Đây là 4 ngày sinh âm lịch cực tốt, được thần Tài ưu ái nồng hậu.

Ngày 1 âm lịch

Mùng 1 âm lịch là ngày sinh may mắn. Người sinh ngày này thường được sinh ra trong gia đình đủ đầy. Từ nhỏ, họ đã được cha mẹ yêu thương, lớn lên có bạn bè giúp đỡ.

Cuộc sống của người này khá bình yên. Khi ra đời, họ dù trải qua vất vả cũng không vào đường cùng, vì đã có quý nhân tương trợ, bảo vệ.

ngay sinh am lich 3
Mùng 1 là ngày sinh âm lịch may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Qua trung vận, cuộc sống của họ càng thay đổi không ngờ. Từ sau 35 tuổi, những người sinh ngày này vừa có tiếng tăm, vừa có tiền tài.

Ngày 21 và 27 âm lịch

Người sinh vào ngày 21 và 27 âm lịch thường có số phận suôn sẻ, sung sướng. Họ thường xuất thân từ gia đình thượng lưu, quý tộc, được cha mẹ cưng chiều, được nhận những gì tốt nhất.

Dù hoàn cảnh gia đình đủ đầy, nhưng những người này lại khá khiêm tốn và hiểu chuyện. Sau khi trưởng thành, họ độc lập và không ngừng cố gắng cho sự nghiệp riêng.

ngay sinh am lich 2
Người sinh vào ngày 21 và 27 âm lịch thường có số phận suôn sẻ, sung sướng - Ảnh minh họa: Internet

Đến tuổi trung niên, họ dễ thành công nhờ phước lành được ban. Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều thành công, cuộc sống viên mãn.

Ngày 8 âm lịch

Người có ngày sinh âm lịch là mùng 8 thường tài giỏi, có khả năng xây nghiệp lớn, còn đem đến vận may cho gia đình. Theo tử vi ngày sinh, người này sinh trưởng trong gia đình không đủ đầy. Có người từ nhỏ đã phải bươn chải kiếm sống.

ngay sinh am lich 1
Người có ngày sinh âm lịch là mùng 8 thường tài giỏi, có khả năng xây nghiệp lớn, còn đem đến vận may cho gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Dù vậy, khi vào tuổi trung niên, người sinh ngày 8 âm lịch sẽ được thần tài và thần may mắn nâng đỡ. Từ đây, họ làm gì cũng thành công, có tiền dồi dào. Cuộc sống họ từ đó về sau đủ đầy, không lo thiếu gì.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.