Khách hàng “hoảng hồn” phát hiện hộp sữa Cô Gái Hà Lan bị phồng to dù hạn sử dụng tháng 2/2020

20/11/2019 13:33 Thu Hà

Phản ánh tới báo Phụ nữ Sức khỏe, anh N.H.Ân (Phường 15, Quận 8, TP.HCM) cho biết, một tuần trước anh có mua hai lốc sữa Cô Gái Hà Lan hương vị dâu ở tiệm tạp hóa. Con anh Ân đã uống hết một lốc sữa.

Tuy nhiên, mới đây anh phát hiện hộp sữa Cô Gái Hà Lan còn lại bị phồng to dù được bảo quản ở phòng mát, ngày sản xuất tháng 8/2019, hạn sử dụng tháng 2/2020.

Video hộp sữa Cô Gái Hà Lan bị phồng do anh Ân cung cấp. 

Khách hàng “hoảng hồn” phát hiện hộp sữa Cô Gái Hà Lan bị phồng to dù hạn sử dụng tháng 2/2020 - Ảnh 1

Hộp sữa Cô Gái Hà Lan bị phồng dù còn hạn sử dụng. Ảnh: NVCC

“Phát hiện hộp sữa bị phồng to, mình đã vứt bỏ và cũng không dám cho con sử dụng. Rất may cháu uống sữa trước đó nhưng không bị đau bụng”, anh A. nói.

Khách hàng “hoảng hồn” phát hiện hộp sữa Cô Gái Hà Lan bị phồng to dù hạn sử dụng tháng 2/2020 - Ảnh 2

Sữa bên trong hộp sữa bị phồng. Ảnh: NVCC

Khách hàng “hoảng hồn” phát hiện hộp sữa Cô Gái Hà Lan bị phồng to dù hạn sử dụng tháng 2/2020 - Ảnh 3

Sáng 20/11, PV đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng sữa Cô Gái Hà Lan về phản ánh hộp sữa bị phồng dù còn hạn sử dụng.

Trao đổi qua điện thoại, đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng cho biết, trong trường hợp khách hàng còn giữ lại sản phẩm có vấn đề, công ty sẽ đến lấy mẫu để mang về nhà máy phân tích tìm nguyên nhân. Trong trường hợp khách không còn giữ lại hộp sữa bị phồng, công ty sẽ dựa vào ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng và số lô sản phẩm để kiểm tra mẫu sữa lưu tại nhà máy.

Khách hàng “hoảng hồn” phát hiện hộp sữa Cô Gái Hà Lan bị phồng to dù hạn sử dụng tháng 2/2020 - Ảnh 4

Ngày sản xuất và hạn sử dụng của hộp sữa bị phồng. Ảnh: NVCC

Chia sẻ thêm về nguyên nhân dẫn tới hộp sữa bị phồng, đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng cho hay, đây có thể là tình trạng cục bộ của một, hai sản phẩm do tác động của bên ngoài như nhiệt độ, cách bảo quản mà mắt thường khó thấy. Chỉ cần hở mép một chút cũng có thể gây biến tính sản phẩm, dẫn tới bị phồng, chua.

“Sản phẩm trước khi đưa ra thị trường luôn có sự kiểm định nghiêm ngặt. Trong trường hợp khách hàng không còn giữ lại sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra lại mẫu sữa cùng lô sản xuất lưu tại nhà máy. Sau đó, công ty sẽ có thư phúc đáp gửi tới khách hàng để khách yên tâm sử dụng sản phẩm”, đại diện hãng sữa nói.

PV Phụ nữ Sức khỏe sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

TIN LIÊN QUAN

Những cách làm đẹp "gây sốc" của phụ nữ thời xưa từ Đông sang Tây chỉ dám đọc chứ không dám thử

Dưới đây là một số cách thức làm đẹp “cổ quái” của phụ nữ thời xưa không phải ai cũng...

Ăn quá nhiều bánh chưng nhớ làm ngay 3 việc này để không "dồn mỡ", không lo tăng cân sau Tết 

Bánh chưng là món ăn cổ truyền của người Việt khi Tết đến Xuân về. Tuy nhiên, với nhiều người...

Ăn rau chân vịt vào mùa đông, người dùng nhận về 4 lợi ích tuyệt vời không nên bỏ qua 

Rau chân vịt (còn gọi cải bó xôi, rau bina) được xem là siêu thực phẩm vào mùa đông vì...

Không ngờ loại quả bé nhỏ này lại giàu vitamin gấp 7-10 lần cam, chợ Việt bán cực rẻ 

Táo ta là loại quả dân dã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, không chỉ là món ăn...

Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn uống nước ép đu đủ xanh mỗi ngày?

Chuyên gia cho biết dưới đây là những tác dụng của nước ép đu đủ xanh đối với sức khỏe...

Đến tháng nên ăn gì để giảm các triệu chứng khó chịu trong kỳ kinh nguyệt?

Gần đây, chuyên gia về hormone Poornima Peri đã chia sẻ 4 lựa chọn bữa sáng lành mạnh giúp bạn...

Không ngờ quả bòn bon được ví như “ngọc nhiệt đới” vì bổ tựa nhân sâm nhưng ăn sai cách cũng cực hại 

Bòn bon với hương vị ngọt ngào, thơm mát, không chỉ là món ăn giải khát được yêu thích mà...

TIN MỚI NHẤT

Xem thêm

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí