Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm Canh Tý 2020: Gia đạo thăng trầm, nhưng có quý nhân phù trợ

Một năm mới Canh Tý với năm 2020 đang đến với những điều mới mẻ sẽ chờ đón bạn. Cùng theo dõi tử vi 2020 Mậu Ngọ 1978 để dự đoán xem năm Canh Tý của bạn sẽ như thế nào nhé!

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Canh Tý có rất nhiều biến động. Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, tượng trưng cho những đặc điểm tính cách dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết. Do đó, năm nay được đánh giá là một năm có nhiều bước khởi đầu mới.

tu vi tuoi mau ngo 1978 7

Không những thế, năm này còn được nhiều người tin rằng đây là một năm làm ăn thăng tiến và đầy những may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978

Những người sinh năm 1978 là tuổi Ngọ (con Ngựa). Năm sinh dương lịch từ 7/2/1978 đến 27/1/1979. Mậu Ngọ là một trong số ít bản mệnh của sự mâu thuẫn. Sự mâu thuẫn này xuất phát từ thế giới nội tâm, tinh thần bên trong. Và cũng đến từ thế giới khách quan, các tác động của yếu tố bên ngoài. 

Ngũ hành: Hỏa - Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời). 

Thiên can: Mậu.

Tương hợp: Qúy.

Tương hình: Giáp, Nhâm.

Địa chi: Ngọ.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Năm 2020 có thể là một năm có chút khó khăn đối với những người tuổi Mậu Ngọ. Bạn đang bước vào cuộc khủng hoảng giữa cuộc đời có thể khiến tình trạng của bạn rất khó khăn. Năm nay, bạn nên an toàn, tránh xa những tưởng tượng không thực tế, lên kế hoạch rõ ràng và làm theo từng bước.

tu vi tuoi mau ngo 1978 6

Yên tâm là với tâm tính thiện lành, đức năng thắng số, bạn sẽ vượt qua được mọi chuyện thôi - Ảnh minh họa: Internet

Cố gắng làm công việc tình nguyện hoặc từ thiện để cân bằng năng lượng xấu hoặc sắp xếp để đi đến các chùa, đền thờ và cầu nguyện cho phúc lành an toàn từ các tác động tiêu cực của ngôi sao xấu. Tránh những nơi quá âm như đám tang và nghĩa địa, và tốt nhất nên tổ chức đám cưới hoặc những dịp hạnh phúc khác trong gia đình để mang lại năng lượng tốt cho bạn. Nói chung, chỉ cần làm hết sức mình để tránh xung đột, tranh chấp và rắc rối.

Nhờ được phúc tinh cao chiếu nên họ gặp thuận lợi cả trong sự nghiệp và tài vận và vô cùng vượng vận quý nhân, bất cứ khi nào gặp khó khăn, vướng mắc đều sẽ được giúp đỡ kịp thời. Tuy nhiên, sẽ có thời điểm tuổi Mậu Ngọ rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm và áp lực cùng lúc. Nên chia sẻ công việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo bước đà thăng tiến cho bản thân.

Nếu bạn sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè, bạn có thể thử một số khoản đầu tư mới, nhưng khi bạn đầu tư, hãy đầu tư một cách khôn ngoan và thận trọng. Hãy khách quan và hợp lý khi nói đến đầu tư, đừng bị mù quáng bởi lòng tham và không tin mọi lời khuyên từ bạn bè của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn được sinh ra vào mùa thu hoặc mùa đông, hãy cẩn thận với một số tổn thất tài chính. Nói chung, đây không phải là một năm tốt để mua ngôi nhà mơ ước của bạn hoặc bất kỳ mua sắm lớn.

tu vi tuoi mau ngo 1978 5

Hãy kiềm chế bản thân khỏi cờ bạc và hãy nhớ rằng, bạn phải thận trọng hơn về các khoản chi tiêu của mình - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng

Phụ nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ là mẫu người lý tưởng, đáng mong đợi của nhiều chàng trai. Họ vừa dịu dàng, đoan trang vừa là người phụ nữ mạnh mẽ của thời đại. Khi đã kết hôn, cô nàng tuổi Mậu Ngọ sẽ hết lòng chăm lo cho cuộc sống của chồng con và mái ấm gia đình. Thậm chí họ sẵn sàng hy sinh, chịu nhiều thiệt thòi để những người thân trong gia mình được sung sướng, đầy đủ.

tu vi tuoi mau ngo 1978 4

Tuy nhiên, với tính cách rộng rãi, phóng khoáng, những cô nàng này lại không giỏi trong cách quản lý tài sản, chi tiêu tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 nhận định: May mắn cho tài lộc có thể đủ đầy, song tiền bạc không đủ. Nếu bạn thiếu tiền, tốt hơn bạn nên nhờ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè thay vì chọn một khoản vay có thể khiến bạn bị lừa đảo. Ngoài thu nhập tiền lương bình thường, bạn cũng có thể tìm thêm nhiều cách để kiếm tiền trong thời gian rảnh, bất kể là bạn kiếm được bao nhiêu.

Nữ mạng 1978 Mậu Ngọ năm 2020 dự báo cho thấy rằng vì đây là năm để bạn duy trì trạng thái thấp, bạn phải lên kế hoạch trước và chuẩn bị cho một năm với những thăng trầm. Nói chung, tránh đầu tư lớn, và không bao giờ hành động theo quyết định bốc đồng. Trên thực tế, theo tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nhận định có thể có ít nhất một tổn thất tài chính trong tài chính của bạn, do đó, bạn cần phải rất thận trọng và bảo thủ trong năm nay.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng

Nam mạng 1978 tuổi Mậu Ngọ được phúc tinh cao chiếu nên họ gặp thuận lợi cả trong sự nghiệp và tài vận và vô cùng vượng vận quý nhân, bất cứ khi nào gặp khó khăn, vướng mắc đều sẽ được giúp đỡ kịp thời. Tuy nhiên, sẽ có thời điểm tuổi Ngọ rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm và áp lực cùng lúc.

tu vi tuoi mau ngo 1978 3

Nên chia sẻ công việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo bước đà thăng tiến cho bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Nam mạng sinh năm Mậu Ngọ vào năm 1978 thì 43 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Kế Đô chính là sao hung tinh, vì thế nên năm nào người bị sao này chiếu sẽ gặp chuyện không tốt. Để có thể tiến hành hóa giải đi những vận hạn, người bị sao Kế Đô chiếu cần chuẩn bị trà nước, bánh trái, hoa quả. Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 đèn cầy, đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây. Rồi khấn vái: "Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân", thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Mối quan hệ tình cảm có thể kém thỏa mãn đối với tuổi Mậu Ngọ năm 2020. Bạn có thể thường xuyên cãi nhau với vợ/chồng hoặc con cái về những chuyện nhỏ nhặt và từ chối thỏa hiệp, điều này cuối cùng có thể làm tăng thêm vấn đề và gây ra rạn nứt gia đình sâu sắc hơn. Học cách kiểm soát tâm trạng xấu và không mất bình tĩnh hoặc nói điều gì đó tồi tệ ngay cả khi bạn đang ở trong một tâm trạng tồi tệ. Bất kể mâu thuẫn nào phát sinh, hãy ngồi xuống và nói chuyện một cách bình tĩnh.

tu vi tuoi mau ngo 1978 2

Đừng cố gắng che đậy những xung đột, hoặc có thể dẫn đến những hậu quả không thể tưởng tượng được - Ảnh minh họa: Internet

Hướng xuất hành để hóa giải các vận hạn xấu, đón phúc lộc về nhà

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý, gia chủ tuổi Canh Ngọ xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng hai, mùng ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Canh Ngọ: Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam; Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam; Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam.

Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà. Quý Mùi, Kỷ Dậu, Canh Thân, Mậu Dần, Tân Mùi, Mậu Tuất, Canh Dần... là các tuổi tam hợp và rất hợp để xông nhà Mậu Ngọ năm 2020. 

tu vi tuoi mau ngo 1978 1

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được thì gia chủ có thể tìm người có tuổi hợp với tuổi với mình: Tuổi Dần, Mùi, Tuất là các tuổi hợp mệnh với chủ nhà Mậu Ngọ để mời đến xông nhà đầu năm 2019 - Ảnh minh họa: Internet

Quả là một năm đầy mới mẻ với tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978, vận trình trong 365 ngày của bạn sẽ có nhiều biến động và bấp bênh. Tuy nhiên, với tính khí hòa nhã, lạc quan, lại thêm là con giáp đi nhiều trong 12 con giáp, số phước an nhàn nên tuổi Ngọ sẽ đón nhận mọi chuyện một cách rất nhẹ nhàng và dễ dàng bước qua những ngày khó khăn sắp tới. Chúc bạn sẽ có một năm như ý, vạn sự an yên, tâm thanh tịnh và lòng bình an.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

Tìm hiểu về tử vi tuổi 1988 Mậu Thìn trong năm 2020

Tử vi tuổi 1988 trong năm 2020 về sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc sẽ như thế nào? Hãy cùng...

Tử vi nữ tuổi Dần năm 2020: Vận trình sáng láng, tài vận và tình duyên thăng hoa

Tử vi nữ tuổi Dần năm 2020 nhận định, trong năm nay con giáp này sẽ đón nhận 365 ngày...

Thông tin chính xác nhất về tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm 2020

Cùng tìm hiểu về tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 ở năm 2020 sẽ có những tài lộc và vận...

Tử vi năm Canh Tý 2020: 4 con giáp vận đỏ nhất năm, tiền ùa vào nhà, phát tài cực to

Sách tử vi năm 2020 có nói, nếu thuộc top con giáp đại cát đại lợi này bạn sẽ ngập...

Tử vi năm 2020: 3 con giáp gặp năm Tam Hợp “làm chơi ăn thật”, phúc lộc dồn về không ngừng

Trong năm 2020 này, có 3 con giáp được cát tinh tương trợ, mang đến nhiều vận may, chuyện tốt....

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988 sự nghiệp trắc trở, tiền tài hao tổn năm 2020

Mỗi năm vạn vật vũ trụ đều thay đổi nên vận khí con người cũng sẽ thay đổi theo. Trong...

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng: Tiền tài nở rộ, sức khỏe ổn định nhưng vẫn nên cẩn trọng kẻ gian hãm hại

Tân Hợi nữ mạng bước sang năm Canh Tý sẽ có nhiều thay đổi về vận số. Cụ thể thế...

Tin mới nhất