Tối 21/6, trên trang cá nhân, Khánh Thi bất ngờ đăng tải đoạn clip cùng loạt hình ảnh ấm áp và lãng mạn trong sinh nhật của ông xã Phan Hiển. Theo đó, dù vẫn còn khá đau đớn sau ca mổ đẻ nhưng Khánh Thi vẫn quyết tâm "trốn" viện để bí mật tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển.

Theo những gì chia sẻ, Khánh Thi và bạn bè đã trang trí không gian ngôi nhà cô thật lung linh với ánh nến, bóng bay và loạt ảnh gia đình hạnh phúc. Đây cùng là món quà sinh nhật bất ngờ cô muốn tặng ông xa sau những tháng ngày anh vất vả chăm sóc cô thời kỳ mang thai. Cạnh đó, nữ hoàng dance sport còn chuẩn bị một chiếc bánh kem có in hình cặp đôi nắm nhau đầy ngọt ngào để chứng tỏ tình cảm với ông xã.

Clip: Khánh Thi bí mật tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển (Nguồn: FBNV)

Trước đó, Khánh Thi đã hạ sinh thêm cho Phan Hiển một cô con gái vô cùng đáng yêu và dễ thương. Do có dấu hiệu bị vỡ ối nên bác sĩ chỉ định Khánh Thi phải mổ gấp và may mắn cô đã "vượt cạn" an toàn. Hiện tại, sức khoẻ của Khánh Thi đã ổn định, có thể đi lại bình thường.

Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi. Cặp đôi đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió vì sự phản đối của gia đình cũng như những bình luận ác ý của dư luận về mối tình "cô - trò". Tổ ấm của hai người đã có "đủ nếp đủ tẻ", mối quan hệ giữa Khánh Thi với nhà chồng cũng tốt đẹp hơn. Cả hai chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới chính thức dù trên luật pháp họ đã là vợ chồng.

Vừa sinh con, Khánh Thi đã 'trốn' viện về làm sinh nhật cho Phan Hiển - Ảnh 1
Phan Hiển rất hạnh phúc khi nhận món quà rất bất ngờ từ bà xã trong ngày sinh nhật. Khánh Thi - Phan Hiển đã có một bé trai được ba tuổi. Khi biết tin vợ mang thai con thứ 2, Phan Hiển rất phấn khởi cho biết sự ra đời của bé gái thứ hai khiến gia đình nhỏ của anh trở nên tròn vẹn hơn bao giờ hết. Trong thời gian thai nghén, Phan Hiển luôn ở bên chăm sóc và lo lắng cho Khánh Thi "từng li từng tí".
Vừa sinh con, Khánh Thi đã 'trốn' viện về làm sinh nhật cho Phan Hiển - Ảnh 2
Nam vũ công chụp hình với những món quà mình nhận được trong ngày sinh nhật. 
Vừa sinh con, Khánh Thi đã 'trốn' viện về làm sinh nhật cho Phan Hiển - Ảnh 3
Khánh Thi cùng một số người bạn đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và dành cho ông xã món quà cực bất ngờ.
Vừa sinh con, Khánh Thi đã 'trốn' viện về làm sinh nhật cho Phan Hiển - Ảnh 4
Cận cảnh chiếc bánh sinh nhật của Phan Hiển. 

Vừa sinh con, Khánh Thi đã 'trốn' viện về làm sinh nhật cho Phan Hiển - Ảnh 5

Vừa sinh con, Khánh Thi đã 'trốn' viện về làm sinh nhật cho Phan Hiển - Ảnh 6
Không gian được trang trí với rất nhiều nến và bong bóng.