Ở tập trước, Phượng (Oanh Kiều) vì muốn đi tìm cậu chủ, nhờ cậu cứu anh hai nên đêm tối vẫn băng rừng cao su mà đi. Cô không ngờ mình đang đi vào chiếc bẫy của Cai Tuất đã đặt sẵn. Trong phút nguy cấp nhất, một bóng đen kịp thời xuất hiện và cứu Phượng khỏi bàn tay nhơ nhuốc của Cai Tuất. Người đó chính là Nhàn.

Phượng cuối cùng cũng đến được nhà cậu chủ. Tại đây, cô gặp mẹ mình. Bà Bình (Nhật Kim Anh) đang ngày đêm chăm sóc cho Thanh Bình (Quốc Huy), nên không hề hay biết vì lo lắng cho mình mà Hải (Lâm Minh Thắng) đã đi tìm để rồi bị Cai Tuất vu họa. Bà van xin Thanh Bình hãy cứu Hải và suýt chút nữa đã nói ra bí mật.

preview tieng set trong mua tap 43 1
Hai đứa con trai đều có chuyện, bà Bình không biết phải làm sao để bảo vệ các con - Ảnh: Internet

Trong khi đó, Hai Sáng (Cao Thái Hà) bắt đầu tự tung tự tác khi bà Hội (NSƯT Diệu Đức) già yếu, đổ bệnh. Vốn có tình ý với ông Lẫm nên Hai Sáng đã bày mưu tính kế để ông Lẫm phục tùng mình. Trên đường làng, Hai Sáng cố tình đụng vào ông Lẫm và cho ông ta hay về chuyện bán đất của nhà mình. Vốn không ưa người phụ nữ này, bà Lẫm không đồng ý nhưng ông Lẫm đã cố thuyết phục vợ tin mình.

Hai Sáng đưa ông Lẫm về nhà mình và cho rằng bà Hội muốn biết mặt người thay mình quản lý đất đai vùng này. Tuy nhiên, bà Hội đã đi chùa. Hai Sáng cố tỏ vẻ áy náy và níu kéo ông Lẫm ở lại cùng mình dùng tách trà. Tách trà có tẩm thuốc mê đã phát huy tác dụng khiến ông Lẫm phải ngủ gục bên vệ đường. Lúc này, Hai Sáng mới cho người đến cởi áo ngoài và lấy chiếc áo lót trong của ông Lẫm. Liệu, Hai Sáng đang âm mưu gì? Ông Lẫm có trở thành nạn nhân trong cơn khát tình - tiền của người đàn bà lẳng lơ này hay không?

preview tieng set trong mua tap 43 2
Hai Sáng gài ông Lẫm bằng cách cho người lôi ra đồng và lột lấy đồ của ông - Ảnh: Internet

Preview “Tiếng sét trong mưa” tập 43 tiếp tục hé lộ diễn biến tiếp theo của bộ phim. Sau khi xin vào nhà Khải Duy làm người ở, Thị Bình ngày đêm chăm sóc cho cậu con trai, giúp vết thương của anh nhanh chóng bình phục. Cảm kích tấm lòng của bà, Thanh Bình đã tâm sự với cha. Ban đầu, Khải Duy tỏ vẻ tức giận, nhưng khi nghe Bình nói người đàn bà này rất thích nghe kể về người vợ quá cố, Khải Duy có phần xao xuyến.

Hải vẫn bị nghi ngờ là người đốt xưởng cao su, Khải Duy tức giận muốn giết chết anh. Trong lúc ông định chĩa súng bắn, Thị Bình lao đến khóc lóc cầu xin và khẳng định Khải Duy không thể giết Hải, nếu không "sẽ ân hận suốt đời". Trong giây phút căng thẳng, bà đã nhiều lần muốn nói ra Hải chính là con trai Khải Duy. Tuy nhiên ngay khi Khải Duy quyết định bóp cò súng, Thanh Bình đã nhanh chóng lao đến làm lệch hướng cú bắn từ cha mình. Diễn biến chi tiết tập 43 sẽ lên sóng vào 20h tối nay trên THVL1.

preview tieng set trong mua tap 43 3
Giây phút căng thẳng khi phụ tử tương tàn - Ảnh: Internet
preview tieng set trong mua tap 43 4
May mắn là Thanh Bình đã đến kịp - Ảnh: Internet

“Tiếng sét trong mưa” là bộ phim truyền hình chuyển thể từ kịch Lôi Vũ của nhà văn Tào Ngu, với sự tham gia của Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt, Lâm Minh Thắng, Oanh Kiều, Quốc Huy, Bạch Công Khanh. Phim hiện đang phát sóng trên THVL1 vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.