Minh Luân lên tiếng về tin đồn làm đám hỏi với Ninh Dương Lan Ngọc

20/12/2017 09:35

Phunusuckhoe.vn Diễn viên Minh Luân đã lên tiếng về tin đồn anh vắng mặt trong họp báo “tuyệt đỉnh song ca” vì phải về quê ăn hỏi với Ninh Dương Lan Ngọc.

Mới đây, nam diễn viên Minh Luân bất ngờ chia sẻ trong một chương trình truyền hình rằng anh đã chia tay bạn gái mới để quay về với bạn gái cũ. Và người bạn gái có "thời gian yêu nhau trong 3 năm" của Minh Luân chính là Ninh Dương Lan Ngọc.

Sự việc còn chưa hết “hot” thì vào ngày 19/12, một nguồn tin thân cận của Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc lại tiết lộ hai người sẽ làm đám hỏi vào hôm nay ở quê nhà Đồng Tháp. Nguồn tin này cho biết đây cũng chính là lí do anh không xuất hiện trong buổi họp báo của tuyệt đỉnh song ca.

Minh Luân được cho là về quê làm đám hỏi với Ninh Dương Lan Ngọc nên vắng mặt tại họp báo. Ảnh: internet

 

Trả lời về tin đồn này, Minh Luân phủ nhận : “Hôm nay tôi không tham gia buổi họp báo Tuyệt đỉnh song ca - cặp đôi vàng được vì phải về quê có đám giỗ. Còn chuyện trọng đại thì gia đình tôi phải xem kỹ ngày giờ nên chưa có thời gian cụ thể. Khi nào làm đám hỏi, chắc chắn tôi sẽ thông báo với mọi người".

Trước đó, khi câu chuyện được Minh Luân chia sẻ, Hồ Bích Trâm, người cũ của Minh Luân đã lên tiếng phản pháo. Cô chỉ trích anh là "nhân cách rách", "bắt thêm vài em cá"... để thể hiện sự bức xúc của mình. Ngoài ra một người bạn của Hồ Bích Trâm tiết lộ rằng Hồ Bích Trâm đã chia tay Minh Luân chứ không giống như lời nam ca sĩ nói.

Trước lời đăng đàn tố Minh Luân “nhân cách rách” của Hồ Bích Trâm, Minh Luân chia sẻ anh không quan tâm và cũng không giẫn giữ gì người cũ.

"Tôi không nói xấu ai, cũng không coi thường ai. Tôi trân trọng các mối quan hệ nhưng không có duyên thì tôi xin lỗi", anh nói thêm.

Bài đăng chỉ trích Minh Luân trên FB cá nhân của Hồ Bích Trâm. Ảnh: Internet
Minh Luân và Hồ Bích Trâm thuở còn mặn nồng. Ảnh: Internet

Minh Luân và Lan Ngọc gặp nhau lần đầu trong buổi tiệc của gia đình NSND Hồng Vân. Họ nhanh chóng phát sinh tình cảm và gắn bó bên nhau 3 năm. Thời điểm trước khi chia tay Lan Ngọc và tới với Hồ Bích Trâm. Minh Luân và nàng "Cám" thường mặc đồ đôi và xuất hiện bên nhau tại nhiều sự kiện. Trong chương trình "Hát câu chuyện tình" Minh Luân đã xin lỗi người yêu mới để quay trở lại với người cũ: "Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy. Hiện tại, anh vẫn còn rất yêu người cũ".

Minh Luân và Lan Ngọc mặc đồ đôi đi dự sự kiện. Ảnh: Internet
Trương Vệ Kiện lên tiếng về tin vừa bị bắt giữ ở Bắc Kinh
Clip ghi lại hình ảnh Trương Vệ Kiện bị một nhóm người đưa đi khỏi hiện trường được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã...
XEM TIẾP
Vic: 'Tôi có người chồng tuyệt vời đến khó tin'
Cựu thành viên nhóm Spice Girls dành lời khen cho ông xã đồng thời phủ nhận tin đồn sắp ly hôn.
XEM TIẾP
Tú Anh xác nhận sắp kết hôn, ông xã tương lai bất ngờ làm điều này
Tuy không chia sẻ bất cứ thông tin nào liên quan đến lễ cưới nhưng vị hôn phu của Tú Anh lại lặng lẽ thay...
XEM TIẾP