Làm gì khi crush không rep tin nhắn?

29/05/2019 15:11 La Đặng

Có thể thấy, tin nhắn là một “thủ tục” không thể thiếu trong giai đoạn tìm hiểu. Nó giúp tạo hứng thú và sự tò mò cho đối phương. Khi bắt đầu hẹn hò hay bắt đầu một mối quan hệ yêu đương bạn cần nắm được những quy tắc nhắn tin cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tạo được nhiều thiện cảm cho đối phương hơn. Với những tin nhắn được gửi đi và nhận lại sẽ giúp bạn có thể nắm rõ mức độ hiểu nhau và quyết định có nên tiếp tục dành thời gian cho nhau hay không.

Khi nhắn tin, chắc hẳn bạn sẽ mong đợi nhận được tin phản hồi ngay lập tức
Khi nhắn tin, chắc hẳn bạn sẽ mong đợi nhận được tin phản hồi ngay lập tức

Bạn cố gắng gom hết can đảm để chủ động xin số điện thoại của crush và nhắn tin. Chắc hẳn việc không nhận lại tin nhắn hồi đáp sẽ khiến bạn cảm thấy không hề dễ chịu và cảm giác rằng chàng không có cảm tình với bạn, không muốn bắt đầu mối quan hệ với bạn. Có nhiều nguyên nhân khiến chàng không nhắn tin cho bạn, có khách quan có chủ quan.

Dù với nguyên nhân nào thì bạn cũng cần có cách giải quyết phù hợp để tránh xảy ra những điều không hay. Khi gặp phải tình huống crush không rep tin nhắn bạn có thể tham khảo những hướng xử lý sau.

Kiên nhẫn chờ đợi

Làm gì khi crush không rep tin nhắn? Trước tiên, bạn cần giữ được bình tĩnh. Người nhắn tin khôn ngoan là người biết chờ đợi. Đây là điều đóng vai trò rất quan trọng khi bạn muốn bắt đầu mối quan hệ mới.

Kiên nhẫn chờ đợi là điều đóng vai trò rất quan trọng khi bạn muốn bắt đầu mối quan hệ mới
Kiên nhẫn chờ đợi là điều đóng vai trò rất quan trọng khi bạn muốn bắt đầu mối quan hệ mới

Không phải lúc nào người nhận cũng có mặt để trả lời tin nhắn. Nếu tin nhắn của bạn chỉ mới được gửi đi trong vài tiếng trước thì việc crush chưa hồi âm lại có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Bạn vẫn còn hy vọng vì anh chàng không thể hồi âm do quá bận rộn với việc gia đình, đang làm việc, đang học, đang ngủ, đang có việc đi xa hay đơn giản là điện thoại anh ấy hết pin. Những lý do tích cực này sẽ giúp bạn thấy dễ chịu.

Như vậy, vấn để chưa hẳn nằm ở bạn. Bạn vẫn còn hy vọng. Sự nóng nảy và bực tức chỉ khiến mối quan hệ có nguy cơ đổ vỡ. Nếu bạn chưa biết rõ về crush, chưa nắm bắt được thói quen nhắn tin của họ thì nên thật bình tĩnh chờ đợi trước khi quyết định hoàn toàn từ bỏ. Không lâu thôi, người ấy sẽ sớm trả lời tin nhắn của bạn.

Nguyên tắc 2 lần trong 3 ngày

Bạn chỉ nên chủ động nhắn trước 1 tin duy nhất. Sau lần đầu tiên nhắn mà không nhận được tin nhắn trả lời của anh ấy, bạn cần kìm lại “ham muốn” tiếp tục nhắn tin cho anh ấy. Điều này sẽ khiến anh ấy có cảm giác bị thúc ép và vô tình tạo ra cảm giác người nhắn có vẻ “khó ưa”.

Tuy nhiên, trong vòng 3 ngày bạn có thể nhắn 2 tin liền. Trong thời đại ai cũng có cả tá thông báo từ mạng xã hội như hiện nay, crush bị lỡ mất tin nhắn là điều hoàn toàn có thể.

Trong vòng 3 ngày bạn có thể nhắn 2 tin liền
Trong vòng 3 ngày bạn có thể nhắn 2 tin liền

Trong trường hợp bạn đã nhắn cho crush 2 tin liền trong vòng 3 ngày mà vẫn không nhận được tin nhắn trả lời, khả năng cao là người đó đang cố tình lơ bạn. Nếu họ thật sự muốn thì 3 ngày là quá đủ để một người đàn ông với cuộc sống bình thường sắp xếp mọi việc để trả lời tin nhắn của bạn. Khi đã quá 3 ngày thì bạn nên từ bỏ và đừng trông mong vô ích. Tương tự, khi crush vẫn đều đều cập nhật mạng xã hội mà không thèm trả lời tin nhắn của bạn, chắc chắn người đó không muốn dành thời gian cho bạn.

Tìm hiểu nhiều thông tin về người ấy

Thu thập nhiều thông tin về người ấy sẽ giúp bạn có thể phần nào lý giải được nguyên do họ chưa trả lời tin nhắn của bạn. Có thể đây là một anh chàng hay ngại ngùng. Anh chàng cần thêm thời gian để có thể hình thành niềm tin nhất định với bạn trước khi suy nghĩ đến những kế hoạch xa hơn.

Cũng có thể crush của bạn là người sợ những mối quan hệ nghiêm túc và chưa đủ chín chắn. Đây là mẫu người rất hiếm khi hồi âm tin nhắn để bắt đầu một mối quan hệ. Đây hoàn toàn không phải lỗi của bạn. Bạn cũng không nên dành quá nhiều hi vọng cho mối quan hệ này.

Thu thập nhiều thông tin về người ấy sẽ giúp bạn có thể phần nào lý giải được nguyên do họ chưa trả lời tin nhắn của bạn
Thu thập nhiều thông tin về người ấy sẽ giúp bạn có thể phần nào lý giải được nguyên do họ chưa trả lời tin nhắn của bạn

Tỉnh táo để phân tích những điểm được và mất

Sẽ vô cùng khó chịu khi crush lờ tịt đi và không thèm trả lời tin nhắn của bạn. Nó là lời từ chối tàn nhẫn, không chút “nương tay”. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để hiểu rằng đây chỉ là “cơn cảm nắng” và đây hoàn toàn không phải là người đủ khả năng để xây dựng và duy trì mối quan hệ. Anh chàng không thể có những cuộc trò chuyện sâu sắc, nghiêm túc. Thậm chí, không đủ bản lĩnh để nói ra lời tạm biệt. Biết đâu bạn vừa đã tránh được một “mối hiểm họa” tiềm tàng và loại bỏ được một người không nên ở bên cạnh.

Đem chuyện bị “bơ đẹp” để làm đề tài đùa giỡn và cười sảng khoái với gia đình, hội bạn thân
Đem chuyện bị “bơ đẹp” để làm đề tài đùa giỡn và cười sảng khoái với gia đình, hội bạn thân

Crush không thích mình thì phải làm sao? Thật sự, crush không thích mình có khi lại là điều may mắn, cho dù nó vẫn khiến bạn đau lòng một chút ở thời điểm này.

Thay vì chìm đắm với nỗi buồn bị từ chối, sao bạn không tìm đến những người thân yêu để có thể nhận được giúp đỡ, an ủi. Đem chuyện bị “bơ đẹp” để làm đề tài đùa giỡn và cười sảng khoái với gia đình, hội bạn thân. Và đừng lo lắng gì cả. Không riêng gì bạn bị rơi vào tình huống này. Tất cả sẽ đồng cảm với bạn và cùng chia sẻ kinh nghiệm tình trường đau thương trong quá khứ để rồi hả hê cười vào mặt những “cựu crush” đã làm mình tổn thương.

Suy nghĩ theo hướng tích cực

Đôi khi, né tránh nỗi đau xuất phát bởi từ sự xấu hổ. Một điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đó là bị từ chối, bị thờ ơ không hề phản ánh con người bạn ra sao. Có chăng là nó cho thấy nhiều thứ về người kia. Đây là dấu hiệu anh ta không thích bạn hay có quá nhiều “vấn đề” để không thể trả lời. Không ít người cảm thấy khó khăn để nhắn tin, không đủ sẵn sàng để hẹn hò.

Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực hơn đó là không nhận được tin nhắn trả lời của crush có nghĩa là bạn xứng đáng ở bên một người khác
Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực hơn đó là không nhận được tin nhắn trả lời của crush có nghĩa là bạn xứng đáng ở bên một người khác

Tùy theo tình cảm của bạn nên quyết định chấm dứt hoặc không. Nếu chàng trai này say nắng và muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ lâu dài với bạn thì sẽ không bao giờ bặt vô âm tín trước những tin nhắn chủ động từ bạn. Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực hơn đó là không nhận được tin nhắn trả lời của crush có nghĩa là bạn xứng đáng ở bên một người khác. Biết đâu đây sẽ là người sẵn sàng hồi âm cho bạn và hết lòng với bạn. Không lâu thôi, bạn sẽ tìm được người ấy.
Hy vọng với những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc "Làm gì khi crush không rep tin nhắn?". Đây sẽ là những hướng “xử lý” tốt khi gặp phải trường hợp người ấy không hồi âm tin nhắn. Chúc các bạn có một tình yêu đẹp!

TIN LIÊN QUAN

Herbalife được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu Biểu tại Việt Nam ở Giải thưởng Rồng Vàng 2024

Ngày 10 tháng 4 năm 2024 vừa qua tại Hà Nội – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty...

Herbalife Việt Nam hân hạnh tài trợ Cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023” được tổ chức bởi đài Truyền Hình VTV

Đây là một sân chơi thú vị khuyến khích các bạn sinh viên cùng học tập và rèn luyện các...

Hé lộ địa chỉ bán tranh treo decor cao cấp, độc đáo nhất hiện nay

Trang trí không gian sống của gia đình bằng tranh decor cao cấp là xu hướng được ưa chuộng hiện...

Dịch vụ bọc răng sứ an toàn, chất lượng cao tại nha khoa Shark

Bọc răng sứ hiện nay rất thịnh hành, và là ,một trong những dịch vụ thế mạnh tại nha khoa...

Beta carotene là gì? Vì sao chúng ta cần bổ sung beta carotene cho cơ thể?

Khi bạn ăn các loại rau lá xanh, đừng quên bổ sung cả những loại có màu vàng và đỏ,...

8 lý do tuyệt vời để thêm sữa nghệ vào chế độ ăn uống của bạn!

Sữa nghệ là một trong những bài thuốc chữa bệnh tại nhà lâu đời nhất được các bà mẹ khuyên...

Top 9 loại trái cây khô tốt nhất để thêm vào chế độ ăn lành mạnh của bạn!

Không có gì có thể đánh bại được các loại trái cây khô tốt nhất khi nói đến việc duy...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí