Danh sách người tình của Hà Hồ kể ra sẽ dài dằng dặc với nhiều tên tuổi nổi tiếng từ showbiz đến doanh nhân như: Đức Trí, Huy Tuấn, Cường Đô La, Chu Đăng Khoa... Thế nhưng, điểm chung của tất cả họ vẫn là khiến "nữ hoàng giải trí" có thêm nhiều anti - fan và bị mắng chửi không thương tiếc. Sau mỗi cuộc tình, điều tiếng về Hà Hồ lại đếm không xuể.

Duyên trời đưa đẩy, cô gặp và yêu Kim Lý. Dù mối tình của họ chưa xác định sẽ tổ chức hôn lễ hay là bến đỗ cuối cùng cho nhau nhưng tất thảy mọi người xung quanh đều hạnh phúc thay họ, chúc phúc cho họ. Lần đầu tiên, Hà Hồ trở thành công chúa thực sự trong mối tình màu hồng như cổ tích và sở hữu người đàn ông của riêng mình. Nhiều người không khỏi thắc mắc vì sao Kim Lý lại được đón nhận đến thế khi cặp kè "Nữ hoàng giải trí", thậm chí anh còn giúp cô phần nào bớt bị ném đá hơn.

Diễn viên kiêm doanh nhân thực tài, điển trai và giàu có

Kim Lý thành danh từ phim điện ảnh "Hương ga" đóng cùng Trương Ngọc Ánh. Anh sở hữu vóc dáng chuẩn không cần chỉnh và vẻ điển trai nam tính khó cưỡng. Chính vì thế anh có một lượng fan vô cùng hùng hậu. Thời gian qua, dù tham gia không nhiều phim nhưng Kim Lý lại là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Anh có đời tư sạch và không ăn chơi trác táng như nhiều người vẫn tưởng.

Yêu nhiều người tài giỏi lẫn đại gia, vì sao chỉ đến Kim Lý mới khiến Hà Hồ không bị ăn 'gạch đá'? - Ảnh 1
Kim Lý thành danh từ phim điện ảnh "Hương ga" đóng cùng Trương Ngọc Ánh.
Yêu nhiều người tài giỏi lẫn đại gia, vì sao chỉ đến Kim Lý mới khiến Hà Hồ không bị ăn 'gạch đá'? - Ảnh 2
Kim Lý sở hữu vóc dáng chuẩn không cần chỉnh và vẻ điển trai nam tính khó cưỡng.

Ngoài là một diễn viên, Kim Lý còn có một công việc kinh doanh ổn định. Anh xuất thân trong một gia đình học thức và giàu có. Có thể nói, nam diễn viên là mẫu người yêu, người chồng lý tưởng mà nhiều người mơ ước.

Chàng trai độc thân, có thể cho hà Hồ một danh phận đàng hoàng

Trong số các nguyên nhân khiến Hà Hồ bị ghét cay ghét đắng đó chính là chuyện làm người thứ ba trong các cuộc tình đã qua. Thời gian Hồ Ngọc Hà quen với Huy MC là khi anh vẫn chưa ly hôn Thu Phương. Sau Huy MC, các mối tình tiếp đó của Hồ Ngọc Hà cũng là với những người đàn ông đang có vợ như: Huy Tuấn, Trần Lập hay đại gia kim cương.

Yêu nhiều người tài giỏi lẫn đại gia, vì sao chỉ đến Kim Lý mới khiến Hà Hồ không bị ăn 'gạch đá'? - Ảnh 3
Yêu Kim Lý, Hà Hồ trở thành công chúa thực sự trong mối tình màu hồng như cổ tích và sở hữu người đàn ông của riêng mình. 
Yêu nhiều người tài giỏi lẫn đại gia, vì sao chỉ đến Kim Lý mới khiến Hà Hồ không bị ăn 'gạch đá'? - Ảnh 4
Nhiều người không khỏi thắc mắc vì sao Kim Lý lại được đón nhận đến thế khi cặp kè "Nữ hoàng giải trí"

Yêu Kim Lý, Hà Hồ lại ở một vị thế khác. Hai người độc thân tự do yêu và đến bên nhau. Hà Hồ không cướp của ai, có chăng là cướp đi trái tim anh chàng điển trai Kim Lý. Cả hai có thể thoải mái nắm tay trên phố, khoá môi nồng nàn mà không sợ bị dè bỉu, khinh khi. Ở những người tình trước có thể cho Hà Hồ tình yêu, tiền bạc, danh vọng... nhưng thứ duy nhất họ không thể cho cô chính là một danh phận đàng hoàng. Đây hẳn là điều mà bao người phụ nữ khi yêu luôn mong muốn. Biết đâu đấy, nếu có duyên có phận, họ sẽ có một kết thúc viên mãn bằng một đám cưới như mơ.

Công chúng tin họ yêu nhau không vì vật chất

Khi yêu những người trước, Hà Hồ luôn bị chế giễu, chê bai. Khi yêu Đức Trí, nhiều người cho rằng cô tranh thủ "lợi dụng" đàn anh để không phải trả tiền công thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Khi yêu Cường Đô la, Hà Hồ cũng bị cho là không xứng đôi và chỉ lợi dụng tiền bạc của gia đình anh. Khi yêu Chu Đăng Khoa thì cô bị nói tham tiền bán rẻ bản thân.

Yêu nhiều người tài giỏi lẫn đại gia, vì sao chỉ đến Kim Lý mới khiến Hà Hồ không bị ăn 'gạch đá'? - Ảnh 5
Yêu Kim Lý, Hà Hồ lại ở một vị thế khác.
Yêu nhiều người tài giỏi lẫn đại gia, vì sao chỉ đến Kim Lý mới khiến Hà Hồ không bị ăn 'gạch đá'? - Ảnh 6
Với mối tình cùng Kim Lý, Hồ Ngọc Hà được khá nhiều người tán thành và ủng hộ.

Với mối tình cùng Kim Lý, Hồ Ngọc Hà được khá nhiều người tán thành và ủng hộ. Người ta thấy họ chẳng lợi dụng gì nhau về tiền hay tiếng. Hơn nữa, Kim Lý được giáo dục bởi nền văn hoá Tây phương. Nam nữ bình đẳng, tiền bạc rõ ràng. Họ yêu, tôn trọng và chỉ tặng cho đối phương quà cáp vào những dịp đặc biệt chứ không có chuyện chu cấp tiền. Khán giả tinh ý cũng dễ dàng nhận ra điều đó. Tất nhiên trong một mối quan hệ được cho là không vụ lợi mà chỉ đơn giản là yêu như Hà Hồ và Kim Lý phần nào cũng có được sự cảm thông, chia sẻ từ công chúng.