“Yêu” trong ngày đèn đỏ chính là một trong những góc khó xử khiến chị em còn e ngại vì không biết thực hư đây là vấn đề vô hại hay có hại?

Bạn có bao giờ nghe mọi người cảnh báo nên tránh gần gũi vợ chồng trong chu kỳ kinh nguyệt hay chưa, bởi đó là cơ hội khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nàng eva. Cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé!

Ảnh minh họa: internet.

“Yêu” trong ngày đèn đỏ không phải ai cũng giống ai

 Điều này có nghĩa là, khi mùa dâu chín ghé thăm, hầu hết phái đẹp thường e ngại và né tránh quan hệ vì lý do kém vệ sinh hoặc sợ xấu hổ trước đối phương, nhưng ở một số trường hợp lại xuất hiện tình trạng ham muốn bởi nhu cầu của họ tăng cao hơn so với bình thường. Nhưng đa số đều chỉ dừng lại ở suy nghĩ vì có nhiều lý do cản trở. Do đó “yêu” trong ngày đèn đỏ chính là lựa chọn mang tính cá nhân.

Quan hệ ngày đèn đỏ có thực sự nguy hiểm không?

Có thể bạn không tin nhưng có nhiều nghiên cứu cho rằng “chuyện ấy” trong chu kỳ kinh nguyệt không đáng sợ như mọi người vẫn rỉ tai bảo nhau. Nếu như quan hệ đúng cách và giữ gìn vệ sinh cơ thể sạch sẽ thì điều này còn mang lại vô vàn lợi ích. Đầu tiên có thể kể đến tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đau lưng ở chị em phụ nữ và giúp ngày đèn đỏ nhanh qua đi một cách nhẹ nhàng.

Hơn nữa, “yêu” trong ngày đèn đỏ còn giúp các nàng dễ đạt cơn cảm khoái, tâm trạng phấn chấn và tạo ra cảm xúc tích cực hơn.

Chính vì thể có thể khẳng định rằng, “chuyện ấy” trong chu kỳ kinh nguyệt vốn không hề kinh khủng như mọi người vẫn nghĩ, chỉ cần bạn thực hiện nghiêm túc quy trình vệ sinh cơ thể đúng cách trước và sau khi yêu.

Mách nàng cách yêu ngày đèn đỏ an toàn và thăng hoa

“Yêu” trong những ngày bình thường cũng đã đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe giúp cả hai có một cuộc yêu chất lượng và an toàn, nên không khó hiểu về việc bạn phải đặc biệt thận trong khi “yêu” trong những ngày khó ở này.

Để bảo vệ sức khỏe và tránh nguy cơ viêm nhiễm cho cả hai, tuyệt đối đừng quên nhờ đến sự trợ giúp của các biện pháp tình dục an toàn.

Lựa chọn những tư thế cũng như là vị trí thuận lợi, hạn chế “yêu” trên ga giường trắng hoặc nệm bông… nếu không muốn vất vả thu dọn chiến trường khi tàn cuộc.

Nhưng nếu cơ thể các nàng quá mệt mỏi thì tốt nhất nên kiêng cử “yêu” cho đến khi hết ngày đèn đỏ nhé!

Chuyện ấy trong chu kỳ kinh nguyệt sẽ là một trải nghiệm thú vị cho các cặp đôi nếu như biết cách “yêu đúng”. Hãy để “cuộc yêu” được thăng hoa một cách trọn vẹn nhất khi cả hai đã sẵn sàng!