Một đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh xô xát giữa một đôi nam nữ gây sự chú ý của cư dân mạng. Theo chia sẻ của người đăng tải clip thì sự việc xảy ra ở một quán cà phê trên đường Trần Nhân Tông (Hà Nội).

Xôn xao clip nam thanh niên đánh người yêu như kẻ thù trong quán cà phê - Ảnh 1
Cô gái bị người yêu đánh tới tấp trong quán cà phê. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, nam thanh niên ngồi bất ngờ quay sang đánh túi bụi vào cô gái trẻ được cho là người yêu của anh này. Theo đó, hình ảnh từ clip cho thấy, cô gái bị chàng thanh niên to khỏe vật ngã xuống sàn. Người này liên tục đấm, tát vào mặt cô gái trước sự ngỡ ngàng của những vị khách có mặt trong quán. 

Chứng kiến cảnh cô gái bị hành hung, các vị khách và nhân viên của quán cà phê chạy tới căn ngăn. Cô gái sau đó được giải cứu. Bực tức vì nhóm người ngăn can, nam thanh niên đánh thẳng vào đầu một nhân viên quán cà phê rồi rời đi sau đó. 

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip nhận về hàng ngàn bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết đều chỉ trích hành vi lỗ mãng của chàng trai, đồng thời thương cảm cho cô gái thiếu may mắn.

"Có chuyện gì về nhà giải quyết không được hay sao mà đánh nhau giữa đường như thế. Thanh niên sức dài vai rộng mà đánh người yêu như kẻ thù, nhìn anh ta vung nắm đấm vào mặt cô người yêu mà xót xa quá", tài khoản H.A. bình luận.

"Có thể cô gái có lỗi nên anh người yêu tức giận, tuy nhiên dù là vậy đi chăng nữa thì cũng không thể đánh đập phụ nữ như thế. Cảm thấy không yêu được nữa thì chia tay, cần gì hành hạ nhau khổ sở thế", tài khoản M.L. bày tỏ quan điểm.