Kính mắt mèo

Chính như cái tên của nó, kính có dạng giống với hình dáng của mắt mèo. Chiếc kính này trải qua nhiều thập kỷ vẫn giữ được vẻ phá cách, độc đáo. Đeo một đôi kính mắt mèo sẽ làm bạn trở nên thời thượng, sang trọng hơn. 

Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Có rất nhiều loại kính mắt mèo phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau:

- Nếu gương mặt của bạn hơi tròn, nên chọn những kiểu dáng mắt mèo đơn giản, đường viền to vừa phải đồng thời có gọng kính cao để tạo cảm giác thon gọn cho gương mặt.

- Nếu bạn sở hữu gương mặt vuông, kính mắt mèo có đường bo tròn, đường viền lớn, ít biến tấu sẽ hợp với bạn. Không nên chọn kính mắt mèo có đường bo vuông, dáng kính này sẽ làm gương mặt bạn to hơn.

- Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì bạn cứ vô tư chọn dáng kính nhé. Mặt trái xoan hợp với đa số các dáng kính, kính mắt mèo sẽ làm tăng thêm độ thanh tú trên gương mặt bạn

Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 2
Ảnh: Internet
 
Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Kính có khiên che

Sự trở lại hết sức ngoạn mục này của kính khiên che khiến cho các tín đồ thời trang điên đảo. Vào khoảng những thập niên 70, 80 kính có khiên che rất được ưa chuộng. Dáng kính này thường phù hợp với nam giới. Nhưng hiện nay, các nhà mốt đã biến tấu để kiểu dáng của nó  phù hợp với nữ giới hơn. 

Kính khiên che phù hợp với những người có phong cách cá tính, chất lừ. 

Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 4
Ảnh: Internet
 
Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 5
Ảnh: Internet
 
Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 6
Ảnh: Internet

Kính có màu sắc sặc sỡ

Đa số khi nhắc đến kính râm, mọi người thường nghĩ đến kính đen. Nhưng 2017 là năm của kính có màu sắc lên ngôi, hè này hãy chọn cho mình chiếc kính râm màu càng nổi bật càng tốt.

Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 7
Ảnh: Internet

Lưu ý là hãy chọn màu kính phù hợp với làn da, với màu sắc quần áo nhé. Đừng để mình trở nên diêm dúa. Các bạn có thể áo dụng các quy tắc về màu sắc như: màu tương phản, màu cùng tone, màu nằm gần nhau trên bản màu,…để biên mình thành một icon thời trang hiện đại.

Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 8
Ảnh: Internet

Kính có viền trắng bản to

Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 9
Ảnh: Internet

Kính râm viền trắng tạo cảm giác sành điệu, hiện đại cho người sử dụng. Nhưng nếu không khéo mix trang phục thì bạn sẽ khiến bản thân trở nên “lúa” hơn đấy. Vì kính viền trắng có bản to rất kén người đeo, dáng kính này sẽ che đi phần lớn khuôn mặt bạn. Kính có viền trắng đẹp nhất với dáng hình bầu dục. Kính mắt mèo có viền trắng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 10
Ảnh: Internet

Kính mát Space-Age (Kính mát của tương lai)

Nếu bạn chưa hình dung được hình dáng của Space-age bạn hãy nhớ lại những bộ phim siêu anh hùng nhé. Space-age là kính có dáng liền từ hai thái dương. Đây là sự xuất hiện mới toanh trong danh sách các mẫu kính hot hè 2017.  Với thiết kế kiểu dáng đột phá, chắc chắn rằng kính Space-age sẽ tạo nên một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ giới thời trang.

Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 11
Ảnh: Internet
 
Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 12
Ảnh: Internet
 
Xem và sắm ngay những mẫu kính râm đang thống trị làng thời trang mùa hè 2017 - Ảnh 13
Ảnh: Internet

Bạn sẽ trông thật nổi bật khi đeo 1 chiếc kính râm sành điệu bước chân trên đường phố đầy nắng hay dạo quanh bờ biển. Hãy tạo cho chính mình một mùa hè đầy phá cách với kính Space-age, tinh nghịch với chiếc kính có màu sắc rực rỡ hay sành điệu với đôi mắt mèo viền trắng. 

(Nguồn whatwwhowear)