Theo hk.on.cc, sự việc kinh hoàng xảy ra lúc 18h ngày 31/12 tại ngôi nhà nhỏ thuộc thị trấn Tam Đường, huyện Hành Nam, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nghi phạm được xác định là là một cậu bé 13 tuổi họ La, là học sinh trung học tại trường ở trấn Tam Đường.

Nghịch tử 13 tuổi dùng búa sát hại cha mẹ tử vong rồi bỏ trốn - Ảnh 1
Chân dung sát thủ nhỏ tuổi họ La, 13 tuổi.

Điều tra ban đầu cho thấy, do mâu thuẫn gia đình, La dùng búa tấn công mẹ khiến người này gục xuống. Chưa hả giận, thiếu niên 13 tuổi này cầm búa đánh tới tấp vào cha sau đó bỏ trốn.

Sự việc được người hàng xóm phát hiện và báo với cảnh sát. Khi cảnh sát đến nơi, người mẹ đã qua đời, người bố được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

"Cậu bé La có hoàn cảnh gia đình đặc biệt, mẹ và chị gái đều bị chậm phát triển. Tại hiện trường cảnh sát phát hiện 2 người đã chết nằm trên sàn nhà là bố mẹ của La và người chị gái đang ngồi một góc sợ hãi. La đã trốn thoát ngay sau đó", một nhân viên cảnh sát chia sẻ.

Hai nạn nhân xấu số là người phụ nữ họ Đàm (45 tuổi) bị chậm phát triển và người đàn ông họ La (51 tuổi).

Nghịch tử 13 tuổi dùng búa sát hại cha mẹ tử vong rồi bỏ trốn - Ảnh 2
Hiện cảnh sát đang ráo riết tìm tung tích của La để trừng trị

Hiện tại cảnh sát đang ráo riết lùng sục tên sát nhân nhỏ tuổi đã ra tay ác độc với cha mẹ của mình, thậm chí họ còn treo thưởng với những ai có thông tin về La.

Theo miêu tả, La cao 1,63m, thân hình gầy gò và có giọng nói địa phương Hành Dương, lúc trốn thoát La có đeo ba lô và mặc áo khoác xanh nhạt.

Trước đó, vụ việc cậu bé 12 tuổi đâm mẹ nhiều nhát cũng ở Ích Dương, Hồ Nam, Trung Quốc cũng gây rúng động dư luận Trung Quốc.