem boi tinh duyen theo ten anh 6
Bạn cần một người bạn đời phải hòa hợp với bạn từ vật chất đến tinh thần - Ảnh minh họa: Internet

Xem bói tính duyên chữ R cho biết trong tình yêu, bạn luôn đòi hỏi người ấy phải thực hiện đúng những yêu cầu của mình đề ra. Đôi khi, điều đó sẽ tạo ra những mâu thuẫn, cãi vã khiến tình cảm hai người bị rạn nứt. Điều bạn cần làm là dành thời gian hẹn hò, mang đến những bất ngờ thú vị cho người ấy. Chắc chắn, tình yêu của bạn sẽ bền vững, hạnh phúc.

Chữ S

Bạn là con người thiên về công việc nhiều hơn tình cảm, là kiểu người tham công tiếc việc điển hình nên đời sống tình cảm của bạn sẽ luôn nghèo nàn. Bởi vậy, bạn thường có xu hướng kết hôn muộn và mẫu người lý tưởng của bạn phải biết chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Chữ T

Bạn là người có nhiều yêu cầu, đòi hỏi trong tình yêu nhưng lại không bộc lộ ra bên ngoài. Luôn muốn người ấy chiều chuộng, yêu thương, thấu hiểu nhưng lại không biết cách quan tâm, chia sẻ người khác. Bạn luôn muốn làm người lãnh đạo nhưng cũng lãng mạn và yếu đuối, có thiên hướng thay người yêu như thay áo.

Chữ U

Xem boi tinh duyen theo ten anh 7
Bạn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, hấp dẫn và dễ cuốn hút đối phương - Ảnh minh họa: Internet

Bạn cũng có những tiêu chí khá cao trong chuyện tình cảm. Người ấy của bạn không những phải thông minh, tài giỏi mà còn phải khéo léo, hài hước, tốt bụng. Bạn thích sự lãng mạn trong tình yêu và điều đó sẽ làm bạn hạnh phúc. Bạn cần một tình yêu mê mẩn và tôn sùng từ đối phương dành cho bạn. Trong tình cảm bạn là người rộng lượng và biết chế ngự cảm xúc của mình. Đặc biệt bạn cũng rất hay ghen nên sẽ dẫn đến những cuộc cãi vã hoặc gây gỗ.

Chữ V

Xem boi tinh duyen theo ten anh 8
Khi yêu, bạn luôn muốn đối phương phải tôn trọng khoảng thời gian riêng tư của mình - Ảnh minh họa: Internet

Bạn yêu thích sự tự do, muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Nếu ai có cùng chung tính cách, sở thích và quan điểm thì rất dễ hòa hợp với bạn hơn. Đặc biệt là những người mang cho mình chủ nghĩa cá nhân sẽ cực kỳ phù hợp với bạn. Bạn có khả năng lôi cuốn, thu hút người khác và muốn hiểu rõ về nửa kia của mình trước khi dành tình cảm cho họ. Bạn thuộc kiểu người yêu bản thân hơn bất kỳ thứ gì nên không bao giờ chịu thiệt trong tình cảm.

Chữ X

Bạn thuộc kiểu người điềm tĩnh và nhìn mọi việc đều bằng một tinh thần sáng suốt nên cũng sẽ không mù quáng trong tình yêu. Đối với họ, tình yêu là phải gắn liền với những điều ngọt ngào, thiêng liêng nhất và phải trở thành động lực sống của bạn mỗi ngày. Tình yêu mà bạn mong muốn chính là sự nương tựa lẫn nhau, cùng nhau cố gắng và trở thành người thân chia sẻ mọi điều trong cuộc sống cho dù là lúc mới yêu.

Chữ Y

Bạn khá nhạy cảm và dễ nổi nóng, bạn ít khi kiềm chế được cảm xúc của mình. Những lúc như vậy, bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy tổn thương rất nhiều. Vì vậy mà bạn cần phải học cách bình tĩnh, kiềm chế sự nóng giận của bản thân nếu không muốn cứ phải đối diện với cãi vã và bực tức mỗi ngày.

Xem bói tình duyên bắt đầu tên bạn có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cũng khá chính xác.

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TIN LIÊN QUAN

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn Huế khai trương- Hàng trăm khách hàng có mặt từ rất sớm

Vừa qua, ngày 30/07/2022, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn Huế đã chính thức khai trương tại địa chỉ: 34 Nguyễn Huệ,...

Vinhomes Grand Park - Điểm nóng, thu hút được sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư

Với mong muốn đem đến cuộc sống chất lượng hơn cho người Việt, dự án Vincity Grand Park nay đã...

Khám phá những điểm hấp dẫn tạo nên sức hút của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Meyhomes Capital Phú Quốc, các shophouse The Koradise mang đậm phong cách...

Cách nấu canh bí đỏ hầm xương đầy đủ chất cho các thành viên trong gia đình

Canh là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình của người Việt. Trong đó, canh bí...

Giời leo là gì? Cách điều trị, phòng ngừa bệnh giời leo

Bệnh giời leo là một loại bệnh phổ biến, tuy ít nguy hiểm nhưng nếu không kịp thời điều trị...

Top 10 phấn phủ kiềm dầu hiệu quả cao, đáng mua nhất 2022

Sở hữu làn da dầu luôn khiến nhiều chị em gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dòng phấn phủ...

Những tiêu chí chọn dầu gội trị rụng tóc mà bạn nên biết

Mái tóc thưa rụng khiến phái đẹp không khỏi lo âu. Vì thế, nhiều chị em đã đua nhau tìm...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí