Phụ Nữ Sức Khỏe

Sacombank tuyển dụng: Cơ hội việc làm cho các ứng viên tài chính – ngân hàng

Top 1 – nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất năm 2017, một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Chỉ cần 2 điều trên cũng đã khiến Sacombank trở thành địa chỉ được nhiều ứng viên ngành tài chính – ngân hàng mong muốn làm việc nhất hiện nay. Và tin vui cho các ứng viên là hiện tại Sacombank đang tuyển dụng trên phạm vi cả nước với nhiều vị trí công việc khác nhau

Sacombank tuyển dụng: Cơ hội việc làm cho các ứng viên tài chính – ngân hàng - Ảnh 1

Những vị trí tuyển dụng phổ biến tại Sacombank
Do nhu cầu mở rộng các điểm giao dịch và thị phần nên Sacombank tuyển dụng khá thường xuyên. Đặc biệt những vị trí việc làm này sẽ được chia đều cho nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam chứ không phải là tuyển dụng tập trung từng cụm. Chính vì vậy mà ứng viên ở các tỉnh thành sẽ đều có cơ hội để được làm việc và thể hiện bản thân ở Sacombank.

Các ứng viên có thể lựa chọn ứng tuyển vào các vị trí như chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên quản lý rủi ro thị trường, chuyên viên tư vấn, chuyên viên đào tạo,…trong tất cả các ngành nghề thuộc ngân hàng Sacombank (Sacombank có tổng cộng 19 nhóm ngành nghề đang cần tuyển dụng nhân viên, một số nhóm ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn là bán hàng/kinh doanh, bảo hiểm, bất động sản, dịch vụ khách hàng, chứng khoán, kế toán/kiểm toán, tài chính/đầu tư, ngân hàng, marketing, tiếp thị trực tuyến,…)

Có thể thấy rằng, cơ hội làm việc tại Sacombank không chỉ đơn thuần dành riêng cho các bạn trẻ học tài chính – ngân hàng. Với các ứng viên thuộc những nhóm ngành khác mà Sacombank có nhu cầu tuyển dụng cũng hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển và làm việc nếu đáp ứng được các yêu cầu công việc mà bộ phận tuyển dụng đưa ra.

Bí quyết ứng tuyển vào Sacombank thành công
Tương tự như các ngân hàng lớn khác, để có thể ứng tuyển thành công vào Sacombank, các ứng viên sẽ phải trải qua 3 vòng là sơ tuyển, thi truyền và phỏng vấn.

+ Vòng sơ tuyển: các ứng viên tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Sacombank tại website chính thức của công ty hoặc thông qua trang tin tuyển dụng lớn nhất Việt Nam là VietnamWorks. Hãy chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất để tham gia ứng tuyển. Sacombank sẽ có mẫu đơn ứng tuyển riêng dành cho các ứng viên. Bên cạnh đó bạn cũng phải có thêm 1 bản CV đi kèm để họ có thể đánh giá sơ lược ứng viên.

+ Vòng thi tuyển: nội dung trắc nghiệm về nghiệp vụ, IQ, EQ, kiến thức tổng quát, kiến thức xã hội, trình độ anh văn. Bạn nên có sự chuẩn bị tốt và ôn lại một số kiến thức cần thiết để có phần thi tốt nhất.

+ Vòng phỏng vấn: bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh trước khi đi phỏng vấn bao gồm bản thông ứng viên, đơn xin việc, sơ yếu lí lịch (CV), bằng cấp/chứng chỉ liên quan, bản sao CMND/hộ khẩu, giấy khám sức khỏe,…Hội đồng phỏng vấn sẽ đánh giá bạn trên các tiêu chí: tố chất, kiến thức, kỹ năng, mức độ gắn bó. Ngoài việc phải trả lời tốt các câu hỏi thì việc bạn chuẩn bị trang phục, cử chỉ và thái độ trong quá trình phỏng vấn cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của bạn khi phỏng vấn.

Các bạn có thể tham khảo bí quyết viết CV ấn tượng và kỹ năng phỏng vấn xin việc thành công, mẹo tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng,..thông qua các bài viết trên VietnamWorks để nâng tỷ lệ thành công cho bản thân khi ứng tuyển vào Sacombank.

Chúc các bạn thành công!

PV

Tin liên quan

Top con giáp nữ là ngân hàng của chồng, càng giữ tiền càng sinh lãi, không thất thoát một đồng

Những con giáp nữ dưới đây giỏi giữ tiền, chồng cứ yên tâm giao cho việc quản lý chi tiêu,...

Top con giáp sự nghiệp hanh thông, tài khoản ngân hàng chạm mức 9 con số trong tháng 5/2018

Những con giáp dưới đây sẽ có cuộc sống vô cùng sung túc, giàu sang, tài khoản ngân hàng chạm...

Năm nay có quý nhân bên cạnh, 3 con giáp này nhất định thăng quan tiến chức, tiền trong ngân hàng tăng thêm vài số

Đối với năm Mậu Tuất này, 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều quý nhân phương xa, những người...

Cát Phượng gây choáng khi tiết lộ có từng này tiền trong tài khoản ngân hàng

Cát Phượng khiến nhiều fan bất ngờ khi hé lộ số tiền tiết kiệm sau nhiều năm lăn lộn trong...

Đổ xăng đốt ngân hàng, không ngờ “gậy ông đập lưng ông”

Một người đàn ông bất mãn đã quyết định đốt ngân hàng sau khi phải chờ quá lâu để rút...

Clip nổ súng bắn bảo vệ, cướp ngân hàng ở Đắk Lắk qua camera an ninh

Camera an ninh ghi lại hình ảnh tên cướp bịt mặt nổ súng bắn về phía bảo vệ tại ngân...

Táo tợn cầm súng xông vào cướp ngân hàng ở Vĩnh Long

Một đối tượng đội mũ bảo hiểm, bịt mặt, tay cầm vật nghi là súng xông vào 1 chi nhánh...

Tin mới nhất