“Cắm sừng” vợ hoặc chồng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây đổ vỡ hôn nhân. Không có gì tệ hại hơn khi bạn phát hiện người đầu gối tay ấp với mình lại đang lừa dối tình cảm của bạn. Trong đầu bạn hẳn sẽ nghĩ đến chuyện trả thù. 

Nhưng một anh chồng đã quyết định khiến người tình của vợ phải giật mình, lo lắng khi gửi thư cho anh ta. Trước đó, anh mới phát hiện ra vợ có mối quan hệ bất chính với người đàn ông khác.

“Gửi đến người đang cặp với vợ tôi. Anh biết anh là ai, tôi cũng vậy. Tôi không tức giận, tôi sẽ hỏi anh vài câu. 

1. Anh giúp tôi được đi câu cá nhiều hơn nhưng đừng uống hết bia của tôi. Nếu anh đến thăm nhà để gặp vợ tôi, hãy để lại cho tôi một ít. Tôi phải uống rất nhiều trước khi nhận ra cô ấy hấp dẫn cỡ nào.

2. Nếu anh uống hết, thì phải mua thêm hoặc để lại tiền để trả cho tôi.

3. Làm ơn lấy giấy vệ sinh mới ra mỗi khi anh sử dụng hết. Con trai 5 tuổi của tôi nghĩ rằng nếu hết giấy vệ sinh thì thằng bé không phải lau chùi nữa. Chúng tôi thường để dưới bồn rửa.  

Phát hiện vợ ngoại tình, anh chồng viết thư gửi người thứ ba như thế này! - Ảnh 1
Người chồng phát hiện vợ có bồ qua những sơ suất nhỏ (Ảnh minh họa)

4. Sau khi 2 người “yêu” nhau, hãy dùng thứ gì đó để lau đi chứ. Giỏ quần áo ở bên phải là của tôi và chúng rất sạch sẽ. Vậy mà tuần trước áo của tôi lại bị dính bẩn. 

5. Đừng nói với con tôi, anh là chú của chúng. Chúng còn nhỏ, không nên bị kích động về tinh thần.

6. Khi vợ tôi hỏi, em mặc quần này có béo không, hãy nói không. Nếu anh trả lời khác, cô ấy sẽ lại có lý do để đi mua thêm quần, chứ không phải nỗ lực giảm béo.

7. Không được ăn các món đã nấu trong nhà tôi. Đó là đồ mẹ tôi nấu đấy. Vợ tôi đã không nấu nướng trong nhiều năm nay rồi.

8. Hãy giảm cân khi anh định ngồi vào ghế của tôi. Đó là chiếc ghế tựa hiếm khi tôi được ngồi.

9. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn anh vì đã đưa cô ấy đi ăn vào ngày Valentine. Nhờ đó, tôi mới để dành tiền tiết kiệm để đưa con tôi đi xem phim. Tôi hy vọng anh có thể giúp tôi vài việc nhỏ trên vì tôi không muốn khó xử trước mặt cô ấy. Nếu anh làm được, tôi sẽ giúp anh có vài ngày thư thả. Tôi sẽ đưa bọn trẻ đi chơi một thời gian".

Rõ ràng, cô vợ và bồ của mình đã để lại nhiều sơ suất khiến anh chồng phát hiện ra. Anh không làm ầm ĩ lên mà khéo léo nhắc nhở cả hai người. 

Không rõ mối quan hệ của anh chồng và cô vợ sẽ tiếp tục ra sao. Nhưng nhiều dân mạng bày tỏ hy vọng anh ta nên ly hôn người vợ như thế này và đưa con đến nơi khác sống. Tuy nhiên, cũng có người hy vọng họ sẽ quay lại với nhau sau khi cô vợ dứt bỏ tình nhân.