Nếu tình duyện của bạn luôn lận đận, trục trặc đủ điều, gia đình thường xuyên luc đục, vợ chồng bất hòa thì rất có thể bạn đang bị ‘duyên âm’ quấy phá.

Sau đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị 'người âm', vong hồn theo quấy phá:

Nếu có một trong những dấu hiệu sau, hãy cẩn thận, bạn đang vướng phải ‘duyên âm’ hoặc bị “vong’ theo quấy phá - Ảnh 1
Nếu có một trong những dấu hiệu sau, hãy cẩn thận, bạn đang bị ‘duyên âm’ đi theo quấy phá - Ảnh: Internet

1.Tình duyên trắc trở

Dù bạn và người yêu đã tính đến chuyện cưới sinh nhưng không hiểu vì lý do gì hôn nhân vẫn bất thành, thậm chí bạn sẽ bị người yêu bỏ rơi không một lời giải thích.

Ngoài ra, bạn đem lòng yêu thương ai thì người ấy nhanh chóng kết hôn cũng là dấu hiệu bạn đang bị vướng phải ‘duyên âm’.

2. Tính tình thất thường

Bạn vốn là người bình tĩnh, ôn hòa nhưng bỗng dưng lại hay nóng nảy, gay chuyện với người khác. Chỉ cần nhìn thấy điều gì không hài lòng bạn cũng dễ dàng ‘phát điên’ với người khác, nhất là người khác giới.

3. Thẩn thơ không có lý do

Bỗng dưng bạn trở nên thất thần, không thể tập trung cho công việc, học tập. Việc gì cũng nhớ trước quên sau, không làm chủ được suy nghĩ bà lụn bại quyết tâm dù chẳng mệt mỏi hay ốm đau.

Nếu có một trong những dấu hiệu sau, hãy cẩn thận, bạn đang vướng phải ‘duyên âm’ hoặc bị “vong’ theo quấy phá - Ảnh 2
Mơ thấy chuyện nhục dục với người lạ chính là cảnh báo về người âm đang đi theo quấy phá bạn - Ảnh: Internet

4. Mơ thấy chuyện nhục dục

Nếu bạn thường xuyên mơ thấy việc mình gặp gỡ một người xa lạ nhưng không rõ mặt, người đó bạn cũng không hề quen biết thì đây là điềm báo về ‘người âm’ đang đi theo quấy phá bạn. Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình ân ái với người khác giới ấy thì chắc chắc bạn đã vướng phải ‘duyên âm’.

5. Sợ hãi khi nhìn thấy tượng Phật

Ma quỷ rất sợ cõi linh thiêng như chùa, chiềng. Vậy nên, nếu bạn đi lễ chùa, khi đến gần tượng Phật lại có cảm giác sợ sệt, bất an thì cảm giác này chính là của ‘vong’ ám lên suy nghĩ của bạn.

6. Đau nhức cơ thể không rõ lý do

Dù bạn chẳng ốm đau nhưng lại thèm ngủ và ngủ li bì, khi ngủ lại cảm thấy mệt mỏi như bị rút hết sức lực thì đây chính là dấu hiệu không thể chối cãi về sự tồn tại của người cõi âm bên bạn.

Nếu có một trong những dấu hiệu trên, bạn hãy cắt duyên âm hoặc tẩy uế để xua đuổi vong hồn khỏi người mình nếu không muốn chịu cảnh cô quả cả đời.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.