Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng: Gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương, cần chú ý giữ gìn sức khỏe

17/09/2019 06:30 Đặng Hồng Thắm

1. Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988

Người sinh năm 1988 cầm tinh con Rồng, can chi (tuổi theo lịch âm) là Mậu Thìn, mệnh, tương sinh với mệnh Thủy và Hỏa, tương khắc với mệnh Kim và Thổ. Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 là 33 tuổi (tính cả tuổi mụ).

tu vi tuoi mau thin nam 2020 nu mang 1
Tuổi Mậu Thìn 1988 tương sinh với mệnh Thủy và Hỏa, tương khắc với mệnh Kim và Thổ - Ảnh minh họa: Internet

Tính cách người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc có phần hướng nội, trầm tĩnh ít nói. Bạn khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.

tu vi tuoi mau thin nam 2020 nu mang 2
Tính cách người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc có phần hướng nội, trầm tĩnh ít nói - Ảnh minh họa: Internet

Bạn là người có tài năng xuất chúng, khả năng làm việc và xử lý vấn đề rất tốt, chỉ có điều bản thân là người không thích nổi bật, không thích thể hiện bản thân, tựa như viên ngọc còn ẩn mình trong đá. Người tuổi Mậu Thìn sẽ không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng, bạn cần có mục tiêu để luôn luôn phấn đấu theo đuổi. Có khó khăn thì nghĩ cách khắc phục, có kẻ địch thì nghĩ kế đẩy lùi, có như vậy họ mới thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ và cảm nhận được niềm vui.

tu vi tuoi mau thin nam 2020 nu mang 3
Người tuổi Mậu Thìn sẽ không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng, bạn cần có mục tiêu để luôn luôn phấn đấu theo đuổi - Ảnh minh họa: Internet

Có điều, người tuổi Mậu Thìn lại khá nhỏ nhen trong chuyện tiền bạc. Tuy không mất nhiều công sức cũng có thể kiếm được bạc tiền nhưng bạn rất khắt khe với bản thân, chỉ tiêu tiền vào những việc thực sự quan trọng. Tiền bạc và gia đình là hai thứ mà tuổi Mậu Thìn cực kỳ coi trọng. Bạn không thích bị mắc nợ, nếu có lỡ nợ tiền của người khác thì cũng sẽ tìm đủ mọi cách xoay sở để trả hết số tiền đó.

tu vi tuoi mau thin nam 2020 nu mang 4
Tiền bạc và gia đình là hai thứ mà tuổi Mậu Thìn cực kỳ coi trọng - Ảnh minh họa: Internet

Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn không có gì đáng ngại, tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống. Mùa xuân, mùa hạ cần đề phòng các bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, phải giữ cho tinh thần thoải mái, đừng tự tạo áp lực cho mình.

Phụ nữ tuổi Mậu Thìn là người có thể giữ yên ấm cho gia đình, nhưng nên chú ý tiết kiệm tiền bạc, đề phòng khi kinh tế gia đình lâm nguy. Cũng nên chú ý hơn đến trật tự trị an nơi mình sinh sống, cửa nẻo đóng khóa cẩn thận. Những cô gái độc thân mệnh này khá hoạt bát và nhân duyên rất tốt, nhưng có thể có người theo đuổi dai dẳng, phải nghĩ cách để ứng phó.

tu vi tuoi mau thin nam 2020 nu mang 5
Những cô gái độc thân mệnh này khá hoạt bát và nhân duyên rất tốt - Ảnh minh họa: Internet

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng cho thấy trong năm 2020, bạn gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này, bạn có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Bạn cũng cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

tu vi tuoi mau thin nam 2020 nu mang 6
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng cho thấy trong năm 2020, bạn gặp sao La Hầu chiếu mệnh - Ảnh minh họa: Internet

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng, tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

tu vi tuoi mau thin nam 2020 nu mang 7
Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa - Ảnh minh họa: Internet

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng, trong năm 2020, bạn gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh. Xà Hãm Tỉnh là “rắn bị nhốt dưới đáy giếng”. Năm này, bạn cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong, còn vội vàng hấp tấp sẽ “dục tốc bất đạt”. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, dựa vào sự giúp đỡ của người khác.

4.1 Tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Như vậy, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

4.2 Tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần. Bản mệnh tuổi Thân - Tý - Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần - Mão - Thìn.

Bản mệnh tuổi Mậu Thìn, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn. Như vậy trong năm 2020, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

tu vi tuoi mau thin nam 2020 nu mang 8
Trong năm 2020, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai hay Thái Tuế - Ảnh minh họa: Internet

4.3 Tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là: Kim Lâu Thân (Kim Lâu hại cho chính bản thân mình), Kim Lâu Thê (hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ), Kim Lâu Tử (hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà), Kim Lâu Lục Súc (hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạ sản, có nuôi vật nuôi).

tu vi tuoi mau thin nam 2020 nu mang 9
 Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng là 33 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử, tránh cưới hỏi và làm nhà - Ảnh minh họa: Internet

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân. Như vậy trong năm 2020, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng là 33 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Bạn có thể tham khảo thêm tuổi hợp với tuổi thìn.

4.4 Tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể: Nhất Cát, Nhị Nghi, Tứ Tấn tài là cung tốt, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử, Lục Hoang ốc là cung xấu. Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

tu vi tuoi mau thin nam 2020 nu mang 10
 Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng là 33 tuổi âm, phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc - Ảnh minh họa: Internet

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy chữ số hàng chục và chữ số hàng đơn vị chia cho 6 sau đó lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2020, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng là 33 tuổi âm, phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

*Thông tin chỉ mang tình chất tham khảo.

TIN LIÊN QUAN

Herbalife được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu Biểu tại Việt Nam ở Giải thưởng Rồng Vàng 2024

Ngày 10 tháng 4 năm 2024 vừa qua tại Hà Nội – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty...

Herbalife Việt Nam hân hạnh tài trợ Cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023” được tổ chức bởi đài Truyền Hình VTV

Đây là một sân chơi thú vị khuyến khích các bạn sinh viên cùng học tập và rèn luyện các...

Hé lộ địa chỉ bán tranh treo decor cao cấp, độc đáo nhất hiện nay

Trang trí không gian sống của gia đình bằng tranh decor cao cấp là xu hướng được ưa chuộng hiện...

Dịch vụ bọc răng sứ an toàn, chất lượng cao tại nha khoa Shark

Bọc răng sứ hiện nay rất thịnh hành, và là ,một trong những dịch vụ thế mạnh tại nha khoa...

Beta carotene là gì? Vì sao chúng ta cần bổ sung beta carotene cho cơ thể?

Khi bạn ăn các loại rau lá xanh, đừng quên bổ sung cả những loại có màu vàng và đỏ,...

8 lý do tuyệt vời để thêm sữa nghệ vào chế độ ăn uống của bạn!

Sữa nghệ là một trong những bài thuốc chữa bệnh tại nhà lâu đời nhất được các bà mẹ khuyên...

Top 9 loại trái cây khô tốt nhất để thêm vào chế độ ăn lành mạnh của bạn!

Không có gì có thể đánh bại được các loại trái cây khô tốt nhất khi nói đến việc duy...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí