Chỉ cần nhìn tướng lông mày nam bạn sẽ biết đâu là người đàn ông nên cưới làm chồng

12/07/2019 06:35 Vũ Phong (TH)

Xem tướng lông mày đàn ông đậm hay nhạt

Người đàn ông có có lông mày nhạt thường biểu thị cho kiểu người vô tâm, tính cách lạnh lùng. Họ không có tinh thần phấn đấu trong công việc và nỗ lực thay đổi cuộc sống. Đặc biệt đây còn là tướng người sinh ra đã chịu cảnh nghèo khổ.

tuong long may nam anh 1
Nhìn tướng lông mày nam có thể đoán được tính cách của con người cũng như vận mệnh của họ - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông sở hữu lông mày rậm lại thường gặp phải tai bay vạ gió, trắc trở trong chuyện tình cảm. Họ sinh ra đã phải chịu sự cô độc, không có người chia sẻ, khó tìm được bạn tâm giao bởi tính cách có phần khá khác người. 

Đuôi lông mày hướng xuống dưới

Người sở hữu dáng lông mày này là người mang trong mình nhiều tham vọng, tính cách hiếu thắng nên không bao giờ để bản thân thua thiệt. Họ không bao giờ dễ dàng chấp nhận bỏ cuộc cho dù có gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Bên cạnh đó, đây còn là kiểu người năng nổ trong công việc, nghiêm túc trong chuyện tình cảm và thường đặt ra yêu cầu cao cho người khác cũng như bản thân mình. 

Xem tướng qua lông mày nam đứt đoạn

Đối với người sở hữu cho mình đôi lông mày dày giống như bút lông vẽ, nét đậm nhạt vừa phải sẽ có cuộc đời khá suôn sẻ. Họ có tính cách hòa đồng, vui vẻ và mang đến cho người xung quanh cảm giác ấm áp, an toàn. Tuy nhiên, người đàn ông có dáng lông mày đứt đoạn lại chẳng phải biểu hiện tốt mà cho thấy họ có đường tình duyên gặp nhiều khó khăn, trở ngại. 

tuong long may nam anh 2
Cuộc đời người đàn ông có lông mày đứt đoạn sẽ đầy lận đận, gặp nhiều vấn đề về sức khỏe - Ảnh minh họa: Internet

Lông mày dài

Người đàn ông có đôi lông mày dài thể hiện cho kiểu người phóng khoáng, tính cách nhân hậu, dễ dàng tha thứ, bao dung cho người khác. Thông thường những người đàn ông này rất dễ kết giao bạn bè nên có bạn ở khắp mọi nơi, nhân duyên vô cùng tốt. Người này dễ thành công với các công việc cần đi đó đây và càng tự do cuộc sống họ sẽ càng viên mãn. 

Lông mày cao hay thấp

Đối với người đàn ông sở hữu nét lông mày cao và một gương mặt sáng sủa biểu thị cho kiểu người có đường công danh rộng mở, số học thức và được thăng tiến, phát đạt nếu theo con đường học vấn. Những người này có ý chí, đủ tham vọng, nhiều hoài bão lớn lao và thích hợp trở thành người lãnh đạo. 

Còn người đàn ông có dáng lông mày thấp và xuôi theo đường mắt thể hiện tính cách ôn hòa, dễ gần và biết an phận. Nói cách khác kiểu người này có phần hơi nhu nhược, thiếu quyết đoán nhưng tính cách khá khôn khéo, biết đối nhân xử thế. Đây là kiểu người điển hình không làm được việc lớn, thông minh nhưng biết giả ngu ngơ hưởng thái bình. 

Lông mày chữ nhất

Đây là kiểu lông mày ngang cho thấy họ có trí thông minh hơn người và có khả năng đoán trước được tất cả những gì xảy ra xung quanh họ. Những người này thường biết kiểm soát tất cả những người hay sự việc xung quanh mình, biết biến suy nghĩ thành hành động, biến ước mơ thành sự thật bằng mọi giá. Đặc biệt những người này còn có óc quan sát nhạy bén nên thường phát hiện ra những thay đổi dù nhỏ nhất của những thứ xung quanh mình. 

tuong long may nam anh 3
Ưu điểm của nam giới có kiểu lông mày này thường ưa chuộng hòa bình và thích sự hài hòa trong cuộc sống - Ảnh minh họa: Internet

Lông mày có đuôi vểnh cao hay thấp

Người đàn ông sở hữu đôi lông mày có đuôi vểnh cao thuộc tuýp người bảo thủ, độc đoán và chắc chắn không bao giờ tiếp thu ý kiến từ người khác. Không những vậy còn là người dễ nổi nóng, tính cách nóng nảy, có phần bộp chộp. Tuy nhiên đây là kiểu người không bao giờ làm được chuyện trái lương tâm bởi có lòng tự trọng cao. 

Còn người đàn ông sở hữu đôi lông mày có đuôi vểnh thấp thường rất chăm chỉ và chu đáo. Họ lại là người chịu tiếp thu ý kiến của người khác và sửa đổi để bản thân hoàn thiện hơn. Đây là kiểu người biết tiến cũng biết lui đúng lúc, làm việc khoa học và rõ ràng. Tuy nhiên đường tình duyên của họ lại gặp nhiều trắc trở, thường sẽ phải trải qua hai lần hôn nhân. 

Lông mày chữ bát

tuong long may nam anh
Người đàn ông có dáng lông mày chữ bát thường có tính cách phóng khoáng, hào sảng, sống có tình nghĩa nên được nhiều người nể phục - Ảnh minh họa: Internet

Họ còn thường xuyên chủ động giúp đỡ người khác, là kiểu người ngoài lạnh trong nóng điển hình. Người đàn ông này thường rộng rãi chi tiêu tiền bạc nên hay rơi vào cảnh vung tay quá trán. Vì vậy mà người này kiếm được 10 sẽ tiêu đi 9, ít khi biết quản lý tài chính, cân bằng chi tiêu. Đây là kiểu người yêu lý tưởng nhưng bạn nhất định phải là một kế toán giỏi bởi họ thật sự rất biết kiếm tiền và giỏi cả xài tiền.

Lông mày cong hoặc lõm xuống ở giữa

Người đàn ông có đôi lông mày cong lên thể hiện họ là người hướng ngoại, luôn nỗ lực không ngừng trong công việc và có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Họ luôn nắm quyền chủ động trong hầu hết mọi vấn đề trong cuộc sống. Khi yêu họ cũng sẽ là người chủ động tiến tới tấn công đối phương dồn dập. 

Người có dáng lông mày lõm xuống thể hiện ra con người có phần thâm hiểm, mưu mô và rất dễ che giấu cảm xúc. Đây là kiểu người khó lường, khó cho người khác sự tin tưởng. 

Lông mày ngắn hay dài

Người có lông mày ngắn thường là người cố chấp, hiếu thắng. Họ luôn thích được làm việc 1 mình nên khi gặp khó khăn thì họ cũng không để cho mọi người giúp đỡ. Người có lông mày dài thường có số đào hoa, giàu tình cảm, tuy nhiên tính cách lại nhu nhược, không chính kiến.

Lông mày có góc tạo thành chữ V

Những người có lông mày kiểu dạng chữ V luôn muốn chủ động và kiểm soát bản thân mình. Họ có tố chất lãnh đạo và rất ghét khi phải hành động hay làm việc theo chỉ đạo của người khác. 

tuong long may nam anh 5
Do đó những người có kiểu lông mày hình chữ V thường rất khó thay đổi suy nghĩ khi đã quyết định mọi việc - Ảnh minh họa: Internet

Lông mày lá liễu

Lông mày là liễu là kiểu dáng lông mày có chân mày mảnh, phần đuôi dài. Nam giới lông mày lá liễu có tính nhu mì và thuận hòa, dễ bị chi phối bởi người khác. Những người này tính rất ngay thẳng, tuy nhiên họ cũng nhạy cảm quá mức. Khi gặp nhiều vấn đề cùng xảy ra một thời điểm họ dễ bị quá tải và chỉ có thể giải quyết từng vấn đề một. Điểm cộng cho những người này là họ có lòng kiên trì vượt qua mọi công việc của mình. Nếu gặp được người quyền quý đỡ đầu họ rất dễ thành công.

Lông mày nam giống sư tử

Những người có lông mày đậm nét, thô cứng, bề ngang lớn (1/3 đầu lông mày to và võng xuống) và đuôi lông mày cong được coi là lông mày sư tử. Họ là những người đàn ông thông minh, hoạt bát nhưng lại có vẻ uy nghiêm và sắc sảo, thường có công danh, sự nghiệp, được nhiều người kính nể bởi sự cương trực, quyết đoán. 

tuong long may nam anh 6
Nếu đã hạ quyết tâm thì họ sẽ làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Có thể nói đây là hình mẫu đàn ông mà bao chị em mơ ước - Ảnh minh họa: Internet

Lông mày cọp

Bản lông mày to, dài hơn hoặc bằng đuôi mắt, sợi lông mày thô cứng, đuôi lông mày dài và mọc vểnh lên trên, nhưng phía đầu lông mày hơi thưa thớt. Nhiều nhận định cho rằng đây là tướng lông mày quý, thường rất thuận lợi trên con đường binh nghiệp, thường làm quan to. Tính cách cương trực, mạnh mẽ , quyết đoán, tuy không giàu sang nhưng có thể khá giả, nhà cao cửa rộng.

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TIN LIÊN QUAN

Herbalife được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu Biểu tại Việt Nam ở Giải thưởng Rồng Vàng 2024

Ngày 10 tháng 4 năm 2024 vừa qua tại Hà Nội – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty...

Herbalife Việt Nam hân hạnh tài trợ Cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023” được tổ chức bởi đài Truyền Hình VTV

Đây là một sân chơi thú vị khuyến khích các bạn sinh viên cùng học tập và rèn luyện các...

Hé lộ địa chỉ bán tranh treo decor cao cấp, độc đáo nhất hiện nay

Trang trí không gian sống của gia đình bằng tranh decor cao cấp là xu hướng được ưa chuộng hiện...

Dịch vụ bọc răng sứ an toàn, chất lượng cao tại nha khoa Shark

Bọc răng sứ hiện nay rất thịnh hành, và là ,một trong những dịch vụ thế mạnh tại nha khoa...

Beta carotene là gì? Vì sao chúng ta cần bổ sung beta carotene cho cơ thể?

Khi bạn ăn các loại rau lá xanh, đừng quên bổ sung cả những loại có màu vàng và đỏ,...

8 lý do tuyệt vời để thêm sữa nghệ vào chế độ ăn uống của bạn!

Sữa nghệ là một trong những bài thuốc chữa bệnh tại nhà lâu đời nhất được các bà mẹ khuyên...

Top 9 loại trái cây khô tốt nhất để thêm vào chế độ ăn lành mạnh của bạn!

Không có gì có thể đánh bại được các loại trái cây khô tốt nhất khi nói đến việc duy...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí