Phụ Nữ Sức Khỏe

Xem tử vi 2020 Giáp Tuất: Một năm nhiều biến động, vận hạn xấu và cách hóa giải

Xem tử vi là một cách để dự đoán vận hạn có thể xảy ra trong tương lai. Từ đó sẽ biết cách hạn chế những rủi ro nếu có. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến tử vi 2020 Giáp Tuất với những biến động trong năm và cách hóa giải vận hạn.

1. Khái quát cuộc đời của người tuổi Giáp Tuất

tu vi 2020 Giap Tuat 1
Người tuổi Giáp Tuất tính tình lương thiện, sống nhu hòa nên cuộc đời nói chung khá yên ổn - Ảnh minh họa: Internet

Can chi: Giáp Tuất

Xương con chó, tướng tinh con ngựa

Con nhà Xích Đế - Cô bần

Tương sinh: Mộc, Thổ

Tương khắc: Thủy, Kim

Người sinh năm Giáp Tuất cơ bản là người lương thiện, hay giúp đỡ người khác, sống nhu hòa và rất nhiệt tình với bạn bè. Họ luôn biết cách đặt mình vào người khác nên dễ thông cảm, biết cân nhắc và đối xử với người khác một cách hài hòa, được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên cũng vì tính cách dễ dãi, cả nể nên tuổi này thường bị một số kẻ tiểu nhân lợi dụng và hãm hại trong công việc. Chính vì thế, bạn cần đề phòng không nên tin tất cả mọi người, đừng để mối quan hệ bị chi phối quá nhiều trong công việc.

Về con đường công danh, tuổi Giáp Tuất không có nhiều tham vọng nên họ thường không tiến xa trên trong sự nghiệp nhưng tiền tài công danh vẫn có đầy đủ. Sự nghiệp ổn định không gặp nhiều thăng trầm.

Về đường tình duyên, người tuổi Giáp Tuất dường như có thế mạnh về điểm này. Bởi họ là người dễ cảm thông và suy nghĩ cho người khác. Trong tình yêu họ cũng vậy, họ luôn đặt tình yêu lên đầu nên mọi mối quan hệ đều khá tốt đẹp.

tu vi 2020 Giap Tuat 2
Người tuổi Giáp Tuất có đường tình duyên khá yên ấm bởi họ là người luôn ưu tiên chuyện tình cảm trong mọi việc - Ảnh minh họa: Internet

Tóm lại, cuộc đời của người tuổi Giáp Tuất nói chung là khá bình ổn, sự nghiệp tiền tài đều có tuy không tiến xa nhưng nếu làm việc chuyên tâm và cố gắng thì vẫn đạt được nhiều thành tựu lớn.

2. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020

2.1 Sao chiếu mệnh của tuổi Giáp Tuất 2020

Người nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 năm nay sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, làm ăn thuận lợi, phát đạt, mọi chuyện đều hanh thông. Chính vì vậy nên dựng vợ gả chồng hoặc tổ chức các việc hệ trọng trong năm nay đều đạt kết quả tốt đẹp. Đặc biệt là vào các tháng 10 và 12 âm lịch.

Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng 2020 cho thấy, họ sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Vì vậy năm nay bạn không nên đi xa, đặc biệt là đường sông nước, phải biết giữ gìn lời nói, không nên để ra tranh cãi dễ gây đàm tiếu mà mất hòa khí, thị phi, có thể dẫn đến kiện tụng...

tu vi 2020 Giap Tuat 3
Nữ mạng tuổi Giáp Tuất sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, cần cúng lễ giải hạn, làm nhiều việc thiện để giảm bớt rủi ro - Ảnh minh họa: Internet

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Vì vậy bạn cũng nên lưu ý vào khoảng thời gian này không nên làm những việc đại sự sẽ khó thành.

2.2 Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Để có thể hóa giải bớt hạn của sao Thủy Diệu chiếu mệnh, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Vào ngày 21 âm lịch, bạn sử dụng 7 cây đèn cầy cùng với trà nước, bánh, trái cây và đốt 3 cây nhang. Sau đó quay mặt về hướng Bắc khấn vái: "Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân".

Bạn nữ Giáp Tuất cũng nên lưu ý là nên chuẩn bị lễ vật cúng sao giải hạn vào ngày giờ mà sao sáng nhất để giảm bớt điều xấu đến với bản thân. Ngoài ra trong cuộc sống hàng ngày cũng nên tích cực làm điều tốt, làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm của mình để tích phúc đức và giải nghiệp hạn cho bản thân.

3. Vận hạn tuổi Giáp Tuất 2020

Về vận hạn, tuổi Giáp Tuất nam mạng sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền. Chủ nhân của tuổi này sẽ bị chứng đau đầu, chóng mặt, các bệnh liên quan đến thần kinh, mệt mỏi hay cáu gắt. Việc kinh doanh kỵ đường sông nước nên hạn chế, không nên làm việc gì liên quan đến đường thủy.

Nữ Giáp Tuất 2020 sẽ gặp hạn Toán Tận. Những người gặp hạn Toán Tận năm nay sẽ bị mất mát tiền bạc, của cải, tài sản có giá trị lớn, đôi khi là bị cướp bóc, lừa lọc trong làm ăn hoặc gặp tai nạn bất ngờ để mất số tiền rất lớn không thể tránh được.

tu vi 2020 Giap Tuat 4
Nữ Giáp Tuất năm Tý gặp hạn Toán tận, sẽ mất mát tiền của và tài sản có giá trị lớn - Ảnh minh họa: Internet

Hướng xuất hành

Hướng xuất hành đầu năm mới là sau giao thừa. Nên đi lễ chùa, lễ đền vào ngày mùng 1. Cụ thể:

Ngày mùng 2 tết nên xuất hành hướng Nam.

Ngày mùng 3 tết xuất hành hướng Nam hoặc Đông Nam.

Ngày mùng 5 tết xuất hành hướng Tây Nam.

Các ngày còn lại xuất hành tự do.

4. Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì?

Giáp Tuất 2020 hợp màu gì là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Điều này phụ thuộc vào bản mệnh của họ thuộc ngũ hành nào.

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa nên màu đỏ là màu bản mệnh rất hợp với những người này. Màu đỏ còn đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt, tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ và quyết tâm cao, được các nhà chính trị, doanh nhân lựa chọn. Bạn có thể chọn hoặc phối những gam màu đỏ với các đồ dùng trong nhà hoặc mua sắm như: xe cộ, điện thoại, màu tóc...

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng cả những màu sắc khác cũng thuộc mệnh Hỏa như: Tím, cam, hồng đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng.

tu vi 2020 Giap Tuat 5
Màu sắc hợp với Giáp Tuất là màu đỏ, xanh lá cây, cam, tím... - Ảnh minh họa: Internet

Màu sắc tối kỵ của tuổi Giáp Tuất là màu đen, màu xám, màu xanh biển. Đây là những màu thuộc mệnh Thủy, mà Thủy thì tương khắc với Hỏa sẽ khiến tài chính suy kiệt, sức khỏe giảm sút. Bạn nên hạn chế tối đa, không nên sử dụng những màu sắc này.

Ngoài ra những màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu đất người mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng bởi hai màu này dễ làm người mệnh Hỏa bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Như vậy, có thể nói tuổi Giáp Tuất hợp với màu đỏ, màu xanh lá cây, màu cam, màu tím và kỵ các màu xanh đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu, màu vàng... Bạn cần lưu ý khi phối hợp các màu sắc trong sinh hoạt hằng ngày để tăng thêm may mắn cũng như hạn chế những rủi ro nếu có.

5. Tuổi Giáp Tuất xây nhà hướng nào?

Một ngôi nhà xây đúng hướng, hợp phong thủy sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt, cảm giác ấm cúng cho gia chủ. Tại Việt Nam, người ta thường chọn hướng Nam là hướng chính cho ngôi nhà bởi vì hướng Nam sẽ tránh được gió Đông Bắc vào mùa Đông mà vẫn tiếp nhận được ánh nắng ấm áp của mặt trời. Đồng thời khi vào mùa hè thì ngôi nhà vẫn tạo được cảm giác thoáng mát. Đối với người tuổi Giáp Tuất cũng vậy, bạn có thể xem cụ thể những hướng lợi và bất lợi cho tuổi Giáp Tuất như sau:

Hướng mang lại điều tốt lành cho tuổi Giáp Tuất:

Hướng Tây: Sinh khí, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức.

Hướng Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình cảm ổn định.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Thiên y, gặp thiên thời, được che chở, trường thọ.

Bạn nên chú ý những hướng này khi xây nhà để bố trí các phòng ngủ, phòng khách, bếp...mang lại nhiều tài lộc như ý.

Hướng gây ảnh hưởng xấu, bất lợi cho tuổi Giáp Tuất:

Hướng Đông Nam (Họa Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.

Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, tai họa, xung đột lớn.

Hướng Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng.

Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh tật, chết người.

tu vi 2020 Giap Tuat 6
Người tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng Tây, Tây Bắc - Ảnh minh họa: Internet

Tóm lại, tử vi Giáp Tuất 2020 cho thấy, tuổi Tuất năm nay gặp năm Tý nên có lợi về tiền tài, mọi việc đều bình ổn. Có thể gặp một chút khó khăn nhưng đều qua khỏi. Nữ mạng chú ý về sao Diệu Thủy chiếu mệnh, lập đàn cúng lễ làm nhiều việc thiện là có thể qua khỏi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hà Phong

Tin liên quan

Tử vi 2020 Canh Ngọ: Gia đạo thăng trầm, quý nhân phù trợ

Năm 2020 đang đến rất gần với những điều mới mẻ sẽ chờ đón bạn. Cùng theo dõi tử vi...

Tử vi 2020 Quý Dậu: Tam tai chiếu mệnh, cần cẩn trọng trước sau

Năm 2020 đang đến rất gần, sẽ có nhiều điều bất ngờ liên quan đến tài vận, tình duyên xuất...

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng: Sao Vân Hớn chiếu mệnh, cẩn trọng trong lời nói

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng nhận định, đây sẽ là một năm đầy chông gai, thử...

Tử vi tháng 9: 3 con giáp này phúc lộc đầy nhà, chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui

Bước qua giai đoạn nửa năm là bước đi được nửa chặng đường. Bước sang tháng mới, tử vi tháng...

Tử vi tiết lộ câu chuyện tình yêu của 12 con giáp trong tháng 9

Xem tử vi tình duyên của 12 con giáp trong tháng 9, kẻ tình cảm thăng hoa, người lại vướng...

Tử vi tháng 9 sắp tới dự đoán 3 con giáp này tình duyên suôn sẻ, sớm thoát kiếp FA

Bước qua giai đoạn nửa năm là bước đi được nửa chặng đường, nhiều người gặp khó khăn vất vả...

Xem tử vi trọn đời 2019 đầy đủ 12 con giáp chính xác nhất

Thời đại 4.0, không cần phải mất công tìm đến những nơi xa xôi, chỉ cần một cái nhấp chuột...

Tin mới nhất