Ảnh cắt từ clip

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook đăng tải một clip quay lại cảnh hai nữ sinh đánh một nữ sinh cùng trường trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Sự việc được cho là ở huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk. Đoạn clip thể hiện nữ sinh này bị hai bạn nữ chặn đường nói “cái mặt mày vênh” rồi tát, túm tóc giật xuống, dùng đầu gối đánh vào bụng. Nữ sinh này lúc đầu có phản kháng lại, nhưng do yếu thế nên đành chịu trận. Bị vật ngã xuống, nữ sinh này đã đứng dậy được, nhưng sau đó lại bị vật xuống, ngồi bệt xuống đất ấm ức. Trong lúc đánh bạn, một trong hai nữ sinh đã có những lời lẽ khiếm nhã.

Ngày 22.10, ông Nguyễn Tấn Hoàng, Phó hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk), cho biết nhà trường đã xác định được nữ sinh bị đánh là em M.L (học sinh lớp 9A2), còn hai nữ sinh đánh bạn là em P.Th.Tr và em M.Ng (lớp 9A4).

Theo ông Hoàng, sự việc xảy ra trưa 18.10. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ giữa các học sinh, dẫn đến đánh nhau, sau đó bị quay clip đưa lên mạng xã hội.

“Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã mời cả 3 em và phụ huynh lên làm việc, yêu cầu các em tường trình cụ thể. Dự kiến đầu tuần tới nhà trường sẽ đưa ra hình thức xử lý đối với những em sai”, ông Hoàng cho biết.