Vợ chồng gắn kết với nhau lâu năm cũng dễ sinh ra nhàm chán, không chỉ đơn thuần là chuyện tình cảm mà còn ở vấn đề gối chăn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tình trạng hôn nhân.

Trên thực tế, các chuyên gia tâm lý cũng tiết lộ rằng, cặp đôi có đời sống tình dục viên mãn thì hôn nhân cũng bền vững hơn. Và ngược lại, những mâu thuẫn trong chuyện ấy sẽ dẫn đến đổ vỡ.

Do vậy, phụ nữ thông minh đôi khi nên biết cách “hư hỏng” với chồng trong chuyện giường chiếu, đừng trở thành khúc gỗ trên giường và đợi chàng phục vụ. Sự chủ động mãnh liệt và có chút hoang dại từ phụ nữ sẽ khiến đối tác cảm thấy mới mẻ, hưng phấn hơn.

Phụ nữ thông minh đôi khi nên biết cách “hư hỏng” với chồng trong chuyện giường chiếu
Phụ nữ thông minh đôi khi nên biết cách “hư hỏng” với chồng trong chuyện giường chiếu. Ảnh minh họa: Internet

Dưới đây là những câu "hư hỏng" mà chị em cần “bỏ túi” và nói với anh ấy những khi muốn “yêu”, để khơi dậy cảm xúc cho chàng.

“Anh đã ở trong tâm trí em cả ngày hôm nay”

Khi nói điều này với anh ấy, bạn hãy kèm theo ánh mắt đầy tình tứ và đôi lúc tập trung vào nơi “nhạy cảm” của đối phương. Anh ấy sẽ hiểu ngay bạn đang mong muốn điều gì.

Những câu nói 'hư hỏng' chị em nhất định phải biết nếu muốn kéo chàng vào 'cuộc yêu' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Câu nói này tuy đơn giản nhưng sẽ khiến cánh mày râu nhận được cảm giác khao khát, say mê từ bạn và xen lẫn niềm vui chiến thắng khi sự hấp dẫn của mình đang làm cho người đối diện si mê. Anh ấy sẽ nhanh chóng "vào cuộc".

“Em nên mặc gì lúc này, khăn tắm, đồ ren hay… không gì cả?”

Trước khi bạn đặt chân vào phòng tắm, hãy chủ động cởi bớt vài cúc áo trên cổ mình và hỏi chàng: “Em nên mặc gì lúc này, khăn tắm, đồ ren hay… không gì cả?”, kèm theo một cái nháy mắt đầy tinh nghịch. Chàng chắc hẳn sẽ hiểu được ý muốn của bạn và cảm thấy rạo rực “lửa yêu”.

Tuy nhiên để “cuộc yêu” thăng hoa hơn, bạn hãy đi thẳng vào nhà tắm sau câu nói đầy mời gọi đó và mặc chàng với những suy nghĩ nóng bỏng đang lãng vãng trong đầu. Đảm bảo rằng khi bạn bước ra, anh ấy sẽ sẵn sàng lao vào “nhập cuộc”.

“Đố anh hôm nay em mặc quần chíp màu gì?”

Những câu nói 'hư hỏng' chị em nhất định phải biết nếu muốn kéo chàng vào 'cuộc yêu' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Câu hỏi này sẽ buộc não chàng phải lục lại ký ức để nhớ tất cả những màu sắc quần chip mà bạn đang sở hữu. Đồng thời anh ấy cũng sẽ được gợi nhớ lại tất cả những đêm nồng nhiệt của cả hai. Tất nhiên đàn ông cũng sẽ không muốn mất nhiều thời gian để chơi trò hỏi đáp với bạn, mà sẽ tìm cách để “kiểm tra” trực tiếp màu quần chip của vợ.

“Đêm hôm đó… em muốn chúng mình có cảm giác ấy thêm lần nữa”

Hãy sử dụng sự khéo léo của mình để nhắc nhở cho chàng về đêm ân ái tuyệt vời gần đây nhất của cả hai một cách tinh tế. Đồng thời đừng quên cho anh ấy cảm nhận được sự nhớ nhung, khát khao của bạn về cảm giác đê mê ngày hôm ấy thông qua cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng điểm nhạy cảm của chàng.

Đàn ông luôn muốn khẳng định bản lĩnh trên giường nên nhất định sẽ cố hết sức để giúp bạn thăng hoa lần nữa.