'Ông hoàng nhạc Việt' rất bức xúc khi nhiều người ngoài cuộc không hiểu vấn đề nhưng lại lên tiếng phán xét ca sĩ Đông Hùng giả tạo và cố tình gây sự chú ý.

Trước đó, Đông Hùng gây sốc khi đăng tải bức ảnh cánh tay rỉ máu cùng lời tâm sự đẫm nước mắt khi bị chủ nợ của mẹ truy đuổi, đâm chém. Trong khi nhiều người an ủi, thương xót nam ca sĩ thì cũng không ít cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ tính chân thực của vụ việc. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh cố tình thổi phồng mọi chuyện lên để đánh bóng tên tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ số nợ khổng lồ mà Đông Hùng đang phải gánh chịu thay mẹ - Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi Đông Hùng bị chỉ trích là cố tình gây sự chú ý - Ảnh: FBNV

Đứng trước nhiều luồng ý kiến trái chiều, Đàm Vĩnh Hưng đã đứng ra bênh vực đàn em bằng một chia sẻ dài. Theo đó, giọng ca Biển tình thấy thương Đông Hùng vô hạn khi nhận được một dòng tin nhắn của đàn em: "Anh lớn ơi! Em mới có 24 tuổi mà phải gánh nợ 28 tỷ trong 5 năm qua! Em mệt rồi…Sao anh lại chịu được 30 năm vậy?".

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng trải lòng về quãng thời gian kinh hoàng mà chính bản thân anh đã trải qua - cũng kinh khủng, đau đớn không kém gì Đông Hùng bây giờ.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ số nợ khổng lồ mà Đông Hùng đang phải gánh chịu thay mẹ - Ảnh 2
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đồng cảm với Đông Hùng vì anh cũng từng trải qua quãng thời gian tủi nhục như thế - Ảnh: FBNV

“Vì những người đó không bao giờ hiểu và cảm nhận cùng chúng ta những nỗi ê chề, buồn bã, căng thẳng, áp lực, nhục nhã. Không khí gia đình như đám ma, uy tín bị hoen ố, sự bất an dành cho con em và bản thân. Chủ nợ thì đến tận nhà chửi bới la lối, dán giấy đòi nợ trước cửa, ném mắm tôm, dầu nhớt vào nhà. Hàng xóm láng giềng cười chê, rồi phải lao ra đường làm các kiểu sao cho ra tiền rồi mang về dâng nộp cho các chủ nợ…” - Đàm Vĩnh Hưng kể về thời kỳ khủng hoảng mà anh đã từng nếm trải trước đó.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ số nợ khổng lồ mà Đông Hùng đang phải gánh chịu thay mẹ - Ảnh 3
Nhiều người thương xót khi nhìn thấy căn bếp tồi tàn nơi Đông Hùng đang sinh sống - Ảnh: Internet

'Ông hoàng nhạc Việt' cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về cuộc sống tủi nhục trước khi chưa có công danh sự nghiệp như bây giờ. Những ngày tháng ròng rã anh phải lăn lộn đi kiếm tiền bằng mọi giá để trả cho chủ nợ. Những cái Tết tủi hờn không có lấy một bữa cơm ngon hay cả những lúc phải cố gắng tươi cười giả tạo dù trong lòng đang gánh chịu quá nhiều tổn thương.

“Không bao giờ có được một cái Tết bình yên, ko bao giờ có được một bữa cơm ấm êm như bao gia đình khác! Dễ quá mà! Sao tui ko có? Tất cả là giả tạo hết! Phải giả bộ vui, phải giả bộ ấm êm...Có mấy ai hiểu được ngọn ngành của những nỗi khổ tâm của mình đâu?” - Mr Đàm viết bằng giọng điệu hết sức căm phẫn.

Cuối cùng, nam ca sĩ hứa sẽ nhắn tin riêng với Đông Hùng để giúp đỡ. Anh cũng nhắn nhủ đến người anh em rằng không cần phải quan tâm đến những người không liên quan, vì thực tế là họ không thể nào hiểu hết những khổ tâm của người trong cuộc.