Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã chính thức công bố bảng xếp hạng top 25 Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian. Đây là đề cử được tổ chức thường niên để tìm ra hoa hậu đẹp nhất trong năm. 

Cuộc chiến tìm ra mỹ nhân đẹp nhất hành tinh sẽ có sự góp mặt của 112 nhan sắc. Họ là những người đẹp xuất sắc được lựa chọn từ 5 cuộc thi uy tín nhất năm 2018: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Trái đất do Missosology bình chọn.

Theo đó, quy định của giải thưởng là các nhan sắc phải có mặt trong vòng bán kết của các cuộc thi. Dựa trên tiêu chí chấm điểm của Missosology là 4 yếu tố: Sắc đẹp, sự hấp dẫn, sự thể hiện tổng thể tại cuộc thi mà họ tham gia, cuối cùng là sức ảnh hưởng toàn cầu. Ban giám khảo đã chấm điểm rất kỹ càng để chọn ra top 25 chung cuộc.

Vượt mặt các người đẹp thế giới, H'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú lọt Top 25 Timeless Beauty - Ảnh 1
Bảng xếp hạng top 25 cô gái đẹp nhất thế giới. Ảnh: Internet

Trong đó, đai diện Việt Nam H'Hen Niê, Phương Khánh và Minh Tú là những cái tên được ban giám khảo chấm chọn vào top 25. Hai người đẹp Việt Nam là H'Hen Niê, Minh Tú cùng xếp thứ 5 với 4,03 điểm. Minh Tú đứng thứ 22 cùng người đẹp Brazil và Colombia với 3,273 điểm.

Bên cạnh H'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú, Hoa hậu Tiểu Vy cũng xếp thứ 48 của bảng xếp hạng với số điểm trung bình là 2,545. 

Có thể nói rằng, năm 2018 là một năm đáng nhớ và mang lại nhiều thành công của nhan sắc Việt với những thành tích đáng nể nhất từ trước đến nay: H'Hen Niê lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 - đây được coi là thành tích cao nhất của người đẹp Việt tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất thế giới. Phương Khánh xuất sắc khi lập kì tích cho nhan sắc Việt khi đăng quang Miss Earth 2018. Minh Tú đã để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế mặc dù chỉ lọt top 10 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Vượt mặt các người đẹp thế giới, H'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú lọt Top 25 Timeless Beauty - Ảnh 2
Hoa hậu H'Hen Niê lọt 5 Hoa hậu Hoàn vũ thể giới 2018. Ảnh: Internet
Vượt mặt các người đẹp thế giới, H'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú lọt Top 25 Timeless Beauty - Ảnh 3
Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018. Ảnh: Internet
Vượt mặt các người đẹp thế giới, H'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú lọt Top 25 Timeless Beauty - Ảnh 4
Minh Tú cũng lọt top 10 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Ảnh: Internet