Ngày 22/5, trao đổi với báo chí, ông Ngô Hoàng Nam - Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, đã chỉ đạo Công an TP.Quy Nhơn làm việc với Ban quản lý chung cư Simona (đường Hoàng Văn Thụ) xác minh, làm rõ thông tin, hình ảnh một nam thanh niên có hành vi “kỳ quặc” với một cô gái tại thang máy chung cư.

Theo ông Nam, quan điểm của thành phố là đối với những hành vi phản cảm này, công an sẽ xác minh, làm rõ nếu hành vi của đối tượng đủ để cấu thành tội phạm thì phải được xử lý nghiêm. Trên tờ Dân Việt, ông Nam cho biết: “Vấn đề này phải xác minh, làm lại chặt chẽ chứ với hình ảnh đưa lên trên Facebook thôi thì chưa thể trả lời hay kết luận được vấn đề gì”.

Vụ thanh niên cúi người nhìn váy cô gái trong thang máy ở Quy Nhơn: Hé lộ diễn biến mới - Ảnh 1
Hình ảnh thanh niên có hành động gây phản cảm trong thang máy.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải thông tin kèm hình ảnh một thanh niên có hành động "kỳ quặc" khi cúi người quỳ xuống trong thang máy một chung cư tại TP.Quy Nhơn để nhìn hướng vào váy của một cô gái.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào ngày 13/5 tại thang máy tòa nhà Block A, chung cư Simona Hoàng Văn Thụ (TP.Quy Nhơn) và nạn nhân là một cô gái sinh năm 1988.

Theo đó, sau khi sự việc xảy ra cô gái này báo cho Ban quản lý tòa nhà. Ngày 20/5, Ban quản lý tòa chung cư Simona đã dán thông báo, truy tìm đối tượng và cảnh báo cư dân đề cao cảnh giác kèm hình ảnh được camera ghi lại. Tuy nhiên, đến ngày 22/5, tờ thông báo đã bị ai đó xé bỏ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.