Tử vi tuổi Sửu 2020: Tài vận hanh thông, tình duyên trắc trở

18/09/2019 14:49 Đặng Hồng Thắm

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2020

Trong năm 2019, tuổi Sửu không gặp suôn sẻ, thuận lợi. Đến năm 2020, nhờ có quý nhân phù trợ, người tuổi Sửu khởi sắc hơn hẳn về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe. Vận mệnh bạn sẽ có những thay đổi lớn khi bước sang năm mới.

tu vi tuoi suu 2020 1
Trong năm 2019, vận trình của người tuổi Sửu không được suôn sẻ, tuy nhiên đến năm 2020, vận mệnh của tuổi Sửu có bước thay đổi lớn - Ảnh minh họa: Internet

Với phụ nữ tuổi Sửu, do tính tình chân thật và khá siêng năng nên họ thường gây ấn tượng đặc biệt với người khác. Đặc biệt, họ rất tận tâm và nhiệt tình với những con giáp khác. Chính vì vậy mà đôi khi, nó khiến người khác cảm thấy hổ thẹn và phải nhìn nhận lại bản thân. Trong cuộc sống, họ luôn mong muốn sẽ có thể gây dựng một gia đình sung túc và viên mãn.

tu vi tuoi suu 2020 2
Với phụ nữ tuổi Sửu, do tính tình chân thật và khá siêng năng nên họ thường gây ấn tượng đặc biệt với người khác - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuổi Sửu 2020 cho thấy năm này hứa hẹn sẽ là một năm mà bạn gặp nhiều may mắn, sẽ có và sẽ đạt được những gì đang mong muốn. Về mặt sự nghiệp, tuổi Sửu sẽ thành công bất ngờ, những mục tiêu đề ra rất nhanh được thực hiện, nói chung sự nghiệp khởi sắc không hề nhỏ. Tuy nhiên, tài lộc không có bước đột phá gì lớn, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.

Vận trình tình duyên của con giáp này trong năm 2020 khó mà được như ý, có rất nhiều chuyện xảy ra khiến bạn không biết nên làm thế nào. Sức khỏe của bạn khá tốt, bản mệnh đã biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình, duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý.

2. Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu 2020 nhận định rằng, trong năm nay, sự nghiệp của con giáp này hanh thông đến bất ngờ. Những mục tiêu mà bản mệnh đặt ra đều nhanh chóng đạt được, gặt hái nhiều thành công vang dội. Nếu như làm việc theo nhóm, bạn sẽ nhận được sự kết hợp và hợp tác, bản thân càng dễ tỏa sáng hơn. Tuy nhiên, cần phải biết cách nhường nhịn và chia sẻ ánh hào quang với mọi người để bước đường thăng tiến được rộng mở hơn.

tu vi tuoi suu 2020 3
Nếu như làm việc theo nhóm, bạn sẽ nhận được sự kết hợp và hợp tác, bản thân càng dễ tỏa sáng hơn - Ảnh minh họa: Internet

May mắn trong công việc của tuổi Sửu là do con giáp này có quý nhân dẫn đường. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sự nghiệp của bản mệnh cũng có thể đi xuống bởi lý do thành công dễ dàng nên vô tư buông lơi, không còn tiếp tục cố gắng nỗ lực như ban đầu.

3. Tài lộc tuổi Sửu năm 2020

Với những người kinh doanh, cần phải kiểm soát các mối quan hệ xã giao của chính mình, nhất là khi hợp tác hay làm ăn. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị những kẻ xấu dùng những lời lẽ ngọt ngào khiến cho tâm mù quáng, mụ mị mà tin lầm người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

Trong năm này, tuổi Sửu tài vận bình bình, khó mà có được sự đột phá. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì cuộc sống không đến mức túng thiếu bởi tài chính, thu nhập bình ổn khá vững vàng. Cần lưu ý là sẽ có những chuyện khá bất ngờ phải dùng đến tiền mới giải quyết được.

tu vi tuoi suu 2020 4
Trong năm này, tuổi Sửu tài vận bình bình, khó mà có được sự đột phá nhưng bạn có thể yên tâm vì cuộc sống không đến mức túng thiếu - Ảnh minh họa: Internet

4. Tình cảm tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu 2020 nhận thấy vận trình tình cảm của con giáp này khó mà được như ý. Luôn có những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh giữa 2 người, tình cảm đôi bên dễ bị rạn nứt, phai nhạt. Người độc thân dễ suy nghĩ tiêu cực, không tự bước ra được khỏi rào cản của chính mình. Tuổi Sửu nên tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ để đưa ra cho mình những suy nghĩ đúng đắn nhất.

tu vi tuoi suu 2020 5
Người độc thân dễ suy nghĩ tiêu cực, không tự bước ra được khỏi rào cản của chính mình - Ảnh minh họa: Internet

5. Sức khỏe tuổi Sửu năm 2020

Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2020 khá tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh tham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân. Do công việc quá áp lực nên bạn cứ lao đầu vào làm mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình, điều này cực kỳ có hại.

tu vi tuoi suu 2020 6
Bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh tham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân - Ảnh minh họa: Internet

6. Chi tiết tử vi tuổi Sửu 2020

6.1 Tử vi Kỷ Sửu 2009 – Tích lịch hỏa

Tuổi này sẽ có một năm mới đầy kỷ luật, đặt việc học lên hàng đầu nên thành tích vô cùng tốt. Mọi việc trong gia đình cũng được sắp xếp ổn thỏa khi luôn nghe theo lời dạy bảo của bề trên. Bạn cần tránh những tâm lý phản kháng hay bức bối khó chịu mà hành xử ngược lại.

Năm nay, tuổi này sẽ có rất nhiều tài lộc đến, mọi việc đều được hanh thông như ý nguyện và thành công nhanh chóng. Khoảng thời gian tháng 4 và tháng 8, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng nhờ sự giúp đỡ của người khác nên bạn cũng nhanh chóng vượt qua.

tu vi tuoi suu 2020 7

Kỷ Sửu 2009 sẽ có một năm mới đầy kỉ luật và an ổn, đặt việc học lên hàng đầu nên thành tích vô cùng tốt - Ảnh minh họa: Internet

6.2 Tử vi Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Người tuổi Đinh Sửu trong năm nay sẽ có rất nhiều tri thức, sẽ được công ty cử đi học tập lớp huấn luyện để nâng cao kỹ năng của chính mình. Tuy nhiên con giáp tuổi này cũng nên tránh những buổi tụ tập, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như đến sức khỏe của bạn. Tốt nhất nên cố gắng ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe ổn định và an tâm làm việc. Hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn trong năm này.

Xem bói năm 2020 tuổi Đinh Sửu cho thấy, người tuổi này sẽ có vận quý nhân, vạn sự hanh thông thuận lợi, tuy mưu sự ban đầu có đôi chút trục trặc nhưng tiền bạc luôn dư dả. Những người làm kinh doanh vẫn cần đặc biệt chú ý, năng làm việc thiện, cho đi nhiều hơn nhận lại. Nếu có thể, nên hạn chế chi tiêu thiếu kiểm soát vào dịp cuối năm và giữ bình tĩnh với những sự cố ngoài ý muốn dịp đầu năm.

tu vi tuoi suu 2020 8
 Đinh Sửu sẽ có vận quý nhân, vạn sự hanh thông thuận lợi, tuy mưu sự ban đầu có đôi chút trục trặc nhưng tiền bạc luôn dư dả - Ảnh minh họa: Internet

6.3 Tử vi Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Trong năm nay, người tuổi Ất Sửu sẽ được dự đoán là khá bấp bênh trong công việc. Họ chưa thực sự ổn định tâm lý của mình để làm việc nên dễ rơi vào tình trạng xoay chuyển liên tục, tuy may mắn được bạn bè người thân giúp đỡ nhưng vì thiếu an ổn nên chưa định tâm để chuyên tâm mưu sự.

Tài vận đã có những bước khởi đầu mới, cũng đã đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Nếu quyết định luân chuyển vị trí làm việc, tốt nhất hãy cố gắng không bị xao động bởi các yếu tố khách quan. Chắc chắn khi chuyên tâm làm việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu ít người có được. Chuyện tình cảm trong năm nay khá nhiều biến động khi bạn dễ rơi vào những mối tình tay ba không có lối thoát hoặc gặp nhiều rắc rối vì bị dư luận công kích.

tu vi tuoi suu 2020 9
Trong năm nay, người tuổi Ất Sửu sẽ được dự đoán là khá bấp bênh trong công việc và tình cảm - Ảnh minh họa: Internet

6.4 Tử vi Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Bước sang năm 2020, tuổi Quý Sửu sẽ khá thuận lợi và gặp được quý nhân tương trợ. Cho dù ban đầu có chút trục trặc nhưng vấn đề tiền bạc luôn dư dả. Sức khỏe lại không được tốt lắm khi luôn mắc phải những vấn đề về da. Đối với những người làm kinh doanh vẫn cần đặc biệt chú ý, năng đi làm việc thiện, hạn chế chi tiêu thiếu kiểm soát vào dịp cuối năm và giữ bình tĩnh với những sự cố ngoài ý muốn dịp đầu năm.

tu vi tuoi suu 2020 10
Bước sang năm 2020, tuổi Quý Sửu sẽ khá thuận lợi và gặp được quý nhân tương trợ - Ảnh minh họa: Internet

6.5 Tử vi Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Năm Canh Tý 2020, tuổi Tân Sửu khá bình ổn, các mối quan hệ xã giao với cộng sự được cải thiện rõ rệt nên có chiều hướng tích cực. Tuy vẫn còn gặp phải sự công kích của tiểu nhân nhưng nhờ nỗ lực cá nhân mà con giáp này có thể chuyển hung thành cát, chuyển thù thành bạn.

Tài vận của bạn sẽ khá tăng trầm, thiếu sự ổn định, biên độ dao động mạnh, càng kiếm được bao nhiều thì chi tiêu cũng hao hụt đi với tốc độ nhanh bấy nhiêu nên khó lòng tiết kiệm. Tuy nhiên, bạn sẽ được quý nhân phù trợ về vấn đề tiền bạc. Trong cuộc sống hàng ngày, cần chú ý an toàn, hạn chế xây xát vùng đầu và tay. Đôi khi người tuổi Tân Sửu sẽ bị những cơn đau đầu kinh niên hành hạ, nếu có thể nên đi thăm khám định kỳ, rèn luyện thể dục thể thao.

tu vi tuoi suu 2020 11
Tài vận của bạn sẽ khá tăng trầm, thiếu sự ổn định, tuy nhiên, bạn sẽ được quý nhân phù trợ về vấn đề tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Một năm mới đang chờ đón chúng ta. Hãy bình tĩnh vượt qua mọi thử thách, sự cố để bản thân trưởng thành hơn bạn nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

TIN LIÊN QUAN

Herbalife được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu Biểu tại Việt Nam ở Giải thưởng Rồng Vàng 2024

Ngày 10 tháng 4 năm 2024 vừa qua tại Hà Nội – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty...

Herbalife Việt Nam hân hạnh tài trợ Cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023” được tổ chức bởi đài Truyền Hình VTV

Đây là một sân chơi thú vị khuyến khích các bạn sinh viên cùng học tập và rèn luyện các...

Hé lộ địa chỉ bán tranh treo decor cao cấp, độc đáo nhất hiện nay

Trang trí không gian sống của gia đình bằng tranh decor cao cấp là xu hướng được ưa chuộng hiện...

Dịch vụ bọc răng sứ an toàn, chất lượng cao tại nha khoa Shark

Bọc răng sứ hiện nay rất thịnh hành, và là ,một trong những dịch vụ thế mạnh tại nha khoa...

Beta carotene là gì? Vì sao chúng ta cần bổ sung beta carotene cho cơ thể?

Khi bạn ăn các loại rau lá xanh, đừng quên bổ sung cả những loại có màu vàng và đỏ,...

8 lý do tuyệt vời để thêm sữa nghệ vào chế độ ăn uống của bạn!

Sữa nghệ là một trong những bài thuốc chữa bệnh tại nhà lâu đời nhất được các bà mẹ khuyên...

Top 9 loại trái cây khô tốt nhất để thêm vào chế độ ăn lành mạnh của bạn!

Không có gì có thể đánh bại được các loại trái cây khô tốt nhất khi nói đến việc duy...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí